Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Gò má quá thấp khiến khuôn mặt không cân đối, thiếu sức sống, mặt khác theo nhân tướng học thì gò má quá thấp là biểu hiện cho người bạc nhược, tự ti, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của nhiều người.

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên 1
Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên*

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên là phương pháp mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, hài hòa trong từng đường nét với chỉ một lần phẫu thuật không đau, không để lại sẹo và kết quả được dài lâu.

Vậy phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên là gì và quy trình phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên như thế nào?

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Gò má thấp là khiếm khuyết trên khuôn mặt khi xương gò má không phát triển so với khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ, kém duyên, khiến khuôn mặt trở nên không cân đối. Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên hiện là phương pháp phẫu thuật nâng gò má có thể giúp bạn có được một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, cân đối, xóa bỏ mọi mặc cảm, giúp bạn sống vui, tự tin và hạnh phúc hơn.

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên là kĩ thuật đươc chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc. khi Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ 3D tiên tiến giúp thấy được kết quả khuôn mặt sau khi được phẫu thuật.

Là phương pháp phẫu thuật dùng chất liệu nâng cao gò má  tạo nên chiều cao phù hợp cho gò má, cùng với đường cắt nằm trong khoang miệng nên phẫu thuật nâng gò má cao an toàn, không để lại sẹo và cũng không gây đau hay sưng tấy. Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên còn được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghệm thực hiện cùng với hệ thống máy móc hiện đại, giúp đem lại kết quả phẫu thuật nâng gò má như ý và an toàn cho bạn.

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên2
Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên là phương pháp phẫu thuật dùng chất liệu nâng cao gò má  tạo nên chiều cao phù hợp cho gò má
 • Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên sử dụng hệ thống máy tái tạo hình ảnh 3D, giúp khách hàng thấy rõ tình trạng xương gò má cũng  như hình ảnh kết quả sau phẫu thuật.
 • Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D không gây nguy hiểm vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao, sử dụng các kĩ thuât phẫu thuật tiên tiến đem lại hiệu quả, an toàn cho khách hàng
 • Toàn bộ quá trình Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn vì được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chất lượng theo bộ y tế, với đầy đủ các trang thiết bị tối tân hiện đại.

Quy trình phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Thăm khám và tư vấn

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên3

Qua hình ảnh tái tạo 3D, bạn sẽ thấy khuôn mặt sau phẫu thuật của mình, và cùng trao đổi với bác sĩ để có giải pháp điều trị phù hợp

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra toàn bộ sức khỏe cũng như độ thấp của xương gò má so với khuôn mặt, qua đó nhận định xem bạn có cần phẫu thuật Phẫu thuật nâng gò má cao không và cần nâng gò má lên bao nhiêu? Sau đó, bạn sẽ được chụp cấu  trúc xương nhờ máy CT canner, qua hình ảnh tái tạo 3D, bạn sẽ thấy khuôn mặt sau phẫu thuật của mình, và cùng trao đổi với bác sĩ để có giải pháp điều trị tương ứng

Chụp x-quang trong phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên4

Trước khi phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên, khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, là hệ thống máy chuyên biệt hiện đại chỉ có ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, giúp cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm , những phần xương gò má cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng gò má cao, giúp mang lại kết quả như ý và an toàn cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Khách hàng sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây mê, phẫu thuật nâng gò má cao an toàn vì  dùng phương pháp gây mê nhẹ giúp bạn không còn cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật. 

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn vì được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chất lượng theo bộ y tế, với đầy đủ các trang thiết bị tối tân hiện đại

Bác sĩ sẽ khoanh vùng gò má cần nâng và định lượng cũng như độ cao của chất liệu nâng gò má .Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng cao gò má , rạch một đường mổ trong miệng, vị trí dưới môi trên, sau đó nhẹ nhàng bóc tách các mô mềm cho đến phần xương gò má được xác định. Chất độn sẽ được đưa vào trong theo đường mổ tạo hình gò má thích hợp, vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, an toàn cho bạn.

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên dùng vết cắt trong miệng nên cũng không để lại sẹo, mang lại kết quả phẫu thuật như ý

Ưu điểm của phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên6
Khuôn mặt cân đối, trẻ trung, đẹp tự nhiên nhờ phẫu thuật nâng gò má cao

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Đôi gò má được nâng lên ngay sau khi phẫu thuật tạo vẻ đẹp cân đối trẻ trung, đẹp tự nhiên cho khuôn mặt
 • Không đau, không chảy máu, không gây biến chứng.
 • Kết quả nâng gò má cân đối được duy trì lâu dài
 • Miếng độn nâng gò má không bị dịch chuyển, không gây xâm lấn.
 • Không ảnh hưởng đến việc biểu cảm tự nhiên trên khuôn mặt.
 • Thời gian điều trị nâng gò má nhanh chóng
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi điều trị phẫu thuật nâng gò má cao có thể về nhà ngay.
 • Chi phí điều trị nâng gò má tương đối hợp lý.
 • Phẫu thuật nâng gò má cao tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện bởi  đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình, toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế

  Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên7

  Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên là giải pháp hiệu quả hiện nay mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đầy đặn hài hòa, đẹp tự nhiên giúp bạn có thêm tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

  Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

  • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
  • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
  • Hotline: 09 8136 3838
  • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. thưa bs
   Xương gò má của em cao.Vì một số định kiến trong xã hội người ta cho rằng người gò má cao hun dữ…Em muốn thay đổi diện mạo của mình nhưng em rất sợ đau.Em muốn hỏi khi phẩu thuật xong rồi hết thuốc tê thì sẽ đau mấy ngày vậy ạ?
   Em xin cảm ơn

   • Chào Thanh Xuân, cám ơn câu hỏi của bạn. Xương là vi trí mà không bị ảnh hưởng bởi dây thần kinh, mạch máu, cho nên sau khi phẫu thuật bạn chỉ cảm thấy hơi ê thôi, chứ không đau đâu bạn nhé, bên cạnh đó bạn sẽ được truyền thuốc giảm đau nên bạn sẽ không cần phải lo chuyện đau dớn trong phẫu thuật hay sau hậu phẫu bạn nhé.

  2. Chào bác sĩ!! xương gò má của em rất cao, làm cho gương mặt của em không tương xứng. Em muốn tự tin về gương mặt của mình hơn nhưng em không có thời gian. bác sĩ cho em hỏi thơi gian bình phục sau phẩu thuật là bao lâu ạ?? em xin cảm ơn!!!

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm của BS chuyên khoa mặt của TMV, BS khi tiến hành phẫu thuật sẽ đưa ra đuòng mổ chính xác ít xâm lấn nhất và không tốn nhiều thời gian hồi phục cho bạn, bên cạnh đó trang thiệt bị hiện đại và dao mổ nhập khẩu từ Đức rất chính xác và không tạo bột xương (1 trong những nguyên nhân sau phẫu thuật bẹnh nhan bị nhiễm trùng và lâu lành), cộng với phòng mổ vô trùng hiện đại, cho nên sau phãu thuật bệnh nhân sẽ rát mau hồi phục bạn nhé.

  3. chào admin
   cương gò má em bị thấp khuôn mặt không cân đối em muốn năng xương gò má.có thể báo cho em chi phí cũng như quá trình điều trị như thế nào
   XIn cảm ơn

   • chào bạn : chi phí cho ca phẫu thuật là 30 triệu bạn nhé , quá trình điều trị bước đầu xét nghiệm máu , có kết quả rồi mới tiến hành phẫu thuật , sau phẫu thuật bạn ở lại bv 1 ngày theo dỗi , có xe đưa đón , nhân viên chăm sóc ngủ lại với bạn , không phát sinh thêm chi phí bạn nhé .

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *