Cơ sở vật chất máy móc hiện đại

Cơ sở vật chất máy móc hiện đại là một trong những điều kiện để đánh giá một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao. Điều đó đúng khi nói đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

nang-mong-noi-soi-o-dau-dep-tai-tphcm-5

Là trung tâm thực hiện các phương pháp thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D không chỉ cung cấp cho khách hàng những giải pháp làm đẹp hiệu quả mà còn luôn chú trọng các yếu tố đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ.  Điều này thể hiện rõ ở đội ngũ nhân lực có tay nghề cao tại trung tâm và sự cải tiến chất lượng liên tục thông qua các chương trình giao lưu và các chuyến tập huấn nâng cao tay nghề thường xuyên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại cùng đầy đủ các thiết bị y khoa tân tiến cũng góp phần không nhỏ tạo nên tên tuổi Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam được bộ y tế cấp phép và được đông đảo khách hàng tín nhiệm và lựa chọn khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Đảm bảo sự an toàn

Nhằm đảm bảo sự an toàn trong từng liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ, trung tâm đã chú trọng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật như máy theo dõi các dấu hiệu sinh tồn, máy theo dõi nhịp tim, phòng chụp X-Quang và các loại máy móc, thiết bị khác nhằm xác định chính xác tình trạng sức khỏe khách hàng trước khi phẫu thuật và hỗ trợ theo dõi sát sao những diễn biến về sức khỏe của khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, trung tâm còn liên kết với các bệnh viện lớn tại Tp HCM để thực hiện những trường hợp phẫu thuật khó để đảm bảo sự an toàn cao cho khách hàng.

cơ sở vật chất trung tâm thẩm mỹ hiện đại

Cơ sở vật chất tại trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D 

Cơ sở vật chất
Khu vực vô trùng
Cơ sở vật chất
Phòng hậu phẫu sạch sẽ với điều dưỡng viên túc trực 24/24

Nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm tại Việt Nam đi đầu về sử dụng kỹ thuật 3D trong phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng đến với trung tâm sẽ được trải nghiệm những qui trình thẩm mỹ tân tiến nhất. Nhờ công nghệ 3D, bạn có thể thấy trước được kết quả trước khi phẫu thuật bằng hình ảnh trực quan, nhờ đó, bạn có thể lựa chọn những đặc điểm mà mình mong muốn sửa đổi và tham khảo tư vấn trước với bác sỹ. Bác sỹ sẽ đưa ra những phân tích về quy trình và những ưu, khuyết điểm, giúp bạn đưa ra quyết định hợp lí. Yếu tố này giúp bạn dễ dàng sở hữu những đặc điểm thẩm mỹ như mong muốn chứ không phẫu thuật ước chừng, phó mặc cho bác sỹ như ở các trung tâm khác.

Cơ sở vật chất máy móc hiện đại 6

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Thuận lợi cho khách hàng

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tọa lạc tại vị trí đắc địa, giáp ranh với các quận trung tâm thành phố thuận lợi cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đến để được tư vấn và làm đẹp. Bên cạnh đó, trung tâm còn bố trí các phòng chờ, phòng nghỉ dưỡng dành cho khách hàng nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật với đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/24 để chăm sóc vết thương và theo dõi sức khỏe. Ngoài ra, trung tâm còn có xe đưa đón tận nơi, đảm bảo thuận lợi cho khách hàng khi đến với trung tâm.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất
Xe đưa đón luôn sẵn sàng, tiện lợi cho khách hàng khi đến với trung tâm

Với sự chuyên nghiệp trong tay nghề và sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, bài bản, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu giúp khách hàng “nâng cấp ngoại hình” với những liệu trình hiện đại và an toàn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *