Chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền

Chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền? là vấn đề được nhiều khách hàng của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D quan tâm. Tiêm Filler cũng là dịch vụ thẩm mỹ không dao kéo phổ biến hiện nay. Thế nên, bài viết này ngoài trả lời thắc mắc về giá cả, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng liên quan đến phương pháp tiêm chất làm đầy giúp các bạn có cái nhìn tốt hơn.

Nâng mũi là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ hiện đại với mong muốn cải thiện những khiếm khuyết trên chiếc mũi, giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Vậy thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem phương pháp nâng mũi bằng Filler là gì? Và chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bằng Filler là gì?

Nâng mũi bằng Filler là kỹ thuật tiêm một chất lỏng có tên Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra vào phần mũi cần nâng cho cao lên. Hiện nay, chất làm đầy Filler được dùng để nâng cao sống mũi, đầu mũi, xóa khuyết điểm mũi lộ sóng hoặc mũi gãy, nhọn trở nên tròn trịa và thon gọn hơn.

chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền

Chi phí tiêm Filler nâng mũi bao nhiêu tiền?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Filler là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật mang lại cảm giác yên tâm cho những khách hàng sợ dao kéo. Có thể nói, phương pháp Filler khá an toàn và hiệu quả. Bởi vì, khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cánh mũi hay đầu mũi,… ngay lập tức những phần tử Hyaluronic Acid sẽ lập tức làm đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp dáng mũi đầy hơn, cao hơn như mong muốn của các bạn.

Hơn thế nữa, chất làm đầy Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Do đó, kết quả nâng mũi bằng Filler khá tốt, bạn vừa sở hữu dáng mũi như ý vừa không cần phải lo lắng mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.

Ngoài ra, kim tiêm được sử dụng để đưa filler vào mũi cực nhỏ, nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền?

Bên cạnh chất lượng thì giá cả dịch vụ thẩm mỹ cũng là điều khiến nhiều khách hàng bận tâm. Vậy chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền?

chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về tiêm chất làm đầy

Tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào 2 yếu tố:

Loại chất làm đầy

Mỗi loại chất làm đầy (filler) sẽ có giá cả khác nhau. Bởi vậy tùy lựa chọn của từng người, chi phí nâng mũi bằng filler có thể chênh lệch một chút ít. Như tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các Bác sĩ sử dụng Filler của Mĩ nên giá sẽ là từ 7 – 10 triệu/ 1 CC.

Tình trạng khiếm khuyết trên chiếc mũi

Sau khi kiểm tra tình trạng mũi, Bác sĩ sẽ xác định lượng Filler cần thiết để nâng mũi. Thông thường, chúng ta sẽ cần sử dụng từ 1 – 2 CC filler để làm đầy mũi. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ bằng chất làm đầy của Phẫu thuật Hàn Quốc 3D dưới đây:

Bảng giá thẩm mỹ không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler

FILLER

CC

Làm đầy quầng mắt dưới 7 triệu
Chích làm đầy môi 7 triệu
Nâng mũi không phẫu thuật 7 triệu
Độn cằm không phẫu thuật 7 triệu
Chích môi cười – trái tim 10 triệu

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nên tìm đến các Trung tâm thẩm mỹ uy tín để được sử dụng Filler chất lượng với giá cả hợp lý.

Những lưu ý khi tiêm chất làm đầy Filler

Mặc dù, tìm hiểu chi phí tiêm Filler nâng mũi bao nhiêu tiền cũng quan trọng nhưng để mang lại an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn, trước khi tiêm chất làm đầy Filler, các bạn cần lưu ý những vấn đề như:

 • Sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng và còn hạn sử dụng.
 • Không dùng các hộp đã mở sẵn và mất tem bảo hành
 • Chất làm đầy Filler phải nằm trong danh sách được Bộ Y tế cấp phép lưu hành
 • Hỏi ý kiến Bác sĩ để biết được thời điểm và liều lượng cần tiêm tiếp chất làm đầy Filler để kéo dài hiệu quả thẩm mỹ
 • Hãy để Bác sĩ tư vấn chất làm đầy Filler phù hợp với vùng cần thẩm mỹ
 • Nếu đang trong thời kì mang thai và cho con bú, không được sử dụng chất làm đầy.

chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền

Hiệu quả nâng mũi bằng filler phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các bạn phải ghi nhớ những lưu ý ở trên để tránh mọi  rủi ro có thể xảy ra khi tiêm chất làm đầy filler, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân nhé!

Chi phí tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền? không thể đo đếm một cách chính xác nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều. Bởi vậy, nếu chưa đủ tài chính để tiến hành “dao kéo”, thì các bạn có thể an tâm khi sử dụng chất làm đầy nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *