Hạ gò má có sẹo xấu không

Hạ gò má là giải pháp giúp bạn xóa bỏ quá khứ gò má cao “sát phu’’, đem lại ngay nét đẹp tinh tế, quyến rũ. Nhưng hạ gò má có sẹo xấu không, có biến chứng hay nguy hiểm gì không?

Vậy hạ gò má có sẹo xấu không? Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Hạ gò má có sẹo xấu không

Gò má cao là một trong những nguyên nhân làm khuôn mặt mất cân đối, gây mất thẩm mỹ, kém duyên. Mặt khác, gò má cao “sát phu” ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống của nhiều người. Phẫu thuật hạ gò má hiện là phương pháp phẫu thuật có thể giúp bạn có được một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, cân đối, xóa bỏ mọi mặc cảm, giúp bạn thêm tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Trung bình một ca phẫu thuật hạ gò má thường diễn ra trong 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Vì đây là một ca phẫu thuật tương đối phức tạp nên khách hàng cần khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vậy phẫu thuật hạ gò má có sẹo xấu không?

Hạ gò má có sẹo xấu không

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hạ gò má là kĩ thuật được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, đất nước luôn đứng đầu trong ngành công nghệ thẩm mỹ thế giới. Khi phẫu thuật hạ gò má, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ 3D tiên tiến giúp thấy được kết quả khuôn mặt sau khi được phẫu thuật. Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp phẫu thuật sử dụng lưỡi dao cắt xương chuyên dụng, cùng với đường cắt nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo và cũng không gây đau hay sưng tấy. Sau 6 tuần thì xương sẽ lành hẳn và bạn sẽ tự tin với diện mạo mới.

Phẫu thuật hạ gò má còn được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện cùng với hệ thống máy móc tối tân, sẽ đem lại kết quả phẫu thuật tốt và an toàn cho bạn. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn hạ gò má có sẹo xấu không nữa.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Thăm khám và tư vấn

 

Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra toàn bộ sức khỏe cũng như độ cao của xương gò má so với khuôn mặt, qua đó nhận định xem bạn có cần phẫu thuật hạ xương gò má 3D không. Sau đó, bạn sẽ được chụp câú trúc xương hàm nhờ máy CT canner, qua hình ảnh tái tạo 3D, bạn sẽ thấy khuôn mặt sau phẫu thuật của mình, và cùng trao đổi với bác sĩ để có giải pháp điều trị phù hợp

Sau khi thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị, bạn sẽ được siêu âm và xét nghiệm tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe có phù hợp để tiến hành phẫu thuật không.

Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng gò má cần phẫu thuật trên mô mềm đã được phân tích. Sau đó, rạch một đường mổ trong miệng, vị trí dưới môi trên sau đó nhẹ nhàng bóc tách các mô mềm cho đến phần xương gò má được xác định. Bằng kĩ thuật L-Shafl cải tiến, bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, tạo vết cắt nhỏ chính xác, không tạo bột xương, nhằm không gây tổn thương các mô lân cận, giảm đau và sưng tấy, đem lại an toàn cho bạn.

Hạ gò má có sẹo xấu không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hạ gò má với kĩ thuật L-Shafl dùng vết cắt trong miệng nên cũng không để lại sẹo. Trải nghiệm phẫu thuật hạ gò má cùng dịch vụ chuyên nghiệp tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ không còn nghi ngờ về tính thẩm mỹ và hiệu quả, đồng thời cũng không còn phải băn khoăn về việc hạ gò má có sẹo xấu không nữa.

Hạ gò má có sẹo xấu không

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hạ gò má tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là giải pháp giúp xóa bỏ tự tin mặc cảm, đem lại ngay nét đẹp tinh tế, quyến rũ, một khuôn mặt đẹp cân đối, giúp bạn có thêm tự tin và nhiều niềm vui trong cuộc sống.                                              

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề hạ gò má có sẹo xấu không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *