Tặng ngay 16 triệu khi chỉnh hình hàm hô móm không cần niềng


Phẫu thuật kết hợp niềng răng hoặc làm răng sứ là phương pháp chữa hô móm hiện đại giúp 2 hàm đạt chuẩn khớp cắn, răng đều đẹp như ý. Đến với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các bạn sẽ được trải nghiệm liệu trình điều trị kết hợp thẩm mỹ răng hàm toàn diện “không cần niềng” và nhận ngay cơ hội được hỗ trợ chi phí lên tới 16 triệu đồng từ 20/05 – 30/06/2017.

phau-thuat-ham-ho-mom-1

 

Chương trình hỗ trợ chi phí khi phẫu thuật hàm toàn diện
Giảm 10 triệu cho dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm
Ưu đãi niềng răng sau phẫu thuật 10 triệu đồng
Ưu đãi làm sứ sau phẫu thuật 6 triệu đồng

Bệnh lý hô móm khiến chất lượng cuộc sống của nhiều bị suy giảm do khuôn mặt bị biến dạng, phát âm không tròn vành và ăn uống khó khăn. Chính vì vậy, tiến hành phẫu thuật kết hợp niềng răng hoặc làm răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết dứt điểm khiếm khuyết hô móm, mang lại sự tự tin và thoải mái cho người bệnh.Phân loại hàm hô móm

Để đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp, Bác sỹ cần phải xác định chính xác tình trạng hô móm mà khách hàng đang gặp phải thuộc loại hàm hô móm nào?

 • Hô 2 hàm kèm cười hở lợi : Phối hợp phẫu thuật Lefort I hàm trên và phẫu thuật tiền đình hàm dưới.
 • Hô hàm trên: Phẫu thuật tiền đình hàm trên và nhổ 2 răng số 4
 • Móm hàm dưới: Phẫu thuật bằng phương pháp BSSO
 • Móm hàm dưới – thiếu sản hàm trên: Phẫu thuật Lefort I hàm trên và phẫu thuật BSSO hàm dưới

Trường hợp hô móm vừa do xương hàm vừa do răng, sau khi phẫu thuật cắt xương, Bác sỹ sẽ chỉ định niềng răng hoặc làm răng sứ để giúp hàm răng đều đẹp như ý.

Phẫu thuật hàm hô móm và 3D clear

Phẫu thuật hàm hô móm bằng những công nghệ hiện đại như BSSO, Lefort I, cắt tiền đình hàm,… giúp mang lại cho người bệnh nụ cười rạng rỡ nhờ  khớp cắn cân đối và hàm răng đều đặn hoàn mỹ. Tuy nhiên, chỉnh hình hô móm cần được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và chuẩn Y khoa mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm hô móm tiêu chuẩn Y tế

Chỉnh hình hàm hô móm là ca điều trị nha khoa tương đối phức tạp, liên quan trực tiếp đến cấu tạo xương hàm và thẩm mỹ của răng. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả như mong muốn, Bác sỹ sẽ tiến hành quy trình  phẫu thuật hàm hô móm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Y tế như sau:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm, Bác sỹ sẽ tiến hành chụp X – quang, chụp phim CT 3D, lấy dấu hàm để xác định chi tiết và chính xác về tình trạng răng hàm của khách hàng. Từ kết quả chuẩn đoán cụ thể đó, Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh hình hàm hô móm phù hợp nhất.

phẫu thuật hàm hô móm

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để bước vào ca phẫu thuật chỉnh hô móm an toàn, khách hàng cần có một sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái nhất. Do đó, Bác sỹ sẽ thực hiện các xét nghiệm y tế quan trọng để kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát của khách hàng. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sỹ để có hướng giải quyết hiệu quả.

Gây mê nhẹ

Nhằm mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật, Bác sỹ sẽ gây mê nhẹ nhàng với liều lượng an toàn theo đúng quy định Y tế.

Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm

Dựa vào những thông số đã chuẩn đoán trước đó, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm một cách nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng tiên tiến.

phẫu thuật hàm hô móm toàn diện

Tái khám định kỳ

Sau khi triển khai phẫu thuật chỉnh hình hô móm xong, khách hàng cần tái khám theo lịch hẹn của Bác sỹ để kiểm tra hiện trạng xương hàm đã ổn định chưa và có đạt được mục tiêu điều trị đặt ra hay không?

Khắc phục hàm hô móm nhanh chóng – hiệu quả khi kết hợp phẫu thuật và làm răng sứ

Từ trước đến nay, phần lớn các ca điều trị hàm hô móm do cả xương hàm và răng đều sẽ kết hợp phẫu thuật với kỹ thuật niềng răng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp này, chúng ta sẽ mất từ 1 – 2 năm đeo khí cụ chỉnh nha mới có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe như ý muốn.

Và khoảng thời gian phải mang niềng răng đối với mỗi người dù ít hay nhiều đều có những cản trở, bất tiện nhất định. Đó chính là lý do, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình răng hàm mặt đã nghiên cứu thành công giải pháp làm răng sứ thay vì niềng răng sau phẫu thuật hàm hô móm giúp giải quyết khiếm khuyết hô móm nhanh chóng và dứt điểm.

phau-thuat-ham-ho-mom-2

Sự kết hợp mới mẻ giữa phẫu thuật hàm hô móm và làm răng sứ không chỉ tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị mà còn mang lại hiệu quả chỉnh nha vô cùng tuyệt vời, không hề thua kém niềng răng. Hơn nữa, răng sứ được chế tạo từ chất liệu sứ sinh học có màu sắc giống như men răng thật, thế nên sau khi làm răng sứ, các bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng và đều đặn tự nhiên.

Như vậy, sau khi hoàn thành phẫu thuật xương hàm, giải quyết hữu hiệu vấn đề hô hoặc móm, nếu khoảng trống do nhổ răng còn nhiều, khách hàng có thể chọn phương án làm cầu răng sứ. Hoặc nếu khách hàng muốn hàm răng đều đẹp và trắng sáng hoàn mỹ mà không áp dụng phương pháp niềng răng, thì làm răng sứ là lựa chọn chính xác.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp 3D Clear

Trường hợp hô móm nặng do cả răng và hàm, sau khi phẫu thuật xương hàm khoảng 6 tuần, khách hàng sẽ được chỉ định niềng răng 3D Clear để chỉnh khớp cắn giúp trị dứt điểm tật hô móm. Hiện nay, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D.

phẫu thuật hàm hô móm toàn diện

Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, chúng ta sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và hàm răng đều hơn mỗi ngày. Đặc biệt, khi niềng răng mắc cài 3D Clear, các bạn có thể tháo lắp khay một cách dễ dàng để thuận tiện cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Tại sao nên phẫu thuật hàm hô móm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D?

Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ làm đẹp được Sở Y tế cấp phép hoạt động và khách hàng tín nhiệm với những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ chất lượng, điển hình là phương pháp phẫu thuật hàm toàn diện, giúp nhiều người có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe để vươn tới một cuộc sống tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn.

Đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao

phau-thuat-ham-ho-mom-7

Trung tâm là nơi duy nhất kết hợp giữa Tiến sĩ Phẫu thuật Chỉnh hình RHM TPHCM và Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ chỉnh hình răng hàm mặt ĐH Y Khoa Quốc tế Münster – CHLB Đức để thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hàm hô móm. Đặc biệt, đến với Trung tâm, khách hàng sẽ được  áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear thẩm mỹ trong suốt sau phẫu thuật với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Đóng khớp cắn cho bệnh nhân để đảm bảo ăn nhai sau này
 • Sắp xếp các răng đều lại đạt thẩm mỹ cao nhất
 • Giúp xương và răng cứng chắc tại vị trí mới không bị tái phát hàm trở lại
 • Đóng khít khoảng trống cho bệnh nhân khi nhổ răng để phẫu thuật (nếu có)

Niềng răng không mắc cài 3D Clear được chứng minh lâm sàng mang lại kết quả tốt cho tất cả các ca điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới và đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kỳ cho Thạc sĩ – BS Nguyễn Quang Tiến. Chính bởi vậy, bạn sẽ không thể tìm thấy một địa chỉ nha khoa thứ hai nào thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng 3D Clear chuyên nghiệp như tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

phẫu thuật hàm hô móm toàn diện

Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn có kết quả thẩm mỹ nhanh hơn, thì có thể chọn giải pháp làm răng sứ sau phẫu thuật. Với Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, phòng Labo hiện đại và thiết bị máy móc tân tiến, trung tâm sẽ giúp bạn phục hình răng sứ chắc khỏe như răng thật.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D còn tập trung đầu tư cơ sở vật chất hiện đại – trang thiết bị đồng bộ để nâng cao chất lượng dịch vụ điều trị và thẩm mỹ cho khách hàng.

phau-thuat-ham-ho-mom-7

Đặc biệt, công nghệ điều trị ảo 3D trên máy tính 3D Morpheus của hãng Morpheus – Hàn Quốc lần đầu tiên có tại Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, 536-538-540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, việc phẫu thuật điều trị hàm hô móm cho bệnh nhân có thể tiến hành trước để bệnh nhân có thể đạt ngay vẻ đẹp thẩm mỹ hết hô hay móm mà rất an toàn.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô móm tại Hàn Quốc 3D

Dưới đây là những khách hàng đã điều trị chỉnh hình hàm hô móm thành công nhờ phác đồ phẫu thuật hàm toàn diện của đội ngũ Bác sỹ tại Phẫu thuật Hàn Quốc 3D:

phẫu thuật hàm hô móm phẫu thuật hàm hô móm phẫu thuật hàm hô móm phau-thuat-ham-ho-mom-7

Các bạn hãy nhanh tay Đăng Ký tham gia Chương trình từ ngày 20/05 – 30/06/2017 để có cơ hội Phẫu thuật hàm hô móm toàn diện với chi phí cực Ưu Đãi tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 028 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *