Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y

Đối với cơ địa của người Việt Nam chiếc mũi thấp tè kèm theo cánh mũi to làm mất đi vẻ đẹp trên khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp không phải chỉ đảm bảo cao là đẹp vì còn nhiều yếu tố như cánh mũi thẳng, nền mũi – trụ mũi – chóp mũi hài hòa cùng với đường cong S-Line thướt tha, mềm mại. Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y chính là giải pháp tối ưu cho chiếc mũi của bạn.

Đi nhanh đến nội dung

Nhiều trường hợp phẫu thuật mũi, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nếu chuyên khoa trước đây không phải là bác sĩ Tai – Mũi – Họng sẽ không nắm được cấu trúc của một chiếc mũi vì thế sau khi phẫu thuật mũi dễ gây ra tình trạng mũi lệch, sụn tự thân tiêu đi nhanh chóng do trong quá trình bóc tách không lấy được màng sụn và  gây những biến chứng xâm phạm van mũi dễ gây viêm mũi và các biến chứng đến viêm xoang sau này. 

Những lời quảng cáo của những BS không chuyên sâu về mũi và sử dụng phương pháp nâng mũi S Line Floating lạc hậu đã ảnh hưởng đến thẩm mỹ lâu dài của chiếc mũi như thế nào?

Sự thật là nhiều bệnh nhân không tìm hiểu kỹ BS thẩm mỹ điều trị cho mình trước đây xuất phát là BS chuyên khoa gì, cứ nghĩ BS thẩm mỹ là đều làm được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, nhưng thật ra chỉ có BS chuyên khoa về từng bộ phận mới nắm rõ  về cấu trúc giải phẫu cũng như chức năng của mắt, mũi, hàm, ngực, bụng…do đó, nhiều bệnh nhân khi đến sửa mũi với các BS thẩm mỹ xuất phát từ các chuyên khoa ngoại, mắt, răng hàm mặt, da liễu… không phải BS chuyên khoa Tai Mũi Họng thường gặp các vấn đề như lộ sóng, da mũi căng, bóng, đỏ, lệch sóng, tụt sóng, sụp gãy chóp mũi, cánh mũi vẫn bè sau phẫu thuật, thậm chí làm hẹp van mũi gây khó thở, viêm mũi kéo dài, viêm xoang mãn tính …, đây là điều có thể tránh được nếu BS chuyên sâu về Tai Mũi Họng giỏi thực hiện ca nâng mũi. BS thẩm mỹ xuất thân từ khoa Ngoại sẽ dễ làm tốt phần thẩm mỹ Ngực, Bụng, BS thẩm mỹ xuất thân từ khoa Răng Hàm Mặt dễ làm tốt Phẫu thuật Hàm Hô, móm, BS thẩm mỹ xuất thân từ khoa Mắt dễ làm tốt nhấn mí hay thẩm mỹ mắt…

Do đó, nhiều ca nâng mũi tuy nhìn hình dáng bên ngoài lúc mới làm rất đẹp, theo hình S Line tự nhiên, tuy nhiên nếu sóng mũi nhân tạo chỉ được đặt dưới da một thời gian sau da vùng sóng mũi sẽ căng, đỏ, bóng và có thể bị tụt sóng gây méo, lệch, phù nề vùng mũi, hoặc nếu BS chỉ đặt sóng mũi nhân tạo và ghép sụn tai tự thân tạo hình S Line theo phương pháp Floating cũ, tuy ưu điểm của phương pháp Floating cũ này là chi phí thấp chỉ từ 15 đến 35 triệu, thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ từ 15 phút đến tối đa là 2 giờ (tùy vào tình trạng và cơ địa của từng người mà thời gian sẽ khác nhau), nhưng do phần sụn ghép lấy từ vành tai đặt trôi nổi trong trụ mũi, không cố định được với phần xương bên dưới dẫn đến lâu ngày vùng chóp mũi, đầu mũi sẽ bị gẫy, sụp do trụ mũi kém nâng đỡ, cũng giống như ngôi nhà được đặt trên những móng cọc chỉ đóng đến phần đất mềm thì trước sau gì nhà cũng bị lún, sụt, nghiêng ngả.

Xem thêm chương trình tư vấn trực tuyến giữa báo thanh niên và trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3D để hiểu hơn về Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y.

 • Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến: Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh viện Hàn Quốc 3D, Thạc sĩ Đại học Y khoa quốc tế Munster, Đức.
 • Ông Han Cheong Woo: đại diện Vatech Global Hàn Quốc và công ty Morpheus Hàn Quốc.

Mời bạn đọc theo dõi video buổi tọa đàm tư vấn trực tiếp được phối hợp giữa Báo Thanh Niên và Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc 3D về chủ đề Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y : 

Một khách hàng là bạn Thùy Linh tuy đã cẩn thận lựa chọn cho mình 1 thẩm mỹ viện khá lớn ở trung tâm quận 1 có liên kết và được đào tạo bởi 1 BV tại Hàn Quốc, chấp nhận sử dụng dịch vụ nâng mũi cao cấp, đắt tiền là nâng mũi S Line sụn tự thân của thẩm mỹ viện này vào thời điểm đó, nhưng sau phẫu thuật mũi vẫn liên tục bị méo, hỏng và đã được chính BS cũ chỉnh sửa lại 4 lần vẫn méo, chóp mũi sụp và gãy giữa vùng sóng mũi và chóp mũi, cánh mũi bị bè ra, BS đổ lỗi do tại cơ địa Thùy Linh dễ bị tiêu phần sụn ghép, nhưng sự thật là do BS làm theo kinh nghiệm cũ, máy móc áp dụng kỹ thuật Floating nên chỉ sau 1 thời gian là chóp mũi lại bị gãy, sụp, đồng thời khi lấy sụn từ vành tai không lấy được phần màng bao sụn để nuôi dưỡng đầy đủ phần sụn ghép, nên phần sụn ghép sẽ tiêu bớt sau 1 thời gian và Thùy Linh phải lên bàn mổ 4 lần để chỉnh sửa. Sau 4 lần chỉnh sửa mà mũi vẫn bị hư, Thùy Linh đã chấp nhận bỏ luôn số tiền nâng mũi tại thẩm mỹ viện đó đi tìm hiểu ở các thẩm mỹ viện khác và được Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến, chủ tich HĐQT Bệnh Viện Hàn Quốc 3D giới thiệu đến Tiến sĩ đã thăm khám rất cẩn thận cho Thùy Linh, và sau đó quyết định làm lại mũi tái cấu trúc Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y cho Linh, trong đó đặc biệt sử dụng sụn vành tai với đủ lớp vỏ sụn giúp nuôi dưỡng lớp sụn ghép tốt , sử dụng Alloderm để tăng độ dày của da tránh gây hiện tượng căng, đỏ da, đặc biệt kết cấu phần sụn trụ và chóp mũi vững chắc vào xương vùng gai mũi trước theo phương pháp Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y mới nhất của Hàn Quốc 3D để làm khung nâng đỡ cho phần trụ và chóp mũi được bền vững lâu dài không bị gãy sụp chóp mũi, đầu mũi, cũng giống như ngôi nhà được nâng đỡ trên các móng cọc đươc đóng dựa trên nền đất đá cứng chắc sẽ bền vững lâu dài theo thời gian. Ngoài ra, bác sĩ còn giúp thu gọn cánh mũi, tạo hình dáng mũi thanh thoát, dù rằng đây là 1 ca nâng mũi rất khó do mũi của Thùy Linh đã qua 4 lần phẫu thuật nên trong mũi có rất nhiều mô xơ, gây khó khăn cho việc bóc tách để tái cấu trúc 1 chiếc mũi mới.

Xem thêm những chia sẻ của Hotgirl Thùy Linh về sự thất vọng tràn trề sau 4 lần nâng mũi thất bại tại 1 thẩm mỹ viện khác, khá nổi tiếng tại Quận 1, Tp. HCM:

Truoc nang mui Sau nang mui
Hình ảnh Thùy Linh sau 4 lần phẫu thuật mũi bị hỏng, mất tự nhiên tại 1 thẩm mỹ viện khác: chóp mũi gãy, sụp, cách mũi bè, cong, nền mũi rộng, chóp mũi lệch khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ, làm Thùy Linh thất vọng, mất tự tin trong công việc và giao tiếp. Hình ảnh Thùy Linh sau khi bác sĩ chuyên khoa chỉnh sửa mũi tái cấu trúc Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y độc quyền của Hàn Quốc 3D giúp chóp mũi cao bền vững, không bị gãy, sụp đầu chóp mũi, kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi tự nhiên, thẳng và thanh tú.

(Đối với mỗi khách hàng với cơ địa và tình trạng khác nhau nên kết quả mỗi người mỗi khác không hoàn toàn như nhau)

Tái cấu trúc mũi theo phương pháp Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y

Phẫu thuật nâng mũi S line, chỉnh sửa mũi hư, lộ sóng, căng da, đỏ và bóng da sau nâng mũi ở các thẩm mỹ viện khác, mũi gồ, mũi lệch, mũi hếch, gãy sụp chóp mũi… sẽ do bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ phụ trách. Với sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc mũi và tai, các bác sĩ tại đây đã trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm làm trưởng khoa Tai Mũi Họng tại nhiều BV, phòng khám lớn tại TP. HCM do đó các ca nâng mũi mới đều đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu cho bệnh nhân với việc tái cấu trúc toàn bộ sụn mũi từ vách ngăn, trụ mũi, chóp mũi, cánh mũi, xương chính mũi cho đến việc lấy sụn tự thân từ vành tai phải đảm bảo lấy được lớp màng sụn giúp nuôi dưỡng tốt khung sụn tái cấu trúc. Hệ thống Camera 3D và phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus cho phép thấy trước được chiếc mũi mới sau nâng mũi trên ảnh 3D giúp cho bệnh nhân dễ dàng hình dung khuôn mặt sau phẫu thuật và góp phần vào thành công của ca phẫu thuật rất lớn.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D - Fixed Y
Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line Hàn Quốc 3D – Fixed Y

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phan mem chinh sua khuon mat 3D Morpheus
Cô Sally  đang thao tác và chuyển giao việc sử dụng Hệ thống Camera 3D và Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Hàn quốc 3D.

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc S line  Hàn Quốc 3D Fixed Y  do bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phối hợp nghiên cứu và thực hiện trên hàng trăm ca nâng mũi thành công và bền vững, tạo ra 1 trang mới cho ngành thẩm mỹ nâng mũi Việt Nam. (Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc 3D Fixed Y đã được đăng ký bảo hộ độc quyền cho Công ty Cổ phần Bệnh Viện Hàn quốc 3D tại Hoa Kỳ bởi Công ty Luật The Tu, APLC, California, Hoa Kỳ và tại Việt Nam).

Có thể bạn quan tâm:

 

 

s line y
Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn quốc 3D ký kết ủy quyền cho Công ty Luật The Tu, APLC, California, Hoa Kỳ bảo vệ bản quyền Phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc 3D – Fixed Y.

bang tac gia s line fixed

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả Phương Pháp Nâng mũi S Line 3D Fixed Y

Thẩm mỹ viện đầu tiên độc quyền phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc cho dự đoán khuôn mặt sau phẫu thuật.

Đối với bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, việc biết trước khuôn mặt sau khi phẫu thuật là 1 hầu như ai cũng mong muốn được biết trước. Một chiếc mũi mới được hình thành liệu có phù hợp với khuôn mặt, mũi cao thế nào thì đạt chuẩn và có hợp với khuôn mặt không luôn là điều trăn trở của khách hàng, ngoài ra, việc nâng mũi cao lên bao nhiêu: 2 mm, 3 mm, 5 mm, 7 mm… là phù hợp và thẩm mỹ là điều trăn trở không chỉ của khách hàng mà còn của các BS. Một số khách hàng cứ yêu cầu nâng mũi lên cao, cao thêm 7 hay 8 mm, nhưng sau khi phẫu thuật nâng mũi lại thấy cao quá, không phù hợp với gương mặt Á Đông và dễ bị nhận biết là mũi sửa, lại đến yêu cầu BS lấy ra, đặt lại sụn mới cao 2 hay 3 mm. Nhưng được một thời gian lại quay lại yêu cầu Bs lấy sụn cũ ra và thay bằng sụn mũi mới cao 5 mm, vì nói rằng nâng mũi 2,3 mm thấp quá, nâng mũi cũng như không, không thay đổi đươc gì cả đến vẻ đẹp của gương mặt. Trước đây, gặp phải các ca này cả BS lẫn bệnh nhân đều rất khổ sở, BS thì mất thời gian, tốn vật liệu, bệnh nhân thì chịu đau đớn nhiều lần mà mũi cũng không đẹp do phẫu thuật nhiều lần gây xơ hóa da, da vùng mũi bị sưng, cứng, thậm chí có thể bị sẹo, gây biến dạng mũi. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, hệ thống Camera 3D và phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc ra đời là bước đột phá trong việc cải tiến công nghệ, giúp cho khách hàng có thể thấy được hình ảnh toàn bộ gương mặt của mình trong không gian 3 chiều, biết được nên nâng mũi cao thêm bao nhiêu mm là phù hợp, cũng như sau nhấn mắt 2 mí sẽ ra sao, sau phẫu thuật hàm hô, móm sẽ như thế nào, sau gọt góc hàm, trượt cằm V Line có đẹp không…

mô phỏng

mô phỏng

Hình ảnh buổi chuyển giao công nghệ hệ thống Camera 3D và phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus

Qui Trình sử dụng Hệ thống camera 3D và phần mềm  chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc tại Công ty cổ phần Bệnh Viện Hàn Quốc 3D:

Quý khách sẽ được các chuyên gia từ Hàn Quốc hay các nhân viên  Hàn Quốc 3D hướng dẫn các góc chụp và được chụp toàn bộ khuôn mặt theo 3 tư thế: chính diện, bên phải và bên trái.

Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution sẽ tổng hợp và cho ra hình ảnh toàn bộ gương mặt khách hàng trong không gian 3 chiều.

Các chuyên gia từ Hàn Quốc hay các nhân viên  Hàn Quốc 3D sẽ chỉnh sửa trên phần mềm các chi tiết như mắt, mũi, cằm, gò má, góc hàm, xương trán…theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.

Sau khi khách hàng đã đồng ý với kết quả sau phẫu thuật trên phần mềm, các BS Hàn Quốc 3D sẽ tư vấn cho quý khách hàng các kỹ thuật thực hiện, thời gian, số ngày nghỉ dưỡng và những rủi ro, cũng như những giới hạn của Phẫu thuật thẩm mỹ và có thể điều chỉnh kế hoạch điều trị trên phần mềm 1 lần nữa.

Sau khi 2 bên đã thống nhất kế hoạch điều trị cuối cùng, nhân viên Hàn Quốc 3D sẽ thông báo tổng chi phí cho ca phẫu thuật là bao nhiêu và phương thức thanh toán.

Nếu bệnh nhân đồng ý tiến hành Phẫu thuật thẩm mỹ theo kế hoạch điều trị cũng như chi phí điều trị, nhân viên Hàn Quốc 3D sẽ ký hợp đồng điều trị cho quý khách, ký các điều khoản phẫu thuật, chuẩn bị các giấy tờ để quý khách xin nghỉ phép nếu cần thiết và sắp xếp lịch thực hiện.

Nhân viên chăm sóc khách hàng và đội xe 5 chỗ, 7 chỗ của Hàn Quốc 3D sẽ đưa đón quí khách tận nhà và cử điều dưỡng đến chăm sóc, thay băng tận nhà cho quí khách để đảm bảo an toàn và thoải mái tối đa cho quí khách.

Quý khách sẽ được nhắc lịch hẹn tái khám và thay băng cắt chỉ, đồng thời sẽ có xe đưa rước khi quý khách yêu cầu.

Hàn Quốc 3D là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D hiện đại Morpheus Aesthetic Solution của Hàn Quốc trong tất cả các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, với ưu điểm đặc biệt là cho phép xem trước hình ảnh sau khi phẫu thuật. Từ đó giúp khách hàng có thể tự mình chọn được những đặc điểm mà mình muốn sở hữu sau phẫu thuật như là muốn xem trước nâng mũi cao bao nhiêu, đầu mũi, sóng mũi sẽ như thế nào, có phù hợp với khuôn mặt không, nhấn mắt 2 mí như thế nào là phù hợp để mí mắt không to quá cũng không nhỏ quá, sau phẫu thuật hàm sẽ thế nào, có phù hợp với cằm và mũi không….Đây được đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Máy chụp cắt lớp CT Green FOV 15*15:

Cho phép chụp hình ảnh 3 chiều toàn bộ xương sọ mặt bao gồm xương chính mũi, giúp in khung xương chính mũi và tạo sụn nâng mũi 3D chính xác bằng công nghệ phần mềm 3D và in 3D. Như vậy, việc đồng bộ hóa giữa máy và phần mềm chỉnh sửa phần mềm khuôn mặt 3D Morpheus và phần cứng là xương chính mũi với máy CT Green cho phép việc tạo sụn nâng mũi chính xác cao hiện nay. Công nghệ CT Green lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, là công nghệ chụp phim xanh và sạch mới  hiện nay của Hàn Quốc giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và chính xác cao. 

lễ kí kết

lễ kí kết đào tạo bác sĩ thẩm mỹ

 

 

máy móc
Máy CT Pax Green 15*15 giúp giảm lượng tia tối thiểu, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
máy móc
Sensor FOV 15*15 là kích cỡ FOV lớn hiện nay lần đầu có mặt tại Viêt Nam ở Công ty Cổ phần Bệnh Viện Hàn Quốc 3D giúp chụp được toàn bộ xương chính mũi.

An toàn tối đa cho bệnh nhân, tránh nhiễm trùng :

 • Hệ thống Phòng mổ 100% vô trùng Air Shower và hệ thống lọc không khí Nano.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc và đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ với các phòng khám, phòng tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khóa không khí Air Shower và hệ thống lọc không khí Nano đảm bảo lọc sạch 100% các Vi khuẩn và Bụi trong không khí đầu tiên tại Viêt Nam áp dụng cho phòng mổ thẩm mỹ nhằm đảm bảo không khí trong phòng mổ sạch vi khuẩn ( đây là điều tối quan trọng vì đội ngũ Bác Sĩ Hàn Quốc 3D tâm niệm đặt an toàn vệ sinh của bệnh nhân lên hàng đầu, nhất là các thủ thuật thẩm mỹ cần phải tránh vấn đề nhiễm trùng tối đa, do nếu có nhiễm trùng xảy ra, có thể gây ra các vết sẹo hay xơ cứng da, kết quả thẩm mỹ sẽ khó đạt được), cùng các thiết bị phẫu thuật tối tân giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời, Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thiết kế theo đúng chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D.

phòng phẫu thuật
Phòng mổ hiện đại và theo tiêu chuẩn phòng sạch Air Shower và hệ thống lọc không khí Nano 100% không có vi khuẩn trong không khí phòng mổ do có hệ thống khóa và ngăn cách không khí 1 chiều, không khí bắt buộc phải lọc sạch Vi khuẩn và bụi trước khi được thổi vào phòng mổ. Sàn phòng mổ được lót Vinyl y tế kháng khuẩn đảm bảo không có bụi đọng giữa các khe ráp như các phòng mổ lót bằng gạch dân dụng.

bác sĩ Hàn Quốc

Mr. Choi Dong Ho, KMD – Bộ Y tế Hàn Quốc đến tham quan hệ thống phòng mổ Air Shower đạt tiêu chuẩn quốc tế về vô khuẩn không khí phòng mổ đầu tiên tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc – tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Mr. Choi thật sự ngạc nhiên với độ hiện đại, tối tân và đúng chuẩn của Phòng mổ thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. ( Chú thích: Hệ thống Air Shower phía sau lưng của Mr. CHoi Dong Ho và Th.S, BS. Nguyễn Quang Tiến)

 Đầu tư và phát triển nhân sự :

 • Đầu tư những khóa học dài hạn cho Bác Sĩ ở trong nước và tu nghiệp ở nước ngoài.

bác sĩ Hàn Quốc

Mr. Choi Dong Ho và Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D – Th.s, BS Nguyễn Quang Tiến bắt tay thân mật trong buổi thỏa thuận hỗ trợ đưa 03 BS Hàn Quốc qua đào tạo bác sĩ Hàn Quốc 3D trong 6 tháng để chuyển giao công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và đưa các BS Hàn Quốc 3D sang đào tạo dài hạn tại các Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ( HangGangsoo, SNUH).

Từ trái qua phải: GS, Ts.Bs Choi Jea Koo, tổng giám đốc BV Hangangsoo, Th. S, Bs Nguyễn Quang Tiến, Chủ tịch HĐQT Cty CP Bv Hàn Quốc 3D, GS. Ts. BS Yang Young Chul, Viện trưởng BV Hangangsoo.

Từ trái qua phải: GS, Ts.Bs Choi Jea Koo, tổng giám đốc BV Hangangsoo, Th. S, Bs Nguyễn Quang Tiến, Chủ tịch HĐQT Cty CP Bv Hàn Quốc 3D, GS. Ts. BS Yang Young Chul, Viện trưởng BV Hangangsoo.

seul seul thuc tap

Làm việc với Bệnh Viện ĐH Quốc Gia Seoul. Cám ơn Gs Bs Soon Jung Hwang, một trong những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc về phẫu thuật hàm hô, móm đã tạo điều kiện cho Th.s, Bs Nguyễn Quang Tiến trong thời gian làm việc tại Bệnh viện và hy vọng sự hợp tác trong tương lai sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân Việt Nam được hưởng các điều trị kỹ thuật cao và đúng chuẩn, đúng qui trình.

lễ kí kết

Ký kết thỏa thuận đưa BS sang đào tạo dài hạn tại các Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giữa Mr. Han Cheong Woo, đại diện Vatech Global, Hàn Quốc và Th.S, BS. Nguyễn Quang Tiến, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bệnh viện Hàn quốc 3D.

 • Đội xe đưa đón khách hàng và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có bộ phận chăm sóc hậu phẫu thuật, luôn túc trực 24/24 để chăm sóc và xử lí kịp thời bất kì tình huống phát sinh nào (nếu có), đảm bảo sự an toàn cao cho khách hàng và đội xe đưa đón khách hàng nhằm đảm bảo an toàn và thoải mái tối đa cho quý khách.

xe đưa đón

Đội xe đưa đón khách hàng tận nhà và đội ngũ chăm sóc khách hàng tậm tâm, xem bệnh nhân như người nhà của Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc 3D do PGĐ Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D Trần Thùy Linh và Trưởng Đại diện Trung tâm tại Hoa kỳ, Canada – Mrs. Anna phụ trách và đào tạo.

Thành lập các khoa thẩm mỹ chuyên sâu:

Tại Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, mỗi BS chuyên sâu 1 lĩnh vực như BS chuyên khoa thẩm mỹ mắt, BS chuyên khoa thẩm mỹ mũi, BS chuyên khoa thẩm mỹ Hàm hô, móm, BS chuyên khoa thẩm mỹ ngực – bụng, mắt và da…Hiện nay, BS Nguyễn Quang Tiến, Thạc Sĩ Chỉnh hình Răng Hàm Mặt ĐH Y khoa Quốc Tế Munster, CHLB Đức, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, phụ trách Khoa Camera 3D, phần mềm Morpheus Aesthetic Solution và Tư vấn, kiêm nhiệm phụ trách Khoa Chỉnh hình Hàm hô, móm, Th.S, BS Trần Thị Xuân Hoa, Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ BV Chợ Rẫy phụ trách Khoa Ngực và Bụng.

mô phỏng

Th.S, BS Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp chương trình sau ĐH tại ĐH New York ( NYU) tháng 10/2010.

mô phỏng

GS. BS. Ulrich Joos, Hiệu trưởng Trường ĐH Y khoa Quốc tế Munster- CHLB Đức trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ  cho BS, Nguyễn Quang Tiến vào tháng 10/2014.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo đội ngũ BS giỏi, tâm huyết với nghề, đầu tư cho nghiên cứu chuyên sâu để cho ra đời các kỹ thuật tối ưu cho bệnh nhân, Hàn Quốc 3D còn định hướng phát triển thành tổ chức bệnh viện xã hội, chăm lo cho đời sống sức khỏe của mọi người dân. Đội ngũ Hàn Quốc 3D thường xuyên phối hợp với các tổ chức từ thiện như CLB dấu chân từ bi tham gia các chương trình phát thức ăn cho người nghèo, bệnh nhân gặp khó khăn, phát động phong trào Tủ bánh mì và nước uống cho người lao động nghèo tai trụ sở chính 536 -538- 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM hoạt động liên tục cho đến nay. Hàn Quốc 3D còn tài trợ cho Sinh viên ĐH Y Dược tổ chức Chương trình Mùa hè xanh giúp đỡ bệnh nhân ung thư tại BV Ung bướu, tài trợ chương trình Đẹp đổi đời giúp đỡ Bệnh nhân bị biến dạng mặt do tai nạn giao thông, hay do dị tật bẩm sinh lấy lại vẻ đẹp bình thường của khuôn mặt.

sau tai nan giao thong

aaa dao thi nguyen 2

Bệnh nhân Đào Thị  Nguyên bị tai nạn xe lõm trán, gãy tay được Hàn quốc 3D nắn lại trán và chỉnh sửa mũi, hạ gò má, gọt cằm miễn phí.

hoang yen

aaaa hoang yen

aaa Hoang Yen

Bệnh nhân Nguyễn Hoàn g Yến bị sứt môi hở hàm ếch, móm đưa hàm dưới ra trước được phẫu thuật đẩy lùi hàm dưới, nâng mũi, gọt cằm, độn Implant gò má trị gò má lép, nhấn mắt 2 mí.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đạo diễn – diễn viên Việt Trinh ấn tượng với thùng bánh mì và thức uống miễn phí — tại  Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Quí khách có nhu cầu nâng mũi S line Hàn Quốc 3D, xin vui lòng liên hệ:

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D – Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D
 • 536 -538- 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246
 • Đại diện Hàn Quốc 3D tại Hoa kỳ, Canada – Mrs. Anna 905 522 5923 – 289 237 1223.

Han Quóc 3D

Bản quyền bài viết thuộc Công ty cổ phần bệnh viện Hàn Quốc 3D, mọi sự sao chép, sử dụng bài viết phải có sự đồng ý bằng văn bản của đại diện công ty.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Chào bác sĩ năm này em 16tuoi đã có thể nâng mũi chưa ạ?
   vì theo e tìm hiểu thì phải đủ tuổi trưởng thành mới được nâng ạ?

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Đúng là sau 16 tuổi mới có thể tiến hành nâng mũi được bạn nhé, vì khi ấy xương mới phát triển hết, sau phẫu thuật mới cho dáng mũi cố định nhé bạn.

  2. chào bs.em muốn nâng mũi nhưng em chưa rõ ưu và khuyết điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng silicon.BS có thể giải đáp giúp em đucợ không?

   • Chào bạn
    Nâng mũi sụn tự thân
    1. Tự nhiên hơn
    2. Đầu mũi thon gọn
    3. Chóp mũi thon dài
    4. Cánh mũi thẳng
    5. Nền mũi vừa phải
    Là chiếc mũi hoàn hảo
    Nâng mũi sụn sillicon: Nếu nền tảng mũi đã đẹp chỉ cần dựng sóng bằng sllicon cho cao lên thì đây là phương pháp hoàn hảo. Chi phí thấp. Nhưng eneus mũi có nhiều vấn đề ví dụ: mũi to, cánh mũi cong,…. Nên chọn s-line tự thân bạn nhé

  3. Lúc trước anh của em tập gym vô tình tai nạn gãy sống mũi vậy tình trạng như thế có sữ được không ạ?

   • Chào bạn
    Bị gãy sống mũi tức là phần xương mũi đã bị biến dạng hoặc gãy bạn nhé, khi phẫu thuật bác sĩ sẽ vừa nâng mũi vừa nắng chỉnh lại xương mũi để mũi bạn đẹp hoàn hảo bạn nhé

  4. MŨI MÌNH BỊ GÃY SÓNG , CÁNH MŨI BỊ BÈ CÓ THỂ LÀM CHO MŨI MÌNH CAO VÀ THON GỌN ĐƯỢC KHÔNG ?

   • Chào bạn
    Khi làm mũi S-line bằng sụn tự thân. Bác sĩ sẽ tái cấu trúc phần đầu mũi để đầu mũi cao thẳng, khi đó sẽ thâu cách ở bên trong giúp cãnh mũi thẳng, thon gọn. dựng sụn vách ngăn có chóp mũi chiếc mũi trong sẽ dài hơn, nhìn khín hơn, đẹp hơn bạn nhé

  5. Mũi sẹp do bẩm sinh làm mũi kiểu nào hợp nhất

   • Chào bạn
    Mũi sẹp không có đầu mũi, trụ mũi và chóp mũi. Thông thường làm tái cấu trúc sẽ đẹp nhất bạn nhe. Vì chỉ có lấy sụn của tự thân mới làm mũi tự nhiên, thon gọn và đẹp bạn nhé

  6. thưa bs!
   Nếu nâng mũi bằng sụn tự thân thì mất khoảng thời gian bao lâu thì phải làm lại ạ?
   Em xin cảm ơn!

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Mũi tái cấu trúc bằng sụn tự thân, là chiếc mũi sẽ đươc tái tạo lại bằng sụn tự thân (thường là sụn vành tai) và dựng lại đầu mũi bằng sụn vách ngăn, đồng thời cánh mũi cũng được điều chỉnh lại cho gọn gàng hơn, tất cả sẽ tạo cho bạn 1 chiếc mũi mới, nhìn thẳng thớm, mềm mại và tự nhiên như 1 chiếc mũi thật, với hiểu biết chuyên khoa của bác sỹ tại Bệnh Viện Hàn Quốc 3D việc phẫu thuật này sẽ cho kết quả vĩnh viễn, chỉ làm 1 lần duy nhất bạn nhé.

  7. Chao bs! Cho toi hoi nag mui che do nghj duong la bao lau ?? Va co de lai seo loi khong??xin cam on!!

   • Chào Pha
    Nâng mũi nghỉ từ 3-5 ngày tùy cơ địa mỗi người bạn nhé. Kiên ăn hải sản, thịt bò rau muống,… trong vòng 1 tháng sẽ không bị sẹo lồi bạn nhé

  8. Bị viêm soang nâng sông mũi đươc không.cám ơn Bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Viêm xoang là ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi, còn tái cấu trúc mũi hay nâng mũi chỉ tác động đến khung bên ngoài của mũi, nên không ảnh hưởng gì nhé bạn.

  9. cho mình hỏi năm nay mình 20t mũi hơi to cánh mũi cũng to vậy mình có thể làm mũi thường được không vậy?

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Nếu bạn không hài lòng với mô tả mũi của bạn thì hiện tại bạn có thể chon tái cấu trúc mũi để cải thiện hoàn toàn dáng mũi của mình, hoặc bạn cũng có thể chọn cắt cánh, nâng chóp hay độn sụn nhân tạo để cải thiện phần nào cũng được nhé bạn.

  10. Nhìn hình dạng mũi như thế nào để biết được mũi đó có thể nâng mũi hay tiêm filler vậy ad

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Trước tiên mình xin giải thích chút xíu về Filler để bạn hiểu sơ nhé, Filler là 1 chất làm đầy được làm ra dựa trên chất có săn trong cơ thể của mình đó là hyaluronic acid, cho nên sau 1 thời gian tiêm vào thì cơ thể mình sẽ hấp thu và đào thải 1 cách tự nhiên chất đó ra bên ngoài, vì vậy khi tiêm vào cơ thể như mũi hay cằm sẽ cho ra kết quả độn mũi hay độn cằm tạm thời trong khoảng thời gian từ 6 tháng – 24 tháng (tùy hãng sản xuất). Còn việc bạn muốn cải thiện sống mũi tạm thời, thì tiêm Filler là giải pháp của bạn, còn bạn muốn có 1 chiếc mũi hoàn hảo thì tái cấu trúc mới là giải pháp cuối cùng cho ban.

  11. Tôi mong muốn mình có 1 chiếc mũi cao và thon gọn nhìn tây thì liệu cách thức trên có giúp tôi phẩu thuật như tôi mong ước hay không.

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Trước tiên mời bạn đến Bệnh Viện để bác sỹ có thể xem khuôn mặt bạn có hợp vơi dáng mũi tây hay không, nếu phù hợp thì bác sỹ sẽ căn cứ vào tiêu chuẩn của 1 dáng mũi tây (nam có góc đo từ trán song song với sống mũi giao nhau với đương thẳng từ môi lên chóp mũi tạo thành góc 90 – 100 độ và nữ có góc đo 95 – 110 độ) để làm ra chiếc mũi mong muốn của bạn 1 cách tự nhiên nhé.

  12. Mũi em cao tự nhiên.nhưng nó bị gồ.em muốn làm hết chỗ xương gồ.cám ơn bs

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Với chỗ gồ, bạn có thể chọn nawag sụn nhân tạo để che đi chỗ gồ ấy, hoặc là mài xương chỗ gồ ấy bạn nhé.

  13. Xem qa cac hinh anh ma trung tam da phau thuat cho khach hang. Toi thay dang mui rat dep, gon gang va nhjn rat tu nhjen!!
   Toi danh gja cao ve tay nghe cung nhu ky thuat o Trung tam tham my Han Quoc 3D!

   • Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D xin cảm ơn lời khen của bạn Cherry nhiều lắm. Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Hàn Quốc 3D

  14. Chào BS!
   Dáng mũi của em đã cao nhưng hai bên cánh mũi thì hơi to,vậy em muốn thu gọn cánh mũi lại thi thời gian hậu phẩu bao lâu ạ.
   Em cảm ơn ạ.

   • Chào Kha Han, cám ơn câu hỏi của bạn. Bạn có thể tiến hành cắt cánh mũi, để làm đầu mũi nhỏ gọn và đẹp hơn bạn nhé. Đây là 1 tiểu phẫu nhỏ, bạn có thể về sau phẫu thuật và không mất nhiều thời gian hồi phục sau phẫu thuật bạn nhé.

  15. THƯA BS
   CHO EM HỎI CƠ ĐỊA EM HAY DỊ ỨNG VỚI THỨC ĂN ẢI SẢN CŨNG NHƯ HAY DỊ ỨNG VỚI MỘT SỐ NHÓM KHÁNG SINH VẬY KHI EM MUỐN NÂNG MŨI BẰNG PHƯƠNG PHÁP SILICON THÌ CÓ ẢNH HƯỞNG VỚI CƠ ĐỊA DỊ ỨNG NHƯ EM KHÔNG ?
   EM XIN CẢM ƠN

   • Chào Thanh Thảo, cám ơn câu hỏi của bạn. Bạn dị ứng vơi hải sản, và kháng sinh, không có nghĩa là bạn sẽ bị dị ứng với sụn dùng để nâng mũi của ban, hiện tại có rất nhiều thuốc kháng sinh được sản xuất để phù hợp với cơ địa đa dạng của từng bệnh nhân, BS sẽ tìm hiểu và cung cấp cho bạn loại thuốc nào là tốt nhất cho bạn nhé.

  16. Ad ơi cho em hỏi nâng mũi sline giá bao nhiêu vậy ạ! Em cảm ơn

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Nâng mũi sline có 2 phương pháp, nếu nâng bằng sụn nhân tạo chi phí từ 8-15 triệu, tái cấu trúc mũi chi phí từ 35 triệu, cả 2 phương pháp đều cho ra dáng sline hết bạn nhé. Mời bạn sắp xếp đến Trung tâm, để trải nghiệm phần mềm morpheus chỉnh sửa trước và sau phẫu thuật, tư vấn chuyên môn bởi bác sỹ bạn nhé.

  17. Chào bs!
   Bs cho em hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân với silicon thì cái nào tốt hơn ạ. Và thời gian hồi phục là bao lâu ạ? Em cảm ơn

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Tùy tình trạng mũi của bạn mà BS sẽ chỉ định nên độn sụn tự thân hay chỉ cần độn sụn nhân tạp bạn nhé, sau 5 – 7 ngày bạn có thể đi làm lại bình thường bạn nhé, dáng mũi hoàn toàn ổn định từ tháng thứ 2 bạn nhé.

  18. chào bs.mũi bị tật bẩm sinh chi phí phẫu thuật bao nhiêu,

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Trường hợp của bạn cần liên hệ Trung Tâm, để BS có thể thăm khám xem thực trạng mũi bạn thế nào và phương pháp nào có thể giải quyết thỏa yêu cầu của bạn mới có thể báo giá chính xác cho bạn được nhé.

  19. chào bs.cho em hỏi em bị hen phế quản và hay bị nhảy mũi có nâng sống mũi được không

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Bạn cần điều trị để giảm các triệu chứng trên bạn nhé, vì sau nâng mũi mình hạn chế hắt hơi, và những động tác hỷ mạnh, sẽ anh hưởng đến hình dáng mũi sau nâng mũi bạn nhé

  20. chào bsi ,em bị viêm xoang mãn tính đã lâu.em muốn nâng mũi nhưng không biết có để lại di chứng gì không,sau pthuat bao lâu thì hôi phục

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Thông thương nâng mũi chỉ ảnh hưởng đến khung bên ngoài, không ảnh hưởng đến khoang bên trong (xoang là cấu trúc bên trong), nhưng nếu bạn lo lắng thì có thể điều trị tình trạng viêm xoang của mình ổn định thì có thể quyết định nâng mũi sau bạn nhé.

  21. chào ad
   cho em đucợ hỏi mũi em đã sửa 2 lần rồi mà bằng phương pháp nâng bằng silicon giờ em muốn nâng bằng sụn tự thân thì có được không ạ? và chi phí như thế nào ạ?
   Em xin cảm ơn

   • Chào bạn, cam ơn câu hỏi của bạn.
    Mũi nâng bằng sụn nhân tạo, nếu khong hài lòng thì cò thể tiến hành lấy ra và nâng laị bình thường bạn nhé.
    Bạn muốn tái cấu trức mũi thì mời bạn đến TMV, để BS tư vấn dáng mũi nào tái cấu trúc sẽ hợp với khuôn mặt bạn và đồng thời kỹ thuật viên sẽ chỉnh sửa trước dáng mũi đó trên máy để bạn có thể nhìn trước kết quả nhé.

  22. Chào bs.em có bạn gái mũi nó bi hất lên như mũi heo.nó hay tự ti vàlúc nào cũng buồn bã.có các nào khắc phục không ạ.cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Tình trạng mũi của bạn gái ấy có thể giải quyết bằng phương pháp tái cấu trúc mũi lại bạn nhé. Hướng cải thiện được tới đâu, mời bạn đến TMV để BS có thể tư vấn chính xác cho bạn và bạn có thể trải nghiệm phần mềm chỉnh sửa trước sau 3D Morpheus, để xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình nhé.

  23. chào bs cho em hỏi em bị viêm soang em có nâng sống mũi được không .cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Thông thương nâng mũi chỉ ảnh hưởng đến khung bên ngoài, không ảnh hưởng đến khoang bên trong (xoang là cấu trúc bên trong), nhưng nếu bạn lo lắng thì có thể điều trị tình trạng viêm xoang của mình ổn định thì có thể quyết định nâng mũi sau bạn nhé.

  24. chào bs,cho em hỏi em bị hen suyễn em có nâng sống mũi được không ạ

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Tùy mức độ hen suyễn của mình mà bạn nên hỏi BS điều trị có cho phép nâng mũi không bạn nhé.

  25. chào bs.em năm nay 19 tuổi em hay bị chảy máu cam em nâng sống mũi được không ạ,cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Có nhiều nguyên nhân dẫn đến chảy máu cam, cho nên bạn cần thăm khám tìm hiểu nguyên nhân chính là gì, và được chỉ định của BS mới có thể nâng mũi được bạn nhé.

  26. Chào BS!
   BS cho em hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu ạ,thời gian hồi phic là bao lâu. Và bao lâu thì phải lam lại ạ.
   Em cảm ơn.

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Nâng mũi tái cấu trúc bằng sụn tự thân có giá từ 35 triệu bạn nhé, sau 10 ngày sẽ cắt chỉ và trở lại hoạt động bình thường. Mũi lành hoàn toàn từ 3 – 6 tháng bạn nhé

  27. chaò bsi.em mới làm phẩu thuật mũi 5 ngày nhưng bị nhiêm trùng,vậy giờ em phải lam thế nào ,có thể lấy silicol ra và lam mũi lai không hay phaỉ chờ hết nhiễm trùng em mới làm lại dược.mong bsi tư vấn

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Mũi bị nhiễm trùng thì cần tiến hành lấy ra bạn nhé, tốt nhất bạn nên thăm khám để biết chính xác nguyen nhân bị nhiễm trùng là gì bạn nhé.

  28. chào bsi.mũi bị nhiễm trùng sau bao lauu có thể làm phẩu thuật lại vậy

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Mũi nhiễm trùng BS sẽ theo dõi cho đến khi nào lành hẳn thì BS mới cho tiến hành độn mũi tiếp bạn nhé, có thể 1 tháng hay lâu hơn tùy cơ địa từng bệnh nhân nhé bạn.

  29. chào bs.cho em hỏi em đã đặt sống mũi nơi khác chân mũi em ngắn nên đặt sống mũi chân mũi vẫn không cải thiện.có cách nào làm cho mũi em đẹp hơn không ạ.cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Trường hợp của bạn tốt nhất mời bạn đến TMV để BS trực tiếp thăm khám và phân tích các biện pháp có thể làm được cho bạn nhé.

  30. XIN CHÀO ! EM MUỐN NÂNG MŨI CÓ PHƯƠNG PHÁP NÀO NÂNG MŨI MÀ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT KHÔNG Ạ ?

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Bạn có thể trải nghiệm phương pháp nâng mũi bằng filler nhé bạn

  31. Chào bs.cho em hỏi mũi em bị ngắn mình có phương pháp nào làm mũi dài hơn.cho hợp khuôn mặt không ạ.cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hõi của bạn.
    Tái cấu trúc mũi có thể cải thiện dược tình trạng mũi hiện tại của bạn đó.

  32. Chào bs.cho em hỏi em nâng mũi cấu trúc nơi khác được 5 tháng nó bị lệch đầu mũi và cả sống mũi.em muốn sửa lại.vậy mình cần lấy sụn nữa không.cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Với tình trạng của bạn, vui lòng sắp xếp thời gian để đến BV bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của mình, và xem xét còn nơi sụn khác để lấy thay thế hay không bạn nhé.

  33. Chào bs.cho em hỏi nâng sống mũi sụn nhân tạo bao lâu mình thay mới.tại em nghe nói để lâu nó bị sơ.cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Tùy vào cơ địa của bạn nữa bạn nhé, sụn làm xong sẽ không bị sẹp và biến dạng, tuy nhiên theo thời gian cơ mặt và da bạn sẽ bị quá trình lão hóa vẫn tiếp tục diễn ra, nếu ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sụn và dáng mũi, khi đó mới cần làm lại bạn nhé.

  34. Chào bs.cho em hỏi nếu đặt sống mũi bằng silicone bị dị ứng thì rút ra.mũi mình có bình thường như trước không ạ

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Sau khi lành lại thì bình thường bạn nhé.

  35. Chào bs.sống mũi cao.nhưng đầu mũi em quá to em muốn thu nhỏ đầu mũi thôi được không ạ.cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Bạn có thể cải thiện bằng phương pháp thu gọn đầu mũi, hay cánh mũi bạn nhé.

  36. Chào bs.con tôi 8 tuổi đầu mũi bị xẹp do sứt môi hở hàm ếch.cho tôi hỏi bao nhiêu tuổi mới làm được.cám ơn bs

   • Chào chị, cảm ơn câu hỏi của chị.
    Bé còn nhỏ nên chỉ có thể can thiệp tạm thời đến việc phẫu thuật hàm ếch thôi, còn việc tái cấu trúc lại mũi thì phải đợi khung xương bé phát triển hoàn toàn mới có thể tiến hành phẫu thuật tạo hình dược chị nhé.

  37. Em muon nang mui .nhung dang bi viem tai giua .va em nghe noi khi lam phai lay sun o tai . vay co bi anh huong gi khong bsi

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Sụn vành tai không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong tai của bạn, bạn yên tâm nhé

  38. Chào bs.cho em hỏi da mũi mỏng đặt sống mũi có sao không ạ.cám ơn bs

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    BS sẽ làm theo mong muốn của bạn và nét thẩm mỹ tương thích với khuôn mặt của bạn, nếu yêu cầu phải nâng mũi cao quá mà da bạn không đủ thì TMV có phương án dùng da nhân tạo để làm dày thêm vùng da của bạn tránh tuột và lộ sóng hay bóng đỏ về sau, bạn yên tâm nhé.

  39. Chào bs.cho em hỏi mình lấy sụn vách ngăn làm mũi cấu trúc. mũi có bị yếu không ạ.cám ơn bs

   • Chào bạn, sụn vách ngăn là vât liệu tự thân tốt nhất để dựng lại trụ mũi cho bạn, và khi nằm trong cơ thể sụn ấy vẫn tiếp tục sống và được nuôi dưỡng, nên bạn đừng lo mũi mình sẽ yếu đi nha bạn.

  40. Chào bs.em có làm mũi nơi khác được 1tháng.chân mũi bị lòi chân miếng silicon màu hồng ra.cho em hỏi em tới làm lại được liền không ạ,hay rút ra.chờ lành mới làm lại.cám ơn bs

   • Chào bạn. Bạn nên lấy thanh silicon ra trước, sau đó BS sẽ cho bạn biết là có tiếp tục nâng được nữa hay không bạn nhé.

  41. Chao bsi.em bi tai nan giao thong mui cua em bi gay.vay em co the lam phau thuat nang mui sline duoc khong vay

   • Chào bạn. Mời bạn đến đến tmv để chụp hình phim, bs sẽ căn cứ trên đó để phân tich và tìm hiểu cách nào sẽ cải thiện tốt nhất cho case của bạn nhé.

  42. Chào bs.em có bơm chất làm đầy nơi khác một tháng.em muốn nâng sống mũi được không.cám ơn bs

   • Chào bạn, muốn nâng mũi thì BS sẽ rút phần filler đó ra rồi tiến hành nâng mũi theo yêu cầu của bạn nhé

  43. Chào bs.cho em hỏi mũi em nó cao nhưng bị gồ em muốn làm cho hết phần gồ thôi mà không nâng sống mũi được không.cám ơn bs

   • Chào bạn
    Vẫn được bạn nhé. Vì bác sẽ mài xương gồ đó đi là sẽ hết thôi

  44. Chào bs.cho e hỏi cắt cánh mũi phẫu thuật và thu gọn cánh mũi kéo bằng chỉ phương pháp nào hiệu quả tốt hơn.cám ơn bs

   • Chào bạn ! thì phương pháp phẫu thuật là tốt nhất vì bạn phẫu thuật xong bạn sẽ sữ dụng suốt đời , còn bạn thu gọn cánh mũi bằng chỉ thì thời gian 6 tháng sẽ trở lại bình thường bạn nhé

  45. Chào bsi. Chỗ mình có phẩu thuật sửa mũi hỏng không bsi.em làm mũi sụn silicon cách đây 2 tháng nhưng bị nhiễm trùng . Giờ em muốn làm lại mũi cấu trúc có dk không bsi.

   • bạn nên đến khám cho bác sĩ xem qua mức độ nhiễm trùng của bạn như thế nào để kịp thời xử lý bạn nhé .thân chào bạn

  46. Chào bsi. Tôi có đứa cháu 14 tuổi bị tai nạn giao thông làm cái mũi của cháu bị dập, gãy sống mũi. Giờ tôi muốn đem cháu đi làm mũi ,nhưng nghe mọi người nói phải trên 16t mới làm mũi được. Vậy điều đó đúng không bsi

   • thường làm mũi thì 18t mới làm được
    nhưng trước hết chị nên cho bé đi khám và chụp hình mũi xem tình hình mũi bé thế nào?

  47. Chào bs,Bọng mắt của e rất to,nhìn như bị sưng vậy, e rất tự tin, mong bs tư vấn giúp e

   • chào bạn : bọng mắt còn do cơ địa bạn nhé

  48. Bác sỹ ơi cho em hỏi em muốn nâng mũi nhưng em bị viêm xoan thì có làm được không ạh? Em nghe nhiều người nói sữa mũi xong hết hẳn viêm xoan có đúng không Bác sỹ. Chi phí phẫu thuật mũi là bao nhiêu vậy ạh? Em cảm ơn Bác sỹ.

   • Bạn bị viêm xoang thì nâng mũi được nha bạn. Nâng mũi xong k hết xoang nha bạn vì nâng mũi là ngay xuosng dưới da k liên quan gì đến xoang. chi phí nâng mũi tái cấu trúc là 35 triệu nha ban. còn sụn thường là 8tr, 12tr và 15tr

  49. XIN CHÀO !Tôi đã sữa mũi 2 lần rồi hiện tại thì mũi tôi bị lệch không được thẳng nếu sửa lại thì chi phí có cao hơn không ? và sau khi sữa mũi tôi có thẳng không ? xin cảm ơn

   • chào bạn : vì bạn chưa nói rõ bạn đã sửa mũi loại nào nên mình cũng không nắm rõ để tư vấn bạn
    bên bệnh viện mỉnh có hai loại : tái cấu trúc {sụn tự thân } , và sụn nhân tạo { sinicon } mỗi loại chi phí khác nhau bạn nhé
    sụn nhân tạo: giá 12 triệu , 15 triệu
    sụn tự thân : 35 triệu
    sửa lại mũi tái cấu trúc : 45 triệu
    chắc chắn sau khi sửa lại sẽ đẹp hơn , sắc nét hơn nha bạn ,
    mọi chi phí không phát sinh thêm , bệnh viện chúng tôi có đội ngũ chăm sóc nếu bạn ko có người thân đi cùng , ăn uống đi lại cho bạn .
    nếu bạn có thắc mắc thêm vấn đề gì gọi hotline 0981363838 bạn nhé . thân chào bạn .

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *