Nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật hiện đại dựa trên công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của xứ sở Kim Chi, mang lại dáng mũi S line đẹp như mơ. Hãy cùng Chuyên gia của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tìm hiểu về kỹ thuật chỉnh sửa mũi này ngay sau đây.

Đi nhanh đến nội dung

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp của rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy, bản chất của nâng bọc sụn là gì? Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tiến hành như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ mũi kết hợp giữa chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo, tạo nên dáng mũi thon gọn cùng đường cong S line tự nhiên. Phương pháp này có thể can thiệp sâu và chỉnh lại toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, trụ mũi, vách mũi đến đầu mũi.

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người)

Tùy vào tình trạng mũi và nhu cầu của từng khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn chỉnh sửa mũi bằng nâng mũi bọc sụn tự thân, hoặc nâng mũi bọc sụn nhân tạo, hoặc kết hợp cả hai dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tân tiến. Bạn có thể tham khảo kĩ lưỡng từng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc ở phần tiếp theo nhé!

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Sụn tự thân là thuật ngữ Y khoa dùng để chỉ các loại sụn được lấy trực tiếp trên cơ thể khách hàng trong phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cho biết: Sụn tự thân có độ tương thích với vùng cấy ghép rất nhanh và rất bền, nên được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc.

Có 3 loại sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi thẩm mỹ, mang lại dáng mũi đẹp đẹp chuẩn đó là:

Sụn nhân tạo bằng sụn vách ngăn

Là phần sụn được lấy ra từ vách ngăn mũi. Sụn vách ngăn có đặc tính là cứng và thẳng, nên được sử dụng để dựng chân mũi hoặc kéo dài sống mũi 

nâng mũi bọc sụn

Phẫu thuật lấy sụn vách ngăn mũi

Muốn lấy được loại sụn này, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phải rạch 2 bên cửa mũi, rồi sau đó tiến hành bóc tách phần da mũi và cắt lấy một phần sụn vách ngăn. Thao tác này phải thực hiện một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

Sụn nhân tạo bằng sụn sườn

Sụn sườn dùng để dựng trụ mũi, sống mũi và kéo dài đầu mũi được tách lấy từ đốt sườn số 6, số 7 hoặc cả hai. Sụn sườn có độ chắc khỏe và dễ dàng bám dính vào các tổ chức mô xung quanh vùng cấy ghép nên có thể duy trì dáng mũi lâu dài.

Sụn nhân tạo bằng sụn vành tai

Bác sĩ sẽ mở một đường mổ sau nếp tai dài khoảng 1-2 cm và tiến hành lấy sụn ở vùng hốc tai. Sụn vành tai mỏng thường dùng để bọc đầu mũi, giúp giải quyết hiệu quả tình trạng mũi bóng đỏ.

nâng mũi sụn tự thân

Sụn vách ngăn được lấy ra sau rãnh tai

Nâng mũi bọc sụn tự thân khắc phục hiệu quả những hạn chế của các phương pháp nâng mũi trước đó, mang lại dáng mũi cao gọn và chắc khỏe như ý.

Nâng Mũi bọc sụn Nhân Tạo

Bên cạnh sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng được đông đảo khách hàng ưa chuộng.  Các loại sụn nâng mũi nhân tạo được sử dụng phổ biến hiện nay, bao gồm:

Sụn nâng mũi thường

Sụn nhân tạo thường là loại sụn truyền thống được sử dụng từ những ca nâng mũi đầu tiên. Mặc dù sử dụng loại sụn này sẽ giảm bớt chi phí phẫu thuật, nhưng chỉ có thể khắc phục được một số khuyết điểm nhỏ trên dáng mũi.

nâng mũi bọc sụn

Sụn Silicon sinh học định hình nhập khẩu Hàn Quốc

Sụn nâng mũi Hàn Quốc

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của xứ sở Kim Chi, sụn nâng mũi Hàn Quốc này mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi mềm mại và thon gọn như ngôi sao Hàn Quốc.

Sụn nâng mũi siêu mềm Mỹ

Sụn nâng mũi siêu mềm VIP hay còn gọi là sụn siêu mềm Mỹ là một loại sụn nhân tạo chất lượng, được chế xuất tại những nhà máy sinh học hàng đầu thế giới, nên an toàn cho người sử dụng.

nâng mũi sụn tự thân

Sụn Silicon định hình sinh học Mỹ

Nâng mũi bọc sụn ra đời đáp ứng mọi nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Vậy, tại sao chúng ta nên lựa chọn phương pháp chỉnh sửa dáng mũi này?

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn thõa mãn mong ước về một chiếc mũi đẹp và duyên dáng nhờ hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt bậc sau:

Dáng mũi đẹp lâu dài

Những chiếc mũi thấp tẹt hoặc đầu mũi rộng, bóng đỏ hoặc vênh lệch sẽ không thể làm khó bạn lâu hơn nữa. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc với sự kết hợp thông minh giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo chất lượng, khắc phục những khuyết điểm này, trả lại cho bạn dáng mũi cao thẳng và mềm mại.

nâng mũi bọc sụn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

An toàn 

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc thực chất chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, nên mọi rủi ro trong cũng như sau quá trình điều trị sẽ không xảy ra. Hơn nữa, khách hàng được gây tê hoặc gây mê cục bộ trước khi chỉnh sửa, nên người vẫn khỏe mạnh và tỉnh táo sau khi rời giường mổ.

Không mất thời gian nghỉ ngơi

Như đã nói ở trên, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là một thủ tục xâm lấn đơn giản với đường cắt mổ rất nhỏ cùng với mũi khâu khéo léo. Bởi vậy, vết thương sẽ nhanh chóng lành sẹo và không để lại bất kì dấu vết nào.

Những ưu điểm của nâng mũi bọc sụn chính là lý do giải thích tại sao nhiều khách hàng lại ưu tiên lựa chọn đến như vậy. Các bạn sẽ chào tạm biệt đầu mũi xấu, bóng đỏ, da mỏng hoặc sống mũi thấp bằng phương pháp này.

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Mặc dù, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp, nhưng để có được an toàn và hiệu quả, bạn nên tìm đến Trung tâm thẩm mỹ uy tín với quy trình điều trị chuẩn Y khoa như sau:

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng của chiếc mũi để xác định chính xác tình trạng của chiếc mũi. Từ đó, Bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn được dáng mũi phù hợp

Đánh đấu điểm phẫu thuật

Đo vẽ và đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa cẩn thận, giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng hơn rất nhiều. Hơn nữa, thủ tục đưa sụn vào bên trong mũi sẽ chính xác đến từng milimet.

Gây tê

Đây là thủ tục bắt buộc với tất cả các ca phẫu thuật dù là đơn giản nhất. Bởi vì gây tê sẽ vô hiệu hóa cảm giác đau đớn và khó chịu cho người bệnh.

nâng mũi sụn tự thân

Bác sĩ tiến hành gây tê trước khi phẫu thuật

Tiến hành đặt sụn

Bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường môt nhỏ, bóc tách khoang mũi để đưa sụn vào. Thao tác nhanh chóng và khéo léo của Bác sĩ sẽ mang lại dáng mũi đẹp như ý cho khách hàng.

Đóng vết mổ

Sau khi đưa sụn vào thành công, Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ lại để cố định dáng mũi. Vậy là quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đã hoàn thành.

Đây là quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn Y khoa, được Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn của Bệnh viện. Bởi thế, khách hàng luôn được chăm sóc và chữa trị trong điều kiện thuận lợi.

Tại sao ban nên nâng mũi bọc sụn tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi có nhu cầu nâng mũi bọc sụn. Và Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là gợi ý thông minh và an toàn, bởi vì:

Đội ngũ Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Tại đây các Bác sĩ được đào tạo bài bản từ những trường Y khoa tên tuổi của Việt Nam cũng như trên thế giới như Mỹ, Canada,..Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên từ phụ tá đến tư vấn viên đều rất chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

nâng mũi bọc sụn

Đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng

Đặc biệt, sự quan tâm và thái độ thân thiện của cán bộ nhân viên nơi đây đã tạo ra bầu không khí gần gũi cho mọi bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Hệ thống cơ sở vật chất chuẩn Y tế

Không chỉ chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D còn đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến nhất. Nhờ vậy, mọi nhu cầu thăm khám cũng như phẫu thuật thẩm mỹ của tất cả bệnh nhân đều đáp ứng đầy đủ.

trang thiết bị phòng mổ thẩm mỹ hàn quốc 3D

Phòng mổ được lắp đặt hệ thống lọc khuẩn hiện đại

Chính bởi hai ưu điểm nổi trội trên, Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D không chỉ đảm bảo những tiêu chí chất lượng của Bộ Y tế đề ra mà còn gây dựng được lòng tin của hàng triệu khách hàng khắp mọi miền đất nước.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp khắc phục triệt để những khuyết điểm trên chiếc mũi, mang lại dáng mũi thanh cao và hài hòa với khuôn mặt. Nếu  vẫn còn phân vân về dịch vụ thẩm mỹ này, hãy liên hệ với chúng tôi – Bác sĩ/ Chuyên gia tạo hình của Phẫu Thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ tư vấn rõ ràng mọi thắc mắc của bạn!

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246
Summary
Review Date
Reviewed Item
Phương pháp nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn hàn quốc
Author Rating
51star1star1star1star1star

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Em dị ứng thuốc tê nâng sống mũi có cách nào được không bs

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Trước tiên Bệnh Viện khuyên bạn có tiến hành ca phẫu thuật nào nên nói rõ phần dị ứng nào cho bác sỹ điều trị biết nhé. Hiện nay Bệnh Viện có sử dụng rất nhiều loại thuốc gây tê, khi tiến hành phẫu thuật cho bạn, bác sỹ sẽ cho tiến hành thử phản ứng của bạn với thuốc tê, bạn dị ứng với loại nhưng có thể không dị ứng với loại kia, trong trường hợp tất cả đều dị ứng, thì bạn có thể phẫu thuật với thủ thuật gây mê.

  2. Thưa bs
   Khi chỉnh mũi bằng sụn tự thân thì sẽ để lại sẹo ở vành tai không thưa bs

   • Chào Bác
    Khi lấy sụn ở vành tai bác sĩ sẽ lấy thật khéo để lấy phần vỏ bọc sụn để nuôi dưỡng lớp sụn ghép thật tốt. Khi lấy sẽ lấy phần sụn ở kẹt trong ngách ccuar tay nên bạn sẽ không bị nhìn thấy thẹo đâu bạn nhé

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *