Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên là phương pháp phẫu thuật hiện đại giúp bạn nhanh chóng có ngay một chiếc cằm chẻ ưng ý mà không để lại sẹo, đem lại một khuôn mặt ấn tượng, thu hút và đẹp tự nhiên .

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vậy phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên là gì và quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên là gì?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

Hình ảnh trước và sau khi tạo cằm chẻ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Là một tiểu phẫu khá đơn giản, tùy từng khuôn mặt, phẫu thuật tạo cằm chẻ tạo một sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, hoặc dùng chất liệu độn thích hợp để tạo nên chiếc cằm chẻ cân xứng với toàn thể khuôn mặt . Bạn sẽ được sở hữu ngay một chiếc cằm chẻ ưng ý mà không để lại sẹo cũng không hề  gây biến chứng, bảo đảm an toàn.

Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, thật dễ dàng và nhanh chóng có ngay một chiếc cằm chẻ cá tính, dáng yêu như mong đợi, không đau và  không mất quá nhiều thời gian. Phẫu thuật tạo cằm chẻ hiện đang là giải pháp hiện đại, được đánh giá cao và được áp dụng trên toàn thế giới.

Ưu điểm của phẫu thuật tạo cằm chẻ đem lại vẻ đẹp tự nhiên

 Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên2

Cằm chẻ tăng thêm điểm hấp dẫn cho gương mặt

 •  An toàn

Với kĩ thuật thực hiện đơn giản,phẫu thuật tạo cằm chẻ tạo một đường rất nhỏ ngay trong miệng, không gây thương tổn và biến chứng.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, được tiến hành đạt chuẩn quốc tế và theo đúng quy định của bộ y tế.

 • Tạo cằm chẻ cân đối

Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện dựa trên những thông số kĩ thuật chính xác do hệ thống máy móc tối tân, hiện đại đo đạc cho ra các thông số chính xác, mang lại tính thẩm mỹ tạo nên chiếc cắm chẻ cân đối, hài hòa cho khuôn mặt

 • Không để lại sẹo

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên sử dụng đường may rất nhỏ được khéo léo giấu trong khoang miệng và may kín bằng chỉ thẩm mỹ, nên không để lại sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, việc hồi phục sau phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ

Tư vấn, thăm khám tổng quát

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 5

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về phương pháp để có 1 chiếc cằm chẻ phù hợp

Trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám và phân tích cẩn thận, qua đó lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, là phẫu thuật tạo cằm chẻ bằng kĩ thuật tạo rãnh chẻ, hay Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp bằng chất liệu độn.

Gây tê cục bộ trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

Khi phẫu thuật tạo cằm chẻ, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để đảm bảo không gây đau đớn, nhưng tạo cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị .

Tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ.

 

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên 5
Đánh dấu vị trí chuẩn bị tạo cằm chẻ*

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, thực hiện bóc tách các mô mềm đến vị trí xương cằm, tiếp đó, bác sĩ tạo rãnh hoặc đưa miếng độn cằm chẻ vào vị trí đã được xác định, sau đó khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ phẫu thuật tạo cằm chẻ mang lại vẻ đẹp tự nhiên do đây chỉ là một tiểu phẫu nên không gây đau đớn và không hề để lại sẹo

Sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ bác sĩ sẽ băng lại vết mổ, kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật tạo cằm chẻ để việc phẫu thuật đạt được kết quả tốt.

 Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên4

Gương mặt cuốn hút ánh nhìn hơn nhờ cằm chẻ

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm chẻ cá tính, khuôn mặt cân đối, đẹp và ấn tượng chỉ trong một lần phẫu thuật nhẹ nhàng. Phẫu thuật tạo cằm chẻ không gây đau, không để lại sẹo nhưng mang lại kết quả phẫu thuật hiệu quả và  an toàn cao.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Em có 1 chiếc cằm nhỏ và hơi lẹm. Không biết có tạo được dáng cằm chẻ không ạ? Nếu có thì phương pháp như thế nào? Có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Bạn có thể chọn phương pháp độn cằm bằng sụn để vừa độn cằm, vừa tạo dáng cằm chẻ luôn bạn nhé. Mời bạn sắp xếp đến TMV để trải nghiệm thử phần mềm chỉnh sửa trước, sau phẫu thuật và được BS chuyên môn tư vấn cho bạn nhé.

  2. Chào Bác sỹ em muốn làm cằm chẻ thì chi phí hết bao nhiêu? Thời gian làm cằm chẻ mất bao lâu? Và bao lâu thì cằm em tự nhiên vậy Ạh? Em cảm ơn Bác sỹ.

   • Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.
    Làm cằm chẻ bạn có thể chọn phương pháp độn sụn cằm chẻ, chi phí 15 triệu. Tùy theo cơ địa mà lành nhanh hay chậm bạn nhé. Sụn độn sẽ dược cố định bằng ốc vít y tế siêu nhỏ, nên bạn hoàn toàn yên tâm sụn sẽ cố định và trông rất tự nhiên bạn nhé

  3. chao bsi.em co 1 cai cam vuong.em muon lam cam che co duoc khong vay.chi phi het bao nhieu vay

   • Chào bạn, độn cằm chẻ chi phí là 15 triệu. Bạn vui lòng sắp xếp đến tmv để bs thăm khám tình trạng thế nào và cho bạn lời khuyên chính xác nhất nhé

  4. Bác sỹ cằm em bị lẹm vào trong và hơi ngắn em muốn tạo cằm chẻ được không ạh? Tạo cằm chẻ có đau không Bác sỹ và thời gian mất bao lâu? Em cảm ơn.

   • Chào bạn, trượt cằm kết hợp với độn cằm chẻ sẽ mang lại chiếc cằm như ý cho bạn nhé

  5. chào bác sĩ!! cằm em bị lệch nhưng có thể nào tạo cằm chẻ được không ạ?
   Em xin cảm ơn và nhận được sự trả lời sớm nhất

   • Chào bạn, sau khi chỉnh lệch, bs sẽ độn cằm chẻ cho bạn nhé

  6. chào bác sĩ!! cằm của em không được dài vậy mình có làm cằm chẻ được không?? chi phí để làm cằm chẻ là bao nhiêu ạ?? em cảm ơn bác sĩ!!!

   • chào bạn
    nếu cằm ngắn quá thì tốt nhất là bạn nên độn cằm chứ làm cằm chẻ sẽ không được đẹp.
    chi phí độn cằm là 15tr

  7. chào bác sĩ!! cho em hỏi chi phí tạo càm chẻ là bao hiêu ạ?? em xin cảm ơn!!

   • chi phí 10 triệu bạn nhé

   • giá 10 triệu bạn nhé

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *