Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là một trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến với độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây do chính Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc tổng hợp.

Có thể các bạn đã khá tinh tường về nâng mũi bằng sụn vành tai, sụn vách ngăn,… nhưng nâng mũi bằng cân cơ thái dương chắc hẳn vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Vậy thì phương pháp thẩm mỹ này là gì? Ưu điểm như thế nào? hãy cùng chúng tôi giải mã ở phần nội dung tiếp theo.

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là gì?

Bên cạnh chất liệu sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn thì sụn cân cơ thái dương cũng được sử dụng phổ biến trong nhiều ca phẫu thuật nâng mũi. Như các chuyên gia Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ cho biết, nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn Silicon sinh học định hình với bọc sụn cân cơ thái dương bảo vệ đầu mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục đáng kể các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi lâu dài.

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

          Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line 3D Fixed Y

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương phù hợp cho những trường hợp da mũi mỏng hoặc đỏ da hoặc mỏng da do lần sửa mũi trước. Tùy vào cơ địa của mỗi người, bạn có thể sẽ phải chịu đựng tình trạng sưng tấy trong khoảng 1-2 tháng. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì kết quả thẩm mỹ sẽ tốt và duy trì lâu dài.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Chuyên gia và khách hàng bởi những ưu điểm như sau:

 • Khắc phục tình trạng da mũi mỏng hoặc đỏ da, mỏng da do lần sửa mũi trước
 • Kết quả thẩm mỹ như ý, thời gian phẫu thuật ngắn ( khoảng 2 giờ)
 • Dáng mũi được duy trì lâu dài và không bị biến chứng
 • Cân thái dương được dùng để bọc sụn xương giúp ngăn ngừa biến dạng và bờ sắc của sụn xương
 • Giúp làm đầy xương nhỏ bên và những khiếm khuyết sụn
 • Cân cơ thái dương giúp đầu mũi mềm mại và tự nhiên

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Thiết bị Chỉnh sửa khuôn mặt 3D nâng cao hiệu quả nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại với khả năng tương thích cao và thời gian hồi phục nhanh. Thế nhưng, việc lựa chọn loại sụn tự thân nào còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe cụ thể của mỗi người.

Quy trình nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Để đảm bảo phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương hiệu quả và an toàn cao, Bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình chuẩn Y khoa với các bước:

Thăm khám và tư vấn

Trước khi nâng mũi, khách hàng được các Bác sĩ thăm khám tổng quan để xác định tình trạng mũi và vùng cơ thái dương sẽ tách lấy. Từ kết quả đó, Bác sĩ mới có thể tư vấn cho mỗi người phương pháp điều trị phù hợp.

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Khách hàng được tư vấn kĩ càng trước khi phẫu thuật

Gây mê hoặc gây tê

Đây là khâu quan trọng giúp khách hàng tự tin bước vào quá trình phẫu thuật. Với lượng thuốc tê hợp lý, khách hàng vẫn sẽ tỉnh tảo khi rời giường mổ.

Lấy sụn cân cơ thái dương

Cân cơ thái dương tương đối dễ lấy. Sau khi gây tê, Bác sĩ chỉ cần mở đường mổ nông khoảng 3 cm ở trong tóc vùng thái dương. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng nguy cơ để lại sẹo xấu.

Tạo hình sống Silicon bọc cân cơ thái dương

Sau khi lấy phần cân cơ thái dương cần thiết để bọc đầu mũi, Bác sĩ sẽ tạo hình sống mũi bằng cách bọc cân thái dương vào sống Silicon sinh học định hình.

Tiến hành nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Bác sĩ tiên hành mổ nội soi để đưa chất liệu sụn vào nâng mũi. Bằng phương pháp mổ kín sẽ không để lại sẹo và không gây đâu đớn cho khách hàng.

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Bác sĩ tiến hành nâng mũi tại phòng mổ vô khuẩn

Đóng vết mổ

Khi dáng mũi đã được cố định, Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương và kết thúc quá trình nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương.

Quy trình nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương được thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao dưới sự hỗ trợ của thiết bị tân tiến. Thế nên, các bạn luôn an tâm khi sử dụng phương pháp nâng mũi này nhé!

Tại sao nên nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D?

Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín được khách hàng trong cả nước tin tưởng nhờ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một Bệnh viện thẩm mỹ như:

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế theo công nghệ Hàn Quốc và đúng tiêu chuẩn Hoa Kỳ với các phòng khám, phòng tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế bằng hệ thống khóa không khí Air Shower và hệ thống lọc không khí Nano, giúp loại bỏ hết vi khuẩn và bụi trong không khí.

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế

Đồng thời, Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cũng là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thiết kế theo đúng chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chủ tich HĐQT Công ty CP Bệnh Viện Hàn Quốc 3D.

Đội ngũ Chuyên gia – Bác sĩ chuyên môn cao

Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, mỗi Bác sĩ chuyên sâu 1 lĩnh vực như Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Hàm hô, móm, Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực – bụng, mắt và da,…

nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

Trong đó, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Thạc Sĩ Chỉnh hình Răng Hàm Mặt ĐH Y khoa Quốc Tế Munster, CHLB Đức, Chủ tịch HĐQT Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phụ trách Khoa Camera 3D, phần mềm Morpheus Aesthetic Solution và Tư vấn, kiêm nhiệm phụ trách Khoa Chỉnh hình Hàm hô, móm và Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Xuân Hoa, Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, phụ trách Khoa Ngực và Bụng. Ngoài ra, cuối tháng 4/2016 sẽ có 1 BS Hàn Quốc chuyên khoa Mắt sang phụ trách Khoa thẩm mỹ Mắt.

Vì sự an toàn và tính thẩm mỹ lâu dài của khách hàng, Trung tâm không ngừng ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào điều trị. Cũng bởi lý do này, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các Chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn cân cơ thái dương là phương pháp hiện đại, được áp dụng phổ biến ở nhiều quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản,…Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được Bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện Chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *