Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi : Chào Bác sĩ! Mũi tôi bị bóng đỏ do phẫu thuật hỏng thì có nâng mũi S line lại được không và nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Nếu muốn tham khảo cụ thể dịch vụ nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? thì phải làm cách nào? Mong được các Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tư vấn. Tôi cảm ơn!

(Kim Lành – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Kim Lành!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “phẫu thuật nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Và trường hợp mũi bóng đỏ có cái thiện được bằng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc hay không?” về mục Tư vấn của chúng tôi. Sau đây, Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D xin được trả lời bạn thật cụ thể và rõ ràng.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? 1
Dáng mũi S line – niềm mơ ước của bao phụ nữ*

Trước khi giải tỏa thắc mắc “nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?”, chúng tôi sẽ cung cấp một số kiến thức Y khoa về công nghệ nâng mũi S line 3D để Kim Lành cùng tất cả quý độc giả hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này. 

Nâng mũi S line 3D là gì?

Hiện nay, chỉ cần nhắc đến cụm từ S line 3D là hầu hết mọi người biết ngay bạn đang nói về chủ đề phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Thế nhưng, nếu được hỏi nâng mũi S line 3D là gì? thì không hẳn ai cũng biết! Vì vậy, bên cạnh thông tin nâng mũi S line 3D hết bao nhiêu tiền, thì kiến thức chuẩn Y khoa về kỹ thuật nâng mũi hiện đại này cũng vô cùng quan trọng.

Nâng mũi S line 3D là bước cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nâng mũi hiện đại và thiết bị 3D tiên tiến, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi với đường nét S line mềm mại và tự nhiên.

nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Khách hàng nâng mũi S line 3D tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S line 3D so với phương pháp chỉnh sửa mũi trước đây. Cùng mức giá nâng mũi S line Hàn Quốc hợp lý, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, mang lại hình dáng mũi phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Đặc biệt, dựa trên nền tảng của thiết bị 3D thông minh , Bác sĩ sẽ dựng hình dáng mũi để khách hàng xem trước khi tiến hành phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được dáng mũi khỏe đẹp đúng như ý muốn.

Sau khi  tìm hiểu về khái niệm nâng mũi S line,  chúng tôi sẽ bắt đầu đi giải đáp thắc mắc của Kim Lành ở những phần tiếp theo, các bạn cùng thoi dõi nhé!

Nâng mũi S line có khắc phục được hiện tượng bóng đỏ?

Ngoài câu hỏi nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?, Kim Lành còn thắc mắc “nâng mũi S line có khắc phục được tình trạng mũi bóng đỏ hay không?”. Kim Lành thân mến!  Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ tiến tiến nhất hiện nay, giải quyết hiệu quả các khuyết điểm mũi:

 • Ngắn và hếch
 • Thấp và tẹt
 • Bị hỏng sau khi tiến hành nâng

nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Những trường hợp nên nâng mũi S line Hàn Quốc

Do đó, nếu mũi bạn bị bóng đỏ do phẫu thuật hỏng thì nâng mũi S line chính là lựa chọn tối ưu. Để minh chứng cụ thể hơn cho điều này, Kim Lành cũng như quý khách hàng hãy thoi dõi quy trình nâng mũi S line tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ngay dưới đây.

Quy trình nâng mũi S line 3D tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quy trình  nâng mũi S line được đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao tiến hành theo những bước chuẩn Y khoa:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ dùng máy móc chuyên dụng để xác định tình trạng mũi hỏng của từng khách hàng cụ thể. Từ kết quả thăm khám, Bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về phương pháp nâng mũi S line cũng như phác đồ chỉnh sửa an toàn và hiệu quả nhất. Lúc này, bạn cũng sẽ biết được nâng mũi S line hết bao nhiêu.

miễn phí chỉnh sửa khuôn mặt trên phần mềm Morpheus 3D

Tư vấn mô phỏng trên máy mô phỏng dáng mũi

Mô phỏng dáng mũi S line trên phần mềm 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc (*)

Cấu trúc và hình dạng của chiếc mũi sẽ được chụp lại ở mọi góc cạnh khác nhau. Sau đó, Bác sĩ sẽ đưa vào phần mềm 3D để phân tích và mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng, giúp họ thấy trước được chiếc mũi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đánh dấu vùng mũi cần chỉnh sửa

Bác sĩ sẽ tiến hành đo và đánh dấu lại những điểm cần chỉnh sửa trên toàn bộ chiếc mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và cánh mũi. Nhờ những điểm dấu này, Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác phẫu thuật một cách chính xác và nhanh chóng.

Gây tê

Gây tê với liều lượng cho phép, giúp khách thoải mái và an tâm bước vào ca điều trị. Hơn nữa, gây tê tạm thời cũng giúp Bác sĩ tập trung và chủ động hơn trong quá trình phẫu thuật.

nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền

Gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line 3D

Bóc tách để lấy sụn

Tùy vào thể trạng và cơ địa của từng người, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy phần sụn cần thiết ở vành tai, sườn hoặc vách ngăn, để bọc đầu hoặc dựng chân mũi. Khi đã lấy sụn xong, Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết thương.

Thực hiện nâng mũi S line 3D

Sau khi khéo léo mở khoang mũi, Bác sĩ sẽ đưa phần sụn tự thân đã được đính vào sụn nhân tạo vào bên trong mũi. Công đoạn này sẽ được tiến hành một cách mau lẹ và nhẹ nhàng. Khi kiểm tra thấy dáng mũi đã đúng như muốn của khách hàng, Bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng vết mổ lại và kết thúc toàn bộ quy trình nâng mũi S line, khắc phục hiệu quả hiện tượng mũi bóng đỏ.

nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ tiến hành nâng mũi S line tại phòng mổ vô trùng

Trong kỹ thuật nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo định hình sinh học, nên rất thân thiện, không gây ra bất kì phản ứng hay biến chứng nguy hiểm nào cho chiếc mũi. Vậy, điều các bạn băn khoăn nhất bây giờ chính là phẫu thuật nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Phần mềm 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc

Như đã giới thiệu ở trên, trong quá trình phẫu thuật nâng mũi S line, Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã ứng dụng phần mềm 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus – Hàn Quốc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn như ý.  Hệ thống Camera 3D và phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution là bước đột phá trong việc cải tiến công nghệ, giúp cho khách hàng có thể thấy được hình ảnh toàn bộ gương mặt của mình trong không gian 3 chiều. Nhờ vậy, chúng ta không những biết được nên nâng mũi cao thêm bao nhiêu mm là phù hợp mà còn có thể nhìn thấy kết quả sau nhấn mắt 2 mí sẽ ra sao, sau phẫu thuật hàm hô, móm sẽ như thế nào, sau gọt góc hàm, trượt cằm V Line có đẹp không?

giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Lễ kí kết chuyển giao Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc và Cty cổ phần Bệnh Viện Hàn Quốc 3D

Qui trình sử dụng Hệ thống camera 3D và phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution của hãng Morpheus, Hàn Quốc tại Công ty cổ phần Bệnh Viện Hàn Quốc 3D:

 • Quý khách sẽ được các chuyên gia từ Hàn Quốc hay các nhân viên Hàn Quốc 3D hướng dẫn các góc chụp và được chụp toàn bộ khuôn mặt theo 3 tư thế: Chính diện, bên phải và bên trái.
 • Phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D Morpheus Aesthetic Solution sẽ tổng hợp và cho ra hình ảnh toàn bộ gương mặt khách hàng trong không gian 3 chiều.
 • Các chuyên gia từ Hàn Quốc và các nhân viên Hàn Quốc 3D sẽ chỉnh sửa trên phần mềm từng chi tiết như mắt, mũi, cằm, gò má, góc hàm, xương trán…theo mong muốn của khách hàng cũng như sự hài hòa và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng.
 • Sau khi khách hàng đã đồng ý với kết quả sau phẫu thuật trên phần mềm, các Bác sĩ Hàn Quốc 3D sẽ tư vấn cho quý khách hàng các kỹ thuật thực hiện, thời gian, số ngày nghỉ dưỡng và những rủi ro cũng như những giới hạn của phẫu thuật thẩm mỹ và có thể điều chỉnh kế hoạch điều trị trên phần mềm 1 lần nữa.
 • Sau khi 2 bên đã thống nhất kế hoạch điều trị cuối cùng, nhân viên Hàn Quốc 3D sẽ thông báo tổng chi phí cho ca phẫu thuật là bao nhiêu và phương thức thanh toán.
 • Nếu bệnh nhân đồng ý tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ theo kế hoạch điều trị cũng như chi phí điều trị, nhân viên Hàn Quốc 3D sẽ ký hợp đồng điều trị cho quý khách, ký các điều khoản phẫu thuật, chuẩn bị các giấy tờ để quý khách xin nghỉ phép nếu cần thiết và sắp xếp lịch thực hiện.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng và đội xe 5 chỗ, 7 chỗ của Hàn Quốc 3D sẽ đưa đón quí khách tận nhà và cử điều dưỡng đến chăm sóc, thay băng tận nhà cho quí khách để đảm bảo an toàn và thoải mái tối đa cho quí khách.
 • Quý khách sẽ được nhắc lịch hẹn tái khám và thay băng cắt chỉ, đồng thời sẽ có xe đưa rước khi quý khách yêu cầu.

Hàn Quốc 3D là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt 3D hiện đại nhất Morpheus Aesthetic Solution của Hàn Quốc trong tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Với ưu điểm  là cho phép xem trước hình ảnh sau khi phẫu thuật,  giúp khách hàng có thể tự mình chọn được những đặc điểm mà mình muốn sở hữu sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền hay giá nâng mũi S line Hàn Quốc mà Kim Lành đang tìm kiếm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn:

Chất liệu độn

Tùy vào chất liệu độn, Bác sĩ sẽ quyết định nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền. Bạn có thể lựa chọn sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Nếu là sụn tự thân thì chi phí sẽ cao hơn sụn Sillicon.

Cơ sở vật chất 

Chưa nói đến chất lượng thẩm mỹ, giá nâng mũi S line Hàn Quốc của mỗi Trung tâm thẩm mỹ có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ lưỡng để tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại và trang bị máy móc chuyên dụng tân tiến nhất.

cơ sở vật chất trung tâm thẩm mỹ hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại của Phẫu thuật Thẩm  mỹ Hàn Quốc 3D

Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D,  cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư một cách đồng bộ và hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc, đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ với các phòng khám, phòng tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khóa không khí Air Shower và hệ thống lọc không khí Nano đảm bảo lọc sạch 100% các vi khuẩn, bụi trong không khí đầu tiên tại Viêt Nam. Đồng thời, Trung tâm cũng thường xuyên nhập khẩu thiết bị phẫu thuật tối tân,  giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật.

Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thiết kế theo đúng chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D.

Đội ngũ Bác sĩ Thẩm mỹ

Ngoài 2 yếu tố trên, trình độ chuyên môn và tay nghề của Bác sĩ Thẩm mỹ cũng quyết định rất nhiều đến chi phí nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền. Và nếu bạn tìm đến đúng Bác sĩ giỏi thì kết quả nhận được sẽ tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Như ở Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, mỗi BS chuyên sâu 1 lĩnh vực như BS chuyên khoa thẩm mỹ mắt, BS chuyên khoa thẩm mỹ mũi, BS chuyên khoa thẩm mỹ Hàm hô, móm, BS chuyên khoa thẩm mỹ ngực – bụng, mắt và da. Cụ thế:

 • BS Nguyễn Quang Tiến – Thạc Sĩ Chỉnh hình Răng Hàm Mặt ĐH Y khoa Quốc Tế Munster, CHLB Đức, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D, phụ trách Khoa Camera 3D, phần mềm Morpheus Aesthetic Solution và Tư vấn, kiêm nhiệm phụ trách Khoa Chỉnh hình Hàm hô, móm
 • Th.S, BS Trần Thị Xuân Hoa – Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ BV Chợ Rẫy phụ trách Khoa Ngực và Bụng.

giá nâng mũi S line Hàn Quốc

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Để có cơ sở lên kế hoạch điều trị hết bao nhiêu tiền, các bạn có thể tham khảo bảng giá cho các dịch vụ chỉnh sửa mũi của các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu, được đông đảo khách hàng ưu ái lựa chọn

Nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động và khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi mang đến cho các bạn giá nâng mũi S line Hàn Quốc hợp lý, cụ thể như sau:

TẠO HÌNH MŨI

(Chuyên tạo hình các loại mũi khó và mũi sữa lại)

Thu hẹp nền mũi 5 triệu
Cắt cánh mũi 7 triệu 
Nâng mũi sụn nhân tạo S line:  
  – Sụn thường 8 triệu
  – Sụn Hàn Quốc 12 triệu
  – Sụn siêu mềm Mỹ (VIP) 15 triệu
   Nâng mũi bằng sụn tự thân:  
   – Bọc sụn, cân cơ thái dương đầu mũi 20 triệu 
  Nâng mũi bằng sụn tự thân S line 3D Fixed Y: (*)  
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai 35 triệu
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, Alloderm 40 triệu
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn 45 triệu

(Bảng giá tham khảo dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D năm 2017)

*Phương pháp nâng mũi S line 3D Fixed Y

Sự thật là nhiều bệnh nhân không tìm hiểu kỹ Bác sĩ thẩm mỹ điều trị cho mình trước đây xuất phát là Bác sĩ chuyên khoa gì, cứ nghĩ Bác sĩ thẩm mỹ là đều làm được tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Nhưng thật ra chỉ có BS chuyên khoa về từng bộ phận mới nắm rõ nhất về cấu trúc giải phẫu cũng như chức năng của mắt, mũi, hàm, ngực, bụng…

Do đó, nhiều bệnh nhân khi đến sửa mũi với các Bác sĩ thẩm mỹ xuất phát từ các chuyên khoa ngoại, mắt, răng hàm mặt, da liễu…không phải Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng thường gặp các vấn đề như lộ sóng, da mũi căng, bóng, đỏ, lệch sóng, tụt sóng, sụp gãy chóp mũi, cánh mũi vẫn bè sau phẫu thuật, thậm chí làm hẹp van mũi gây khó thở, viêm mũi kéo dài, viêm xoang mãn tính … Đây là điều có thể tránh được nếu Bác sĩ chuyên sâu về Tai Mũi Họng giỏi thực hiện ca nâng mũi. 

Và thực tế đã có rất nhiều ca nâng mũi tuy nhìn hình dáng bên ngoài lúc mới làm rất đẹp với đường nét S line tự nhiên. Tuy nhiên, sau một thời gian, da vùng sóng mũi sẽ căng, đỏ, bóng và có thể bị tụt sóng gây méo, lệch, phù nề vùng mũi.

Đây là hậu quả của việc,  BS chỉ đặt sóng mũi nhân tạo và ghép sụn tai tự thân tạo hình S line theo phương pháp Floating cũ. Mặc dù, ưu điểm của phương pháp Floating cũ này là chi phí thấp chỉ từ 15 đến 35 triệu, thời gian phẫu thuật ngắn chỉ từ 15 phút đến tối đa là 2 giờ nên có thể chỉ cần gây tê hay tiền mê, nhưng do phần sụn ghép lấy từ vành tai đặt trôi nổi trong trụ mũi, không cố định được với phần xương bên dưới dẫn đến lâu ngày vùng chóp mũi, đầu mũi sẽ bị gãy, sụp do trụ mũi kém nâng đỡ.

Trước thực trạng này, các Bác sĩ của Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã cho ra đời công nghệ nâng mũi S line 3D Fixed. Sử dụng phương pháp này, khách hàng sẽ có được dáng mũi thon gọn và khỏe đẹp theo thời gian.

Nâng mũi S line 3D Fixed Y là phương pháp thẩm mỹ dáng mũi độc quyền của Công ty CP Bệnh viện Hàn Quốc 3D – Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng.

S Line 3D Fixed Y là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay của Hàn Quốc,  mang lại dáng mũi thon gọn và tự nhiên với đường nét S Line mềm mại nhất. Đây là kỹ thuật được đăng ký độc quyền bởi Công ty CP Bệnh viện Hàn Quốc 3D – Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D  tại Mỹ.

giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Giấy chứng nhận độc quyền bài viết Phương pháp nâng mũi S line 3D Fixed Y

Phương pháp này là thành tựu nghiên cứu của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D và các Bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi. Công nghệ này là thành tựu nổi bật của chính đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ nước nhà, góp phần mở ra một trang mới cho ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam phát triển.

Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về phương pháp nâng mũi này tại đây:

Với trọng tâm hình thành kết cấu phần sụn trụ và chóp mũi vững chắc dựa vào xương vùng gai mũi trước, kỹ thuật Fixed Y đã tạo nên khung nâng đỡ cho phần trụ và chóp mũi một cách chắc chắn, giải quyết triệt để tình trạng sụp chóp mũi và đầu mũi.

Như vậy, Kim Lành có thể yên tâm nhé! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phẫu thuật nâng mũi S line. Sau khi có đáp án cho băn khoăn nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền, nếu chi phí nằm trong khả năng tài chính của bạn, hãy đến với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được điều trị sớm nhất nhé!

Một lần nữa, cảm ơn Kim Lành đã tin tưởng Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D!

Hi vọng rằng, khi câu hỏi nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền được giải đáp, Kim Lành và các bạn tự tin hơn với quyết định chỉnh sửa mũi của mình. Nếu còn băn khoăn hoặc lo lắng, bạn hãy trực tiếp đến Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn cụ thể và rõ ràng mọi vấn đề nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246
Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
3 based on 30 votes
Brand Name
Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
Product Name
Nâng mũi s line 3D
Price
VND 8.000.000
Product Availability
Available in Stock

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. chào bác sĩ. Em tên thu hương 26 tuổi. Mũi của Em thấp quá em muốn làm phẩu thuật để nâng mũi cao hơn. Nhưng em bị viêm xoang mãn tính đã lâu. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em Có thể làm phẫu thuật không ạ. Và nếu làm thì có để lại di chứng gì không ạ. Và nó Có ảnh hưởng đến chức năng của mũi sau này không ạ. Em cám ơn Bác sĩ nhiều

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Nâng mũi chỉ là tác động đến khung bên ngoài của mũi, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong (xoang là cấu trúc bên trong), nhưng nếu tình trạng của bạn nghiêm trọng thì bạn có thể điều trị cho xoang của mình ổn định rồi tiến hành phẫu thuật càng tốt bạn nhé.

  2. chao bsi .em muon nang mui nhung khong biett chat lieu sun su dung trong nang mui sline la gi.nang mui sline co dau khong.thoi han bao lau .phau thuat nang mui xong bao lau thi lanh.bsi co the tu van giup em k.em cam on bsi

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Sụn sử dụng trong nâng mũi có:sụn nhân tạo, sụn tự thân và xương sườn của bạn, bạn có thể đến Bệnh Viện nói lên nguyện vọng của bạn, để bác sỹ có thể tư vấn dùng loại nào là tốt nhất cho bạn nhé. Sau phẫu thuật 2 ngày là bạn có thể giao tiếp hoạt động bình thường, tháo nẹp sau 7 ngày và cắt chỉ sau 10 ngày nhé bạn. Trong suốt qua trình phẫu thuật bạn sẽ không phải chịu đau đớn.

  3. chao bsi.mui em da lam phau thuat 2 lan nhung bi hong .gio em muon lam phau thuat mui lai co duoc khong bsi.va neu lam thi co anh huong den chuc nang cua mui khong a.

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Mũi của bạn làm 2 lần, mà bạn làm theo phương pháp nào, nếu chỉ độn sụn nhân tạo thì bạn có thể tiến hành boc tách thanh sụn cũ ra và làm lại với thanh sụn mới. Nếu bạn làm với phương pháp tái cấu trúc mũi, thì bạn cần đến Bệnh Viện để bác sỹ thăm khám tình trạng sụn của bạn thế nào, để xem xét có thể tiến hành sửa lại mũi cho bạn không.

  4. em lam phau thuat mui cach day 2 tuannhung bi nhiem trung.vay. mui em co bi bien dang khong bsi.va em muon phau thuat lai thi sau bao lau co the vay

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Nếu mũi bị nhiễm trùng thì cần tiến hành rút thanh sụn ra ngay, và tùy trường hợp nhiễm trùng nặng hay nhẹ mới có thể quyết định đưa sụn mới vào nhé bạn.

  5. mui em bi veo vach ngan .vay em co the nang mui sline khong bac si.

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Vẹo vách ngăn thông thường sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý đi kèm như nghẹt mũi, khó thở, viêm xoang, ….nên đa số khách hàng bị vẹo đều cầu phải sửa lại vách ngăn, cho nên kết hợp tái cấu trúc mũi và chỉnh lại vách ngăn là hoàn toàn có thể thực hiện được ban nhé.

  6. Chao bac si
   cho e hơi sun tư than va sun nhân tao cai nao tot hơn.va sun tư than la gi.e cam ơn bac si

   • Chào bạn
    Sụn tự thân và nhân tạo đều tốt. Nhưng tùy nền tảng từng chiếc mũi bác sĩ sẽ có lời khuyên làm mũi dạng nào thì tốt nhất. Nhưng thông thường sụn tự thân sẽ tự nhiên hơn, đẹp hơn bạn nhé

  7. Chao bac si
   mui cua e cung cao nhưng đâu mui hơi to.em muôn thu gôn hai canh mui đươc không.e cam ơn bac si

   • Chào bạn
    Đầu mũi hơi to chỉ có cách lấy sụn tự tạo thì mới giúp mũi thon gọn được bạn nhé. Khi tái cấu trúc bằng sụn tự thân lúc đó sẽ thâu cánh mũi từ bên trong cánh mũi cũng sẽ thon gọn bạn nhé

  8. Chao bac si
   cho e hơi sau khi năng mui sline thi khoang bao lâu mat em se Het sung va Het băm.em cam ơn ac si

   • Chào bạn
    Sau khi phẫu thuật nâng mũi.
    Đối với mũi nhân tạp là 5-7 ngày
    Mũi tự thân s-line là 7-14 ngày mũi mới hết sưng bạn nhé

  9. Xin chào, tôi bị mũi tẹt lâu lắm rồi, ttoi có đi nâng sụn nhưng vẫn khoogn hết tẹt, bác sỹ có thể tư vấn cách nào giúp tôi làm lại chiếc mũi khong?

   • Chào bạn
    Bạn đã nâng sụn tự thân hay nhân tạo mà không cao? Nếu muốn mũi cao đẹp hoàn hảo thì bạn nâng theo phương pháp Fixed Y 3D sẽ giúp mũi bạn cao thon gọn, tự nhiên, theo chữ S-line đúng chuẩn bạn nhé

  10. Chào bác sĩ cho e hỏi là mũi e bị gãy thì có làm mũi sline được không

   • Chào bạn
    Mũi bị gãy dùng sụn tự thân tái cấu trúc đàu mũi, sụn nhân tạo dựng sóng mũi. Mũi vẫn đẹp bạn cứ yên tâm bạn nhé.

  11. chao bsi .bsi cho em hoi lam mui thuong va mui sline co gi khac nhau khong .va lam mui nao thi dep hon.vi em muon nang mui nhung con dang phan van 2 loai do a

   • Chào bạn
    Mũi thường là mũi nhân tạo làm trong vòng 15 phút là xong
    Mũi S-line tự thân làm từ 2-3h, lấy sụn vành tai và sụn vách ngăn để tái cấu trúc đầu mũi. Mũi sẽ rất đẹp, mũi thon gọn, cánh mũi cao thon thả
    Nếu kinh phí bạn có bạn nên làm mũi tự thân bạn nhé

  12. chao bsi .bsi cho em hoi em bi viem xoang man tinh da lau .vay em co nang mui duoc khong.va sau khi nang mui thi co bi anh huong gi khong .mong bsi tu van giup em

   • Chào bạn, rất vui nhận được câu hỏi của ban. Viêm xoang là 1 bệnh lý thường gặp và nó chỉ ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong, nên nâng mũi chỉ là phẫu thuật đến khung bên ngoài không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong, bạn hoàn toàn yen tâm nhé.

  13. chao bsi .con cua toi 13 tuoi .nhung mui no thap wua.toi muon cho con di phau thuat nang mui .nhung khong biet con nho nhu vay lam co duoc khong.hay phai cho den khi no 18 tuoi.bsi tu van giup toi

   • Chào bạn
    Thông thường đối với mũi thì đến 16 tuổi xương mũi bé mới phát triển hoàn thiện khi đó mới nên tiến hành làm mũi cho bé bạn nhé

  14. chào bác sĩ. Mũi của cháu khá thấp và bè ra hai bên khiến khuôn mặt cháu kém duyên dáng. Cháu muốn nâng mũi S-Line 3D để khắc phục nhược điểm này nhưng cháu lại rất sợ đau. Các bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật nâng mũi sline có đau không, có nguy hiểm không? Cháu xin cám ơn! (lan anh)

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Với tình trạng mô tả của bạn thì để có chiếc mũi như mong muốn bạn có thể dùng phương pháp tái cấu trúc mũi Sline, bạn hoàn toàn yên tâm vì khi tiến hành phẫu thuật bạn đã được gây mê, tiền mê và bác sỹ sẽ nhẹ nhàng tạo lại cấu trúc của bạn, không gây đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật và tuyệt đối an toàn vì cả quá trình sẽ tiến hành trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối nhé bạn.

  15. bsi cho em hoi nang mui sline va nang mui thuong co gi khac nhau vay.va phuong phap nao se tao ra cai mui dep vay bsi.em muon nang mui nhung con chua ro.mong bsi tu van

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Dáng mũi sline là dù bạn nâng sụn nhân tạo hay tái cấu trúc mũi, khi nhìn nghiêng bạn sẽ thấy đươc dáng lượn sline từ vị trí trán nhẹ nhàng cho đến chóp mũi. Trong phẫu thuật nang mũi chỉ phân biệt bạn muốn nâng bằng sụn nhân tạo hay tái cấu trúc bộ khung mũi để chiếc mũi nhìn xinh xắn hơn, thẳng thớm và tự nhiên hơn bạn nhé.

  16. Thua ad.Cho em hỏi mũi e cũng có sống mũi nhưng hơi thấp bây giờ nâng lên thì phương pháp nào là tốt nhất ạ

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Sống mũi thấp thì bạn có thể chọn nâng bằng sụn nhân tạo để cải thiện nhé bạn.

  17. chao bsi .nang mui sline gia bao nhieu .co an toan khong.sau phau thuat thuat bao lau thi het sung,dau va dep..mong bsi tu van

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Hiện tai nâng mũi có nâng sụn nhân tạo từ 8 – 15 triệu và tái cấu trúc mũi từ 35 triệu, cả 2 phương pháp đều cho ra dáng sline hết bạn nhé, lành thương nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cơ địa bệnh nhân bạn nhé

  18. chao bsi .mui bi nhiem trung co the lam nang mui sline duoc k vay .neu lam thi mui co the dep duoc khong .mong bsi tu van

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Tùy mức độ nhiễm trùng của bạn, bác sỹ mới có thể quyết định có thể làm tiếp được hay không bạn nhé.

  19. chao bsi.con toi 15 tuoi .mui cua chau thap va be .toi muon cho chau di lam mui nhung khong biet tuoi chau con nho lam duoc chua .toi muon cho be lam mui sline.mong bsi tu van

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Bé còn quá nhỏ để làm mũi bạn ạ, tốt nhất sau 16 tuổi xương đã phát triển ổn định mới có thể làm được bạn nhé.

  20. chao bsi.nang mui sline la gi.su dung chat lieu sun gi.co an toan khong .sau phau thuat bao lau thi dep het sung va binh thuong

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Nâng mũi sline là thủ thuật thẩm mỹ tạo ra đường cong hình chữ s nhẹ nhàng chạy dọc từ trán xuống tới chóp mũi của bệnh nhân, thời gian lành thương nhanh hay chậm tùy theo cơ địa bệnh nhân, thông thường từ 5 – 7 ngày bạn nhé.

  21. chao bsi.sun tu than la gi.co khac gi sun nhan tao k. va. khi nang mui bang sun tu than sau bao lau thi hoi phuc.chi phi bao nhieu vay

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Mũi gồm có xương chính mũi, chóp mũi, cánh mũi…khi bạn tái cấu trúc mũi thì cần phải điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, và để tái cấu trúc phần chóp mũi cho đẹp và vững chắc, sử dụng lâu dài thì cần phải dùng sụn tự thân của bạn để tái câu trúc lại (sụn đó là: sụn vách ngăn, và sụn vành tai), điêu này cũng đòi hỏi tay nghề và hiểu biết cấu trúc trên khuôn mặt để có thể bóc tách phần sụn 1 cách hoàn hảo nhất, để sụn có thể tồn tại ngay vị trí mới. Còn sụn nhân tạo là phần sẽ điều chỉnh nâng tren vùng xương chính để tạo dáng mũi hình chữ S thẳng thớm và gọn gàng (khi bạn không có nhu cầu tái cấu trúc mũi thì có thể chọn nâng sụn nhân tạo tren xương chính là được). Nâng mũi chỉ sau 1 tuần là mọi hoạt động có thể trở lại bình thường, lành lặn hoàn toàn thì tùy thuộc cơ địa tưng bệnh nhân bạn nhé.

  22. sống mũi của cháu không những thấp mà còn bị gồ lên nữa nhìn rất xấu. Cháu đang băn khoăn không biết có cách khắc phục mũi gồ không, bằng cách nào và có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cháu cảm ơn!

   • Chào Lan Anh, cảm ơn câu hỏi của bạn. Vấn đề của bạn có thể giải quyết bằng phương pháp tái cấu trúc mũi, để xử lý 2 vấn đề bạn quan tâm nhất là sóng mũi thấp và có xương gồ ngay sóng mũi gây mất thẩm mỹ, bên canh đó BS sẽ tái cấu trúc lại đầu mũi của bạn để có 1 chiếc mũi mới thẳng thớm hơn, gọn gàng hơn, trông tụ nhiên hơn bạn nhé.

  23. Chào bác sĩ .em tên là phương trúc năm nay em 26 tuổi.cho em hỏi sụn tự thân là gì .em được biết là lấy sụn từ vành tai pải ko ạh, nếu làm vậy tai e có vấn đề gì ko ?

   • Chào Trúc, cảm ơn câu hỏi của bạn. Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính bản thân bạn, bs sẽ lấy từ nhiều vị trí như sụn vách ngăn, căng cơ thái dương, sụn vành tai hay sụn xương sườn của bạn, tuy nhiên phần sụn lấy ra sẽ rất nhỏ, nên bạn không cần phải lo di chứng hay dị tật về sau nhé.

  24. Chào bác sĩ ! E tên là kim cúc năm nay e 30tuoi e đã phẫu thuật thẫm mỹ mũi đã 2 lần nhưng e muốn nâng mũi 1 lần nữa bằng sụn tự thân có được ko vậy bác sĩ

   • Chào Cúc, cảm ơn câu hỏi của bạn. Không biết 2 lần phẫu thuật bạn làm bằng phương pháp gì? Tốt nhất mời bạn đến BV đê BS tìm hiểu nguyện vọng vì sao bạn mong muốn tiến hành làm lại mũi để có thể giúp bạn có chiếc mũi ưng ý và không phải làm lại nữa bạn nhé.

  25. Bác sĩ ơi sụn năng mũi có giúp mũi cao hơn ko nhưng cháo chĩ muón cao lên 1 chút nữa thui thì có được ko chỉ lo năng cao quá trông có vẽ giả tạo bác sĩ giải thích giúp e

   • Chòa Lan, cảm ơn câu hỏi của bạn. Sụn nâng mũi có rất nhiều kích cỡ, và quan trọng hơn hết BV luôn chọn cho bệnh nhân dáng mũi nhìn tự nhiên nhất, bạn có thể sắp xếp đến BV để được BS tư vấn và trải nghiệm phần mềm Morpheus, để có thể biết dáng mũi của mình sẽ ra sao sau nâng mũi nhé.

  26. Em muốn nâng mũi bằng sụn tự thân vì mũi em nó tẹt dí nhưng một số người bảo rằng sau một thời gian thì sụn tự thân bị co lại làm mũi bị biến dạng nên em ngại quá. Bác sĩ ơi có đúng là như thế không? –

   • Chào Hoàng Oanh, cám ơn câu hỏi của bạn. Lo lắng của bạn là đúng, tuy nhiên chi lo với tay nghề của các BS không am hiểu chuyên môn và kỹ thuật bóc tách sụn thôi, với kinh nghiệm nhiều năm của TS BS Đỗ Thành Trí, Bác luôn cho ra các sản phẩm hoàn hảo, và không hề có chuyện tiêu sụn vì kỹ thuật bóc tách và am hiểu làm cách nào đẻ có thể nuôi dưỡng được sụn trên vị trí mới tạo nên 1 khung mũi vững chắc, thanh thoát và tự nhiên, bạn yên tâm nhé.

  27. Em có làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cách đây 1 tháng nhưng đã phải tháo sống mũi ra do Bác sĩ nói em bị dị ứng với cây silicon. Bác sĩ nói rằng phải sau 2-4 tháng thì mới có thể nâng mũi lại với cây silicon khác. Em rất muốn làm nâng mũi nhưng lo không biết có được vĩnh viễn không?

   • Chào Hoàng Anh, cám ơn câu hỏi của bạn. Có nhiều nguyên nhân đẫn đến việc phài tháo sống mũi, tuy nhiên việc dị ứng với silicon là trường hợp cũng tương đối không phải là nhiều, và thị trường hiện tại cũng có rất nhiều loại sụn để bạn chọn lựa, BV Hàn Quốc 3D tự hào với sản phẩm đúng nguồn gốc của Hàn Quốc và của Mỹ, 2 loại sụn này hiện tại có dộ tương thích cao với bệnh nhân, mời bạn đến BV thăm khám để BS xem tình trạng mũi của bạn thế nào rồi tiến hành dặt sụn mới nhé. Hiệu quả gần như là vĩnh viễn, bạn yên tâm.

  28. chao bsi.mui cua em hoi thap.canh mui cua em hoi to va tho.em muon thu gon canh mui de thon gon hon.va lam phau thuat mui sline luon co duoc k vay..chi phi bao nhieu vay .

   • Chào Hoàng Yến, cám ơn câu hỏi của bạn. Với tình trạng như mô tả của bạn, thì tái cấu trúc mũi sẽ phù hợp với mong muốn của bạn, vì nó sẽ giải quyết được phần sóng mũi, đầu mũi và cánh mũi của bạn luôn, sau phẫu thuật bạn sẽ có 1 dáng mũi mới, đẹp hơn, tự nhien hơn và thon gọn hơn bạn nhé.

  29. chao bsi.nang mui sline co phai lay sun o tai de nang dau mui k .neu nhu vay co lam anh huong den chuc nang cua tai sau nay k .mong bsi tu van

   • Chào Hoang Kim, cám ơn câu hỏi của bạn. Phần sụn lấy từ vành tai sẽ rất nhỏ, nên bạn hoàn toàn yên tâm không ảnh hưởng gì đến chức năng tai sau này và với tay nghề của BS tại Trung Tâm, bạn sẽ hoàn toàn không nhận ra vết sẹo hay phần sụn mà đã lấy ra bạn nhé.

  30. chao bsi .em bi viem mui di ung man tinh .da dieu tri nhung chua khoi.vay em co the nang mui duoc khong .va chi phi la bao nhieu

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Đến với TMV bạn sẽ dược thămg khám tình trạng sức khỏe của bạn, nếu đủ điều kiện BS mới cho phép tiến hành chỉnh sửa bạn nhé.

  31. chao bsi .con cua toi bi tai nan giao thong bi dap mui gay song mui.Toi muon cho chau di pthuat nang mui nhung k pbiet chau con nho co lam duoc k .con toi moi 13tuoi ak

   • Chào chị, cảm ơn câu hỏi của chị.
    Chị vui lòng dắt cháu tới TMV để BS xem tình trạng cháu thế nào và có hướng giải quyết tốt nhất cho chị nhé.

  32. chao bsi.lam mui cau truc o tham my minh co bao hanh khong .chi phi bao nhieu vay

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Mũi tái cấu trúc là tái cấu trúc toàn bộ sụn mũi từ vách ngăn, trụ mũi, chóp mũi, cánh mũi, xương chính mũi cho đến việc lấy sụn tự thân từ vành tai phải đảm bảo lấy được lớp màng sụn giúp nuôi dưỡng tốt khung sụn tái cấu trúc nhé bạn. TMV sẽ bảo đảm dáng mũi khi làm xong sẽ hài hòa, và đẹp so với gương mặt hiện tại của bạn, tuy nhiên thời gian sau, bạn cần hợp tác tốt để giữ dáng mũi đó và do da, xương,…vẫn tiếp tục lão hóa nên việc bảo đảm dáng mũi đẹp như lúc mới làm xong là không thể bạn nhé.

  33. Phau thuat mui bi hong co the phau thuat lai khong bac si.thoi gian hoi phuc nhanh khong vay

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Mũi muốn nâng lại tốt nhất mời bạn đến TMV để BS thăm khám tình trạng hiện tại, trao đổi nguyên nhân vì sao bạn muốn tháo ra nhé, bên cạnh đó bạn sẽ được dựng hình mô phỏng 3D và chỉnh sửa dáng mũi mà bạn mong muốn trươc khi tiến hành phẫu thuật để tránh việc phải làm lại nữa bạn nhé.

  34. Em bi viem tai giua.co the lay sun o tai de nang mui sline k bsi

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Viêm tai giữa không ảnh hưởng gì tới việc lấy sụn bạn nhé, bạn yên tâm.

  35. Chao bsi.mui em bi thap tet .em muon nang mui cho cao hon .nhung em bi viem xoang man tinh da lau vay em co the nang mui dk khong bsi

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Viêm xoang mãn tính thì bạn cần hỏi ý kiến BS điểu trị của bạn xem mình đã đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật chưa nhé bạn.
    Vì viêm xoang thường thì vẫn có thể tiến hành phau thuật được vì tái cấu trúc mũi chỉ tác động đến khung bên ngoài thôi, không ảnh hưởng đến xoang bên trong nhé bạn.

  36. Chào bác sĩ
   Mũi tôi hơi to ở đầu mũi với thân mũi hơi thấp thì có làm mũi sline được không?
   Giá bao nhiêu

   • chào bạn :tái cấu trúc mũi { S-LINE} đem lại thân mũi và dáng mũi cho bạn tự nhiên hơn , người đối diện giao tiếp không biết bạn nâng mũi đó là ưa điểm mũi S-LINE mà bạn nên chọn bạn nhé , chi phí 35 triệu cho ca phẫu thuật không phát sinh thêm chi phí , cho nhân viên chăm sóc khi bạn không có người thân đi cùng ,có xe đưa đón bạn tận nơi , bạn có vấn đề cần rõ hơn gọi hotline 0981363838 bạn nhé . thân chào bạn .

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *