Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền?

Nhằm giúp chị em tránh khỏi những tốn thương về mặt tâm lí tinh thần trong đời sống hôn nhân. Dịch vụ vá màng trinh là giải pháp để nâng cao chất lượng sống và cải thiện tình cảm vợ chồng. Bên cạnh đó, vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền là thắc mắc của phần lớn chị em.

Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền? 1
Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền*

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm có dịch vụ vá màng trinh và có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc và đội ngũ bác sỹ và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, nếu chị em có những yêu cầu riêng đặc biệt thì mức phí cũng có thể thay đổi. Vì vậy, khi quyết định vá màng trinh, chị em cần chú ý tham khảo các vấn đề sau đây:

Tiến hành phẫu thuật ở đâu?

Nơi tiến hành phẫu thuật là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng. Những trung tâm có sự đầu tư chu đáo về trang thiết bị và kỹ thuật thì mức độ thành công sẽ cao hơn.

Mức độ tổn thương của màng trinh

Tùy vào cấu tạo của màng trinh và đặc điểm rách nhiều hay ít cũng ảnh hưởng nhiều đến kết quả thực hiện và chi phí của việc vá màng trinh. Những chị em đã từng quạn hệ tình dục nhiều, màng trình sẽ rách nhiều hơn, một số trường hợp các bác sỹ sẽ phải cắt gọt và tạo hình màng trinh trước khi vá nên chi phí sẽ cao hơn.

+ Hình ảnh mang nội dung nhạy cảm, bạn có chắc chắn muốn xem? +


vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nếu vùng kín bị mắc các bênh viêm nhiễm thì trước tiên, khách hàng phải chữa trị triệt để tránh các vi khuẩn sẽ xâm nhập vào máu trong quá trình diễn ra phẫu thuật. Vì vậy, nếu chị em mắc các bệnh lí phụ khoa hoặc các bệnh lân lan qua đường tình dục thì các bác sỹ sẽ chỉ định điều trị ổn định trước khi bắt đầy thực hiện thủ thuật vá màng trinh, chi phí này sẽ ảnh hưởng đến việc vá màng trinh giá bao nhiêu tiềnKiểm tra và chữa các bệnh phụ khoa trước khi phẫu thuật:

Tay nghề của bác sỹ

Tay nghề của bác sỹ sẽ quyết định màng trinh sau khi vá có tự nhiên như thật hay không vì vậy tùy vào tay nghề của bác sỹ sẽ dẫn đến vá màng trinh giá bao nhiêu. Với các phương pháp an toàn, đòi hỏi những dụng cụ phẫu thuật hiện đại cũng ảnh hưởng đến chi phí.

vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vá màng trinh tốn bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá phẫu thuật vá màng trinh tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là 10 triệu đồng. Với chi phí này, bạn sẽ được phục hồi nguyên vẹn tình trang ban đầu của màng trinh nhờ ekip bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật tại phòng vô trùng với các trang thiết bị y khoa tiên tiến nhất, đem đến sự an toàn cho ca phẫu thuật và yếu tố thẩm mỹ, tự nhiên, mang đến cho bạn cảm giác thật y như lần đầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *