Căng da nách nhanh chóng thẩm mỹ cao

Nét thanh xuân của vùng nách cũng quan trọng như bất cứ đường nét nào trên cơ thể. Theo thời gian vùng da này sẽ trở nên xuống cấp và nhăn nheo. Do đó phẫu thuật căng da nách để loại bỏ lượng da và mỡ thừa một cách nhanh chóng, thẩm mỹ cao là biện pháp cần thiết cho bất cứ người phụ nữ nào có vùng da nách nhăn nheo.

Phương pháp căng da nách nhanh chóng thẩm mỹ cao

Vùng da nách nhiều mỡ thừa có nguyên nhân chủ yếu là do kết quả của việc cân nặng thay đổi. Khi lớp mỡ tăng lên, để thích ứng, phần da phải kéo dãn ra để bao phủ chúng. Do đó sau khi cân nặng giảm xuống, phần da thừa này sẽ bị chùng xuống theo, tạo nên tình trạng mất thẩm mỹ nơi vùng da nách.

căng da nách

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra, vùng da nách kém săn chắc còn do tác động của thời gian. Càng lớn tuổi, da càng đàn hồi kém và lượng collagen trong da sản sinh ra chậm, khiến cho da vùng da nách nhão và chảy xệ. Một khi đã bị kéo dài ra, việc thắt chặt da lại rất khó khăn.

Thực tế, không có biện pháp nào có thể loại bỏ hoàn toàn và hữu hiệu phần da dư thừa, cũng như làm căng và săn chắc phần da nách lên cho bằng phương pháp phẫu thuật.

Căng da nách là phẫu thuật khá phổ biến và có hiệu quả cao, nhằm loại bỏ những phần da thừa cũng như lượng mỡ tích trữ nhiều ở khu vực cánh tay dưới. Căng da nách bao gồm sự kết hợp của nhiều kỹ thuật:

 • Giảm da thừa và mỡ ở phần nách và cánh tay dưới.
 • Làm căng da thừa vùng nách bị nhão, giúp da trở nên săn chắc hơn

Sau khi căng da nách, kết quả sẽ như thế nào?

Nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ

Thay vì phải hì hục tập luyện thể thao hay ăn uống kiêng khem để giảm cân rất khổ sở, chỉ sau một cuộc giải phẫu, bạn đã có thể nói lời từ biệt với vùng da nhão đáng ghét. Hơn nữa, phương pháp này được đánh giá là rất an toàn khi được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ chất lượng. Ngoài ra bạn có thể ra về trong ngày sau và không cần mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

căng da nách

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vùng da thừa và mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn, không còn tình trạng mất thẩm mỹ vùng nách. Bạn có thể tự tin mặc bất kì chiếc áo hay đầm sát cánh nào mà mình yêu thích.

Kết quả lâu dài

Làm căng da thừa vùng nách hữu hiệu. Lượng mỡ thừa và da chùng vùng nách sau khi được loại bỏ không quay trở lại lần nữa, nếu bạn có chế độ ăn uống và luyện tập hợp lí.

Không để lại sẹo

Vết rạch nhỏ trong quá trình thực hiện căng da nách sẽ được thực hiện tại vùng da trũng trong nách, sau khi kết thúc sẽ được bác sĩ may lại bằng chỉ tự tiêu một cách khéo léo. Do đó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế để lại sẹo.

Quy trình căng da nách

Cũng giống như mọi phương pháp thẩm mỹ khác, tại Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, căng da nách cũng được thực hiện theo quy trình khoa học và đảm bảo về mặt chuyên môn.

Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa giải phẫu của trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D xem xét tình trạng da nách của bạn, phân tích đặc điểm để xác định da thừa, da mỡ bị chùng và loại bỏ như thế nào để đạt kết quả thẩm mỹ cao .

căng da nách

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đo vẽ vùng da nách cần căng

Sau khi đã xác định được phần da cần thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và khoanh vùng vùng da thừa cẩn thận để xác định chính xác và cụ thể lượng da và mỡ thừa cần loại bỏ.

Tiến hành phẫu thuật căng da nách

Trước khi bắt đầu phẫu thuật, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng nách cần thực hiện rồi gây tê tại vùng da này. Với các thiết bị và dụng cụ hiện đại, bác sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ thực hiện cắt bỏ phần da chùng và hút mỡ thừa vùng nách hết sức cẩn thận và an toàn, hạn chế tối đa biến chứng và xâm lấn.

Kết thúc phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong các thao tác cần thiết, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và khéo léo giấu đi trong vùng da chùng, do đó sẽ đảm bảo về vấn đề thẩm mỹ. Cuối cùng bệnh nhân sẽ được chăm sóc hậu phẫu và dặn dò những lưu ý cần thiết.

Chăm sóc sau phẫu thuật căng da nách

Sau khi thực hiện phẫu thuật căng da thừa vùng nách, bạn cần tuân theo một số chỉ dẫn để có kết quả thẩm mỹ cao:

 • Thay băng vết thương thường xuyên từ 1 – 2 ngày sau phẫu thuật
 • Rửa vết thương với nước sát khuẩn hằng ngày
 • Uống thuốc theo toa của bác sĩ kê

căng da nách

Cần uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ

 • Tránh đưa vết thương ra dưới ánh nắng mặt trời
 • Dùng các thuốc thoa chống thâm và sẹo
 • Kiêng một vài thực phẩm: thịt gà, rau muống, đồ nếp… cho đến khi vết thương lành hẳn
 • Vệ sinh vết thương nhẹ nhàng và cẩn thận
 • Tránh mang vác hay vận động mạnh vùng nách – cánh tay
 • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Thực hiện căng da nách giúp cho vẻ đẹp cơ thể của bạn trở nên hoàn mỹ và thu hút hơn. Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp cho nhu cầu rất chính đáng đó của bạn thành sự thật, với kết quả nhanh chóng và thẩm mỹ cao.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *