Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear


Hàm hô móm là khuyết điểm khiến cho nhiều người mặc cảm, tự ti về khuôn mặt cũng như nụ cười của mình. Ngày nay, với phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear sẽ giúp bạn không còn mặc cảm do hàm hô móm gây ra. Đồng thời đem lại khuôn mặt cân đối đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng.

Đi nhanh đến nội dung

Chương trình Giao lưu trực tuyến Báo Thanh Niên vào lúc 14g ngày thứ năm, 31.3.2016 với:

 • Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, Thạc sĩ Đại học Y khoa quốc tế Munster, CHLB Đức.
 • Ông Han Cheong Woo: đại diện Vatech Global Hàn Quốc và công ty Morpheus Hàn Quốc.

Vậy phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear có thực sự hiệu quả, và ưu điểm của phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear như thế nào.

Phẫu thuật hàm hô móm sai quy trình và gây hại cho bệnh nhân

Hiện nay, nhiều quảng cáo sai sự thật, lừa dối bệnh nhân về phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng, một phương pháp phản khoa học, sai về quy trình chuyên môn chuẩn trên toàn thế giới của các bệnh viện hay phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ nhằm lôi kéo những bệnh nhân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết, ngại niềng răng mất thời gian, mất thẩm mỹ, gây ra nhiều biến chứng và hậu quả nặng nề cho bệnh nhân Việt Nam.

Hiện tại, nhiều hình ảnh đẹp lung linh trước và sau phẫu thuật hàm hô, móm không cần niềng răng trên quảng cáo của hầu hết các thẩm mỹ viện trên toàn nước. Nhưng liệu các BS đó có biết rằng phẫu thuật hàm hô, móm không cần niềng răng là sai quy trình và có thể gây những biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng chức năng ăn nhai và vận động của khớp thái dương hàm của bệnh nhân hay không? Hoặc là biết mà vẫn làm ngơ, cố tình lập lờ quảng cáo nhằm lôi kéo bệnh nhân?

Cấu trúc vùng xương hàm rất phức tạp, nhất là có dây thần kinh số V chạy bên trong xương hàm dưới, còn hàm trên liên quan đến xoang hàm và các cấu trúc vùng xương chân bướm liên quan đến nền sọ.  Nếu là BS chuyên chỉnh hình xương hàm thì phải được đào tạo về răng hàm mặt nhiều năm mới có thể nắm vững hết các cấu trúc giải phẫu này, ngoài ra việc phẫu thuật hàm còn gây xáo trộn khớp cắn nên chỉ có BS chuyên sâu về Chỉnh hình răng hàm mặt mới hiểu rõ và thực hiện được các phẫu thuật chỉnh hình khó. Nhưng do cạnh tranh nhau, nên nhiều thẩm mỹ viện mặc dù không có BS chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt vẫn nhận phẫu thuật chỉnh hình hàm và chỉnh sửa mặt V line cùng các  ca phẫu thuật trượt cằm, độn cằm…thậm chí còn quảng cáo phẫu thuật hàm hô, móm không cần niềng răng mà vẫn đem lại kết quả tốt, một điều không tưởng mà chỉ thấy ở Việt Nam, khi chia sẻ câu chuyện này cùng các đồng nghiệp tại Đức và Mỹ, GS Ulrich Joos, Hiệu trưởng ĐH Y khoa Quốc tế Münster, CHLB Đức,  BS. Hickory, chuyên gia chỉnh hình răng miệng hàng đầu tại Washington DC, là các GS, BS đầu ngành phẫu thuật và chỉnh hình hàm mặt. Họ chỉ còn biết cười trừ và nói nếu ở Đức và Mỹ, sẽ bị phạt nặng vì quảng cáo sai về quy trình chuyên môn, phản khoa học và gây hại cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật hàm hô móm
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay, có thể tiến hành việc phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, móm trước rồi sau đó 6 tuần có thể chỉnh hình răng miệng để ổn định khớp cắn 2 hàm và để tránh việc tái phát sau này. Theo thống kê của các BS Đức và Mỹ, trên 60% các ca sau phẫu thuật hàm hô móm đều có khả năng tái phát, vì thế việc phối hợp giữa phẫu thuật hàm và niềng chỉnh hình răng là cực kỳ cần thiết, đặc biệt BS chuyên về chỉnh hình răng phải thăm khám kỹ, chụp các phim cần thiết như Panorex, cephalometric và lấy dấu, scan dấu 3D để chuyển vào máy tính, sau đó sử dụng phần mềm Chỉnh hình hàm 3D để dự đoán trước kế hoạch điều trị như sẽ cắt bớt xương hàm bao nhiêu, mài bớt xương phần nào, định hướng các đường mổ, xoay xương góc bao nhiêu độ… tùy theo tình trạng xương hàm của bệnh nhân. Và BS phải dự đoán trước hình thái tái phát sau phẫu thuật hàm như thế nào và tỉ lệ tái phát để lên kế hoach cho BS chuyên về Phẫu thuật xương hàm thực hiện phẫu thuật cho chính xác, giúp cho việc chỉnh hỉnh răng sau này được thuận lợi và đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

BS Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ chỉnh hình răng hàm mặt ĐH Y Khoa Quốc tế Münster – CHLB Đức, chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D

Theo BS Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ chỉnh hình răng hàm mặt ĐH Y Khoa Quốc tế Münster – CHLB Đức, chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, phụ trách Nha khoa Đăng Lưu, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ông đã gặp nhiều trường hợp đau lòng chỉ do bệnh nhân không hiểu chuyên môn, chỉ biết nghe theo các BS thẩm mỹ tư vấn, chỉ phẫu thuật hàm mà không niềng răng, sau 2 đến 3 năm, hàm hô – móm lại tái phát trở lại, xương hàm yếu, răng mọc lộn xộn, khớp cắn lại không đạt chuẩn khiến cho ăn uống rất khó khăn, để dễ gây nha chu, sai khớp thái dương hàm, há miệng khó khăn, hạn chế, gây nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Khi bệnh nhân đến quá chậm với tình trạng biến chứng trở nặng, BS cũng khó lòng giúp đỡ, chỉ biết cứu vãn được từng nào hay từng ấy, khi ấy, BS cũng như bệnh nhân phải mất rất nhiều thời gian và công sức để chỉnh sửa mà đáng tiếc là kết quả cũng không thể nào tốt được! Do đó, đã đến lúc cộng đồng BS chân chính cần lên tiếng để phản bác lại các quảng cáo sai sự thật, phản khoa học để bảo vệ bệnh nhân, bảo vệ uy tín của ngành y Viêt Nam, không thể cả nể. Dù biết rằng sau khi viết bài này sẽ gặp nhiều thị phi, nhưng trách nhiệm và lương tâm của 1 BS không thể nào làm khác được. Rất mong các đồng nghiệp thông cảm và mong rằng sau khi đọc bài này, qui trình chuẩn của các nước có nền y học tân tiến sẽ được đón nhận và tiếp thu.

Bạn đọc tham khảo thêm video buổi tọa đàm chủ đề phẫu thuật hàm hô móm phối hợp giữa Báo Thanh Niên và Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3D

Ngày 23/03/2016 trên báo tuổi trẻ và phụ nữ hiện đại có 1 bài viết phân tích khá hay về vấn đề này, các bạn có thể xem theo đường link sau:

http://tuoitre.vn/tin/can-biet/20160326/phau-thuat-hay-nieng-rang-ham-ho/1073863.html

http://phunuhiendai.vn/tt-tham-my-han-quoc-3d-noi-doc-quyen-phan-mem-chinh-sua-khuon-mat-3d-morpheus-va-nang-mui-tai-cau-truc-s-line-3d-fixed-y/

Những kiến thức nên biết về hô-móm

Hô hay móm là tình trạng răng hoặc xương hàm trên hay hàm dưới phát triển quá mức gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai trong một số trường hợp. Như vậy, dựa vào nguyên nhân gây ra hô, móm do răng hay do xương, BS sẽ quyết định phương pháp điều trị phù hợp giúp đem lại cho kết quả điều trị tốt.

 • Phương pháp chữa trị hô móm

Trước hết, BS cần thăm khám lâm sàng cẩn thận và phải chụp phim Cephalometric để phân tích xem tình trạng hô, móm của bệnh nhân là do hô răng, hô vùng xương ổ răng hay hô xương nền của xương hàm trên và hàm dưới.

Trong trường hợp hô do răng, phương pháp niềng răng hiện nay có thể giải quyết hầu hết các trường hợp với phương pháp mắc cài niềng răng truyền thống hay niềng răng thẩm mỹ mặt trong răng, niềng răng không mắc cài Invisalign, 3D Clear .

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Trong trường hợp hô do vùng xương ổ răng (hầu hết bệnh nhân Việt Nam bị tình trạng này), trước đây lời khuyên dược đưa ra là nên phẫu thuật chỉnh xương hàm kết hợp với niềng răng. Kỹ thuật cắt hàm là Wassmund ( áp dụng từ năm 1935), Köle (áp dụng từ năm 1959) đây là những kĩ thuật cắt phần xương phía trước đẩy vào, phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm hô này khá đơn giản và an toàn nên được sử dụng rộng rãi. Kỹ thuật này cần gây mê và thực hiện trong phòng mổ bệnh viện.

Tuy nhiên, đa số các trường hợp hô vùng xương ổ răng đều có thể giải quyết bằng niềng răng kết hợp neo chặn Mini Vis nên kết quả sau điều trị rất khả quan và các răng hàm không còn bị kéo ra trước, ổn định được khớp cắn và rất ít tái phát. Hiện nay, những bệnh nhân bị hô vùng xương ổ răng sau khi đươc tư vấn thường chọn phương pháp niềng răng kết hợp Mini Vis vì an toàn hơn.

Đối với hô xương nền xương hàm trên, tùy tình trạng có thể lựa chọn phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort I ( chỉ cắt xương hàm trên), xương hàm trên sẽ được đẩy ra trước trong trường hợp móm, hay ra sau trong trường hợp hô vẩu hàm trên ( tuy nhiên bị giới hạn do có thể gây cản trở đường thở).

Phẫu thuật cắt toàn bộ xương hàm trên Lefort II ( cắt xương hàm trên và một phần mũi nếu phần mũi cũng bị khiếm khuyết), đây là kỹ thuật phẫu thuật cực khó chỉ có một vài BS chuyên phẫu thuật hàm mặt giỏi và kinh nghiệm mới làm được.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Đối với tật hô do xương nền xương hàm dưới, phẫu thuật hàm bằng phương pháp BSSO cắt và chẻ xương hàm dưới vùng góc hàm hai bên và đẩy lùi ra sau điều trị móm hay vẩu hàm dưới, kỹ thuật phẫu thuật bằng phương pháp này đòi hỏi phải có hệ thống trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, BS nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt và được thực hiện và gây mê tại bệnh viện.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Như vậy, việc bệnh nhân tự chuẩn đoán mình là hô răng hay hô hàm và yêu cầu phẫu thuật hàm để đẹp ngay là rất nguy hiểm cho sức khỏe của chính mình, việc đến khám và được tư vấn bởi một BS chuyên về hàm mặt, đặc biệt là BS chuyên về niềng răng là điều cần thiết trước khi quyết định điều trị bằng phương pháp nào. Tại các nước phát triển như Mỹ, Đức, BS chuyên khoa niềng răng sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân hô, móm đồng thời  kết hợp với BS phẫu thuật hàm mặt tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm cho bệnh nhân theo đúng qui trình chuẩn của thế giới.

 • Phẫu thuật hàm hô móm điều trị dùng công nghệ 3D trên máy tính

Trước đây, thông thường bệnh nhân sẽ được niềng răng một thời gian sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, và tiếp tục niềng thêm một thời gian để bệnh nhân đạt khớp cắn 2 hàm sao cho việc ăn nhai được tốt và tránh tái phát sau phẫu thuật. Tuy nhiên với công nghệ điều trị ảo 3D trên máy tính 3D Morpheus của hãng Morpheus – Hàn Quốc lần đầu tiên và có tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, 536-538-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, việc phẫu thuật điều trị hàm hô móm cho bệnh nhân có thể tiến hành trước để bệnh nhân có thể đạt ngay vẻ đẹp thẩm mỹ hết hô hay móm mà rất an toàn.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Công nghệ điều trị ảo 3D trên máy tính 3D Morpheus của hãng Morpheus – Hàn Quốc có tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Phần mềm 3D Morpheus sẽ thực hiện việc điều trị mô phỏng phẫu thuật hàm hô, móm ảo trên máy tính, cho bệnh nhân thấy trước kết quả sau phẫu thuật, tính toán cho việc đưa xương hàm vào trong hay ra trước bao nhiêu mm, có phù hợp với độ nhô của mũi và cằm không, có thẩm mỹ không? Sau đó tiến hành làm máng hướng dẫn phẫu thuật cho BS chuyên phẫu thuật hàm mặt, đảm bảo việc thực hiện phẫu thuật chính xác và an toàn cho bệnh nhân. ( xem thêm bài báo The University Münster model surgery system for Orthognathic surgery của GS.BS. Ulrich Joos, chuyên gia hàng đầu của Đức về phẫu thuật hàm trên báo chuyên ngành Head and Face medicine http://www.head-face-med.com/content/8/1/14).

Sau khi được phẫu thuật hàm hô móm, bệnh nhân cũng cần niềng răng để làm đều các răng, ổn định khớp cắn và tránh các răng di chuyển, hay nghiêng vào các khoảng trống giữa các răng sau phẫu thuật đem lại kết quả điều trị an toàn thẩm mỹ và ổn định lâu dài. Do vậy, phẫu thuật hàm móm, hô không niềng răng hầu hết sẽ không cho kết quả ổn định lâu dài và ăn nhai tốt.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D Clear 

Phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear Hình ảnh (khách hàng 25 tuổi) trước và 1 ngày sau phẫu thuật Hô 2 hàm ( hàm trên và hàm dưới)
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, Phẫu thuật hàm hô móm an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vis nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Hệ thống máy móc hiện đại

Phẫu thuật hàm hô móm đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành. Bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hô móm nữa.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm

 • Tư vấn và khám tổng quát

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng có tại thẩm mỹ hàn quốc 3D.

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật hàm hô móm tốt.

 • Phân tích tình trạng hô móm bằng phần mềm chuyên dụng

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D, qua đó, hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu, cấu trúc xương hàm mặt sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ hô, móm qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định tình trạng hô hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật.

 • Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê, không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Dựa vào những thông số chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm đem lại an toàn và tính thẩm mỹ cho bạn.

Quá trình phẫu thuật hàm hô móm sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, để việc phẫu thuật đạt kết quả cao. Sau khi được phẫu thuật khách hàng sẽ được xuất viện ngay trong ngày.

Sau khi phẫu thuật xương hàm bạn sẽ nghĩ ngơi trong khoảng 6 tuần và tiếp tục trị liệu bằng liệu pháp 3D Clear để trị dứt điểm tật hô móm, đem lại nụ cười tự tin và tỏa sáng không còn mặc cảm hay tự ti nữa.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear hiệu quả và thẩm mỹ

Sau khi được phẫu thuật xương hàm hô móm, bạn sẽ được điều trị niềng răng 3D Clear để chỉnh khớp cắn cho tốt. Bạn sẽ được làm khay răng và răng sẽ được chỉnh nắn thường xuyên sao cho răng ngày càng đều và đẹp.

Hiện nay, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D. Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn cũng sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay mỗi 10 ngày một lần, bạn cũng có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Vì đặc tính trong suốt và tháo lắp giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới ( đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kỳ cho Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến, chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D).

Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear :

Bước 1: BS khám lâm sàng, lấy dấu răng, chụp hình, cho bệnh nhân chụp phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric.

Bước 2: Scan 3D dấu hàm răng của bệnh nhân, chuyển thành File 3D trên máy tính.

Bước 3: File 3D sẽ được gửi sang Canada và Mỹ để xử lý trên phần mềm chuyên dụng 3D Clear.

Bước 4: In ra các mẫu hàm 3D và ép thành các khay niềng răng 3D Clear  trong suốt.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn mang khay niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Ưu điểm phương pháp kết hợp phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi phẫu thuật hàm hô
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Lưu ý: Bên cạnh giải pháp niềng răng 3D Clear, sau khi phẫu thuật ưu tiên giải quyết vấn đề hô xương, nếu phải nhổ răng tạo khoảng trống để phẫu thuật, bệnh nhân muốn kết quả điều trị nhanh có thể chọn phương án làm cầu sứ.
Đối với cầu sứ sẽ làm miễn phí răng sứ thường cho bệnh nhân trị giá 1.000.000 vnđ. Nếu bệnh nhân muốn làm sứ tốt hơn có thể bù khoảng chênh lệch.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về phương pháp này tại đây:

Ưu điểm của phẫu thuật kết hợp niềng răng 3D Clear

 • Điều trị tình trạng hàm hô, móm chỉ trong một liệu pháp kết hợp, không để lại sẹo.
 • Trị hiệu quả ca hô móm nặng, kết hợp điều trị hô móm do cả hàm và răng.
 • Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị
 • Ít đau, chỉ hơi ê trong vài ngày đầu
 • Hồi phục và có thể hoạt động bình thường sau khoảng 2 tuần trở đi
 • An toàn cao, là phương pháp điều trị được áp dụng trên toàn thế giới.
 • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia thẩm mỹ kinh nghiệm cao trong ngành.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật
 • Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế, đem lại kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn cao cho bạn.
 • Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear là phương pháp điều trị hô móm kết hợp điều trị mọi tật hô móm, ngay cả những ca khó như hô móm do hàm và răng, đồng thời cho kết quả ổn định và an toàn cao. Với phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear  bạn sẽ hài lòng với khuôn mặt cân đối, đep tự nhiên thu hút với nụ cười tự tin và tỏa sáng của mình.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. chào ad?. em đã đi khám và được biết là răng em bị hô răng lẫn ô xương. em rất ngại việc phẫu thuật vì sợ đau vậy khi niềng răng có giảm thiểu mức độ hô xương không?
   em xin cảm ơn!

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Việc đầu tiên bạn cần chụp hình pano và hình cepha, rồi sau đó mời bạn đến nha khoa Đăng Lưu, để bác sỹ có thể tiến hành xem xét trường hợp của bạn có thể chỉnh nha để điều chỉnh được không nhé, vì với mức độ hô xương không qua nhiều thì việc chỉnh nha hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng của bạn.

  2. Răng em mọc khá lộn xộn. Hàm hơi móm. Bác sĩ tư vấn giúp em.

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến răng mọc lộn xộn, tốt nhất bạn nên chụp hình phim pano và cepha, sau đó mời bạn đến Nha Khoa Đăng Lưu (540 Trần Hưng Đạo, p2, Q5) để Ths Bs Nguyễn Quang Tiến thăm khám và len chương trình điều trị phù hợp với bạn nhé.

  3. chào bs.con 16 tuổi phẫu thuật gọt hàm được chưa bs.cám ơn bs

   • Chào Thanh Xuân, cám ơn câu hỏi của bạn. 16 tuổi xuong chưa phát triển hoàn toàn hết nên chưa thể tiến hành gọt hàm được nha bạn. Tốt nhất là từ 18 tuổi trở lên bạn nhé

  4. Chào Bác sỹ!
   Cho em hỏi răng em bị hô và mọc lệch lạc, cằm bị lùi vậy em nên phẫu thuật hay là niềng răng vậy Bác sỹ? THời gian bao lâu và chi phí hết bao nhiêu vậy ạh? Em năm nay 24 tuổi. Em cảm ơn.

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Để có câu trả lời chính xác mời bạn đến TMV để có thể thu thập các tài liệu chính xác như hình Pano, Cepha, dấu răng, tỷ lệ khuông mặt và mô phỏng 3D,… để có thể đưa ra kế hoạch điều trị chính xác cho bạn, đỡ mất thời gian bạn phải thăm hỏi nhiều lần bạn nhé.

  5. chào bs.cho em hỏi phẫu thuật hàm hô,hàm móm có ảnh hưởng gì tới ăn nhai không ạ

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Phẫu thuật hàm hô, móm BS chỉ phẫu thuật trên vị trí xương khung hàm, nên không ảnh hưởng gì tới cơ nhai hay thần kinh cảm giác của bạn đâu.

  6. CHÀO bsi.em bị hô xương hàm dưới.Em muốn làm phẩu thuật hàm nhưng không biét chi phí bao nhiêu.sau phẩu thuật có trị hết phần hô của em không? sau phâut thuật bao lâu thì se hồi phục .mong bsi tư vấn giúp em

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Bạn vui lòng sắp xếp đến TMV để chụp hình phim, lấy dấu mẫu hàm, BS sẽ căn cứ trên các dữ liệu đó và tư vấn cho bạn phương pháp nào là triệt để nhất nhé bạn, chi phí phẫu thuật hàm hô (1 hàm) sẽ có giá từ 70 triệu, tùy phương pháp nữa bạn nhé.

  7. Chào bs.cho em hỏi em mới làm mũi cấu trúc nơi khác được một tháng.em muốn làm hàm hô có được không ạ.cám ơn bs

   • Chào bạn. Sau khi ổn định rồi thì có thế tiến hành làm hàm cho bạn được nhé. Mời bạn đến tmv để bs tìm hiểu và đưa ra phương án phẫu thuật hay niềng cho bạn nhé

  8. chao bsi. em bi ho xuong ca ham tren lan duoi.vay tham mi minh co the got cam de em het ho khong vay.chi phi phau thuat la bao nhieu vay

   • Chào bạn. Hô thì tmv sẽ có niềng răng và phẫu thuật hàm để cải thiện cho bạn được, tuy nhiên gọt cằm thì sẽ không giúp bạn hết hô đâu. Bạn có thể sắp xếp đếm tmv 1 lần để bs tư vấn và phân tích cho bạn hiểi rõ hơn nhé

  9. chao bsi.em bi ho xuong ham duoi ,vay pvien minh co the phau thuat de em het ho xuong k.chi phi phau thuat la bao nhieu vay

   • Chào bạn. Xử lý hàm hô cần có phim chụp xương hàm của mình, bs sẽ căn cứ trên dữ liệu đó để tư vấn chính xác cho bạn phương pháp nào sẽ cải thiện tốt nhất cho bạn nhé

  10. XIN CHÀO ! tôi bị hô từ nhỏ nên tôi không tự tin trong giao tiếp , tôi muốn phẩu thuật hàm hô thì cho tôi hỏi sao khi phẩu thuật xong thì tình trạng hô của tôi được cải thiện 100% không ? và có bị tái phát hô trở lại không ?.

   • Chào bạn
    Sau khi phẫu thuật sẽ giải quyết triệt để tình trạng hô của mình. Sau 6 tuần bác sĩ sẽ niềng răng lại cho em để răng e cứng chắc thì tình trạng hô chắc chắn sẽ không bị tái phát nhé

  11. Chào Bác sỹ! Cho em hỏi cằm e bị lùi và răng bị hô em muốn phẫu thuật hàm có được không Bác sỹ? Phẫu thuật hàm có ảnh hưởng đến ăn uống sau nay không ạh? Em có nhai xương được như lúc trước không Bác sỹ? Em cảm ơn Bác sỹ nhiều ạh!

   • Chào bạn. phẫu thuật hàm sẽ giúp cho bạn hết hô 1 cách nhanh chóng, việc ăn uống khó khăn chỉ xảy ra trong 1 tháng đầu, sau khi lành lặn hẳn thì bạn có thể ăn uống bình thường bạn ạ. Mời bạn đền thmv để bs xem tình trạng hô của bạn, sau khi xử lý xong có cần phải tiến hành độn cằm thêm không bạn nhé.

  12. Chào thẩm mỹ viện, em bị hô đã niềng răng và mới tháo được mấy tháng nhưng vẫn không cải thiện được nhiều vì em bị hô hàm nặng, vậy nếu bây giờ em phẫu thuật thì có cần phải niềng răng nữa không? vì hiện tại em rất ngán việc tiếp tục niềng răng, mong câu trả lời của thẩm mỹ viện.

   • Chào bạn, việc niềng răng sau phẫu thuật hàm là giúp cho bạn đóng kẻ hở răng và chỉnh lại khớp cắn, đồng thời giúp bạn tránh khỏi tình trạng lệch lạc răng về sau đó bạn, tuy nhiên việc niềng này sẽ nhẹ nhàng thôi, bạn đeo máng niềng răng tiên tiến nhất hiện tại là 3D clear, rất thẩm mỹ và dễ chịu bạn ạ.

  13. chào bác sĩ
   cho em được hỏi khuôn mặt em bị móm khi đi khám bác sĩ nói hàm của em phải phẩu thuật hàm.Và em đã tham khảo bên phẩu thuật tyhaamr mỹ mình thì sau khi phẩu thuật sẽ được chỉnh nha lại clear 3d.em muốn biết khi phẩu thuật xong đeo mắc cài được không ạ?Vì em hay quên nhớ em muốn chỉnh suốt trên khuôn miệng mình luôn đucợ không ạ?
   Em xin cảm ơn

   • Chào bạn ! thì sau khi phẫu thuật xong khoảng 6 tuần bạn có thể niềng răng bằng mắc cài bậ nhe .

  14. chao bac si
   cho minh hoi ma minh bi hô 2 ham vay minh co the lam gi de cai thien hô cua minh
   va khi lam xong thi hieu qua thanh cong duoc bao nhieu %
   chi phi la bao nhieu?

   • Chào bạn, mức độ hô của bạn đến đâu thì sau khi chụp phim, bs mới có thể căn cứ trên dữ liệu chính xác đó mà tư vấn cho bạn, thông thường với các ca phẫu thuật chỉnh hô thì mức độ thành công từ 70-90% đó bạn.

  15. Bác sỹ cho em hỏi răng em khi ăn nhai phát ra tiếng kêu, em cảm thấy lo lắng không hiểu nguyên nhân tại sao? Nếu em phẫu thuật hàm thì có hết hẳn không vậy Bác sỹ? Bác sỹ tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn Bác sỹ nhiều ạh!

   • Chào bạn, tình trạng như bạn nên đến tmv để bs sẽ chụp hình phim và căng cứ trên đó tư vấn kỹ cho bạn nhé.

  16. Chào bsi .em bị hô răng lẫn hô xương cả hàm trên lẫn ham dưới. Em tính lam phẩu thuật hàm nhưng không biết có giải quyết được tình trạng của em không.mong bsi tư vấn

   • thân chào bạn : theo như bạn mô tả chi tiết về hô răng lẫn hô hàm ,bạn làm được phẫu thuật này nhé ,nhưng trước tiên bạn nên đến pk bên mình để được bác sĩ nhìn trực tiếp bên ngoài bạn nhé , để đặt hẹn bạn vui lòng gọi số hotline 0981363838 bạn nhé

  17. Chào bsi em bị hô răng lẫn hô xương vậy phẩu thuật hàm có cải thiện được tình trạng của em không bsi. Phẩu thuật có sưng đau không bsi

   • chào bạn
    trường hợp của bạn thì nên cần phẫu thuật nha bạn. Bạn phẫu thuật xong cải thiện được rất nhiều.
    phẫu thuật xong sẽ sưng từ 3 đến 4 ngày
    phẫu thuật k đau đâu nha bạn

  18. chao bac si
   ham e bi mom nhieu va rang cung bi lon xon vay guo e co the phau thuat ham mom duoc khong?
   và sa khi phau thuat xong thi rang cua e se xu li nhu the nao?

   • chào bạn . theo hiện trạng răng của bạn nên đến bác sĩ chuyên môn khám sẽ nhận định mức độ nặng nhẹ sẽ lên kế hoạch điều trị cho bạn cụ thể hơn ,nếu có sau phẫu thuật 1 tháng sẽ xứ lý chỉnh răng căng lại mức độ ăn nhai khớp cắn cho bạn. điểm ưu bên mình là vừa co bác sĩ phẫu thuật hàm , vừa kết hợp bác sĩ chỉnh nha .nên bạn cứ an tâm nhé

  19. tôi ở HN thì làm thế nào để phẫu thuật và điều trị

  20. Chào BS!hiện em đang rất tự ti về nụ cười của mình,nếu em không cười thì dễ nhìn,khi cười ra phải nói là xấu không tả,nhìn bình thường thì không bị hô,chỉ khi cười ra mới lộ rỏ,răng em nó bị vẩu vào(hàm trên)tạo khung xương hàm nướu rất xấu và nhô ra ngoài,giờ e muốn cải thiện thì chi phí là bao nhiêu,thời gian hoàn thành là bao lâu,do em đi làm nên muốn biết rỏ để sắp xếp thời gian hợp lí ạ!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *