Gọt mặt V line Hàn Quốc an toàn hiệu quả

Một khuôn mặt thon dài đem lại nét đẹp tinh tế, sự tự tin cùng thành công trong công việc và cuộc sống, nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một vẻ đẹp thanh tao tự nhiên. Với nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc an toàn hiệu quả sẽ đem lại cho bạn nét đẹp tinh tế, sang trọng chỉ bằng một lần phẫu thuật mà không gây biến chứng hay nguy hiểm.

Vậy phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc là gì, và phẫu thuật Gọt mặt V-line Hàn Quốc hiệu quả và an toàn như thế nào ?

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc an toàn hiệu quả

Gọt mặt V-line Hàn Quốc an toàn hiệu quả

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khuôn mặt quá to, hàm vuông đang làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn? bạn muốn khuôn mặt mình trông nhỏ hơn, thon gọn và xinh xắn hơn. Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc hiệu quả, an toàn hiện là giải pháp đem lại cho bạn khuôn mặt đẹp thanh tú, thon dài, không tì vết, đẹp tự nhiên mà không gây bất kì biến chứng cũng như không gây nguy hiểm.

Gọt mặt V line Hàn Quốc an toàn hiệu quả 2
Phẫu thuật gọt mặt V line*

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, được thực hiện theo đúng quy trình và  tiêu chuẩn của bộ y tế.

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc hiệu quả và an toàn bởi vì được đội ngũ bác chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm thăm khám và trực tiếp tiến hành phẫu thuật, đem lại kết quả phẫu thuật tốt và an toàn cho bạn.

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 2

Máy gọt xương siêu âm HiLAN xs hiện đại không tạo bột xương, không gây xâm lấn

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc còn sử dụng dao gọt mặt siêu âm thế hệ mới , không tạo bọt xương và không làm thương tổn các mô lân cận. Vì thế Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc hiệu quả, không gây đau, an toàn và giảm hầu hết các triệu chứng sưng tấy, điều mà các phương pháp trước  không có được.

Ưu điểm của phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

gọt mặt V-line

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu V line hay trái xoan tùy theo ý muốn của khách hàng.
 • Thời gian phuc hồi sau phẫu thuật gọt mặt V line diễn ra nhanh chóng
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo
 • Quá trình phẫu gọt mặt V line Hàn Quốc hiệu quả, an toàn tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc

Thăm khám

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên3

Với công nghệ 3D bạn sẽ được thấy trước kết quả khuôn mặt thon gọn của mình sau khi phẫu thuật gọt mặt V-line

Bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, xác định cấu trúc xương, tiểu sử bệnh lý của mỗi người, để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc được không, để đem lại hiệu quả, an toàn.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật gọt mặt V line.

Chụp x-quang trước phẫu thuật gọt mặt V line.

Phẫu thuật gọt cằm nhọn4

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trước khi  phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tốt và mang lại kết quả như ý cùng sự  an toàn cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

gọt mặt v line hàn quốc

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng bóc tách mô đến vị trí xương cằm cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương dựa theo thông số đã được đo đạc chính xác bằng hệ thống máy móc tối tân, hiện đại. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cằm sau đó cố đinh lại bằng vít titan, vết thương được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình. Phẫu thuật gọt mặt V line sử dụng dao gọt xương siêu âm chuyên dụng, không tạo bột xương, không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.

Gọt mặt V line Hàn Quốc an toàn hiệu quả 8
Phác đồ phẫu thuật gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D*

 

Quá trình phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, mang lại kết quả đúng như mong đợi.

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật gọt mặt không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây nguy hiểm nhưng mang lại hiệu quả và an toàn cho bạn.

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc hiệu quả an toàn và có nguy hiểm không?

Gọt mặt V-line Hàn Quốc an toàn hiệu quả4

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc hiệu quả, an toàn và không hề nguy hiểm. Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật gọt mặt tiên tiến,không gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy,chảy máu, an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật gọt mặt V line, đem lại cho bạn kết quả như ý muốn.

gọt mặt V line

Gương mặt thời thượng với chiếc cằm V line thanh tú

Phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc an toàn hiệu quả là phương pháp giúp bạn có ngay  một khuôn mặt thon gọn, thanh tú, nét đẹp sang trọng, quý phái chỉ với một lần phẫu thuật đem lại kết quả thẩm mỹ ưu việt và sự hài lòng cho khách hàng.

   

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Chào trung tâm Thẩm mỹ!
   Khuôn mặt của em hiện này tròn, em muốn làm khuôn mặt v-line thì có phương pháp nào hiệu quả vậy Bác sỹ.

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Với gương mặt to tròn thì bạn có thể chọn phương pháp gọt hàm để tạo dáng khuôn mặt Vline nhé ban.

  2. CHÀO BÁC SĨ ! EM NĂM NAY 17 TUỔI EM CÓ KHÔNG MẶT VUÔNG , EM MUỐN CÓ MỘT KHUÔN MẶT VLINE NỮ TÍNH , CHO EM HỎI VỚI ĐỘ TUỔI EM NHƯ VẬY THÌ PHẪU THUẬT CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE CỦA EM KHÔNG ? VÀ CÓ ĐỂ LẠI DI CHỨNG VỀ SAU KHÔNG Ạ ?

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật hàm, TS BS Đỗ Thành Trí luôn cho ra nhưng kết quả tốt nhất về phẫu thuật trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn thực hiện tại Trung Tâm TMV Hàn Quốc 3D chúng tôi, tuy nhiên bạn nên đợi sau 18 tuổi khi xương đã phát triển hoàn toàn thì tiến hành bạn nhé.

  3. chào bs.cho em hỏi gọt cằm v line cho sưng nhiều không ạ,có kiêng ăn gì không ạ

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn. Sau gọt hàm trong thời gian đầu bạn nên tránh nhai đồ day, đồ cứng,….chỉ sưng sau phẫu thuật vài ngày là khỏi nhé bạn

  4. chào bs.cho em hỏi nhà em ở xa gọt hàm xong mình cần phải ở lại theo dõi không ạ

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Sau khi gọt hàm bạn cần ở lại TMV 2 ngày để xem tình hình sức khỏe của bạn đã ổn chưa?
    Khỏe rồi thì bạn có thể về nhà và hẹn ngày quay lại tái khám thôi bạn nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *