Sửa mũi hếch ngắn thành mũi kín an toàn

Phẫu thuật mũi hếch ngắn bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Bạn có muốn chiếc mũi hếch và ngắn của mình trở nên đẹp dưới mọi góc nhìn? Hãy khám phá kỹ thuật này trong bài viết này nhé!

Khuôn mặt sẽ trở thành “kém duyên” nếu chẳng may bị tật mũi hếch mũi ngắn. Hãy để Chuyên gia Thẩm mỹ giúp bạn tháo gỡ vấn đề này nhé!

phẫu thuật mũi hếch

 

Khách hàng chỉnh sửa mũi ngắn tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhận diện chiếc mũi hếch ngắn để sửa mũi hếch ngắn hiệu quả

Chiếc mũi vừa hếch lại vừa ngắn khiến cho gương mặt của chúng ta “kém duyên” đi rất nhiều. Bởi đầu mũi không che chắn hết lỗ mũi, nên phần bên trong mũi bị lộ ra ngoài. Bạn cảm thấy thiếu tự tin vô cùng phải không? Chúng tôi sẽ giúp bạn nhưng trước tiên phải nhận diện đúng như thế nào là một chiếc mũi hếch mũi ngắn, để có phương pháp phẫu thuật mũi hếch ngắn phù hợp.

Theo thông tin mà Bác sĩ của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D chia sẻ, thì cách xác định hình dáng của một chiếc mũi hếch ngắn rất đơn giản. Thông thường, một chiếc mũi lý tưởng phải đảm bảo hai yêu cầu: Chiều dài của mũi bằng chiều dài của cằm hoặc bằng 2/3 chiều dài từ cung lông mày đến đáy mũi.

phẫu thuật mũi hếch

Chiếc mũi hếch và ngắn khiến gương mặt bạn kém duyên

Như vậy, nếu chiếc mũi của bạn không đáp ứng hoặc chênh lệch quá nhiều với hai kích thước trên thì chắc chắc chúng bị hếch và ngắn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do bẩm sinh hoặc do hậu quả của lần phẫu thuật trước. Vì vậy, nếu rơi vào hoàn cảnh này, bạn đừng vội lo lắng! Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nan giải này!

Phương pháp sửa mũi hếch ngắn trở nên đẹp ở mọi góc nhìn

Hiện nay, phương pháp sửa mũi hếch ngắn được các trung tâm thẩm mỹ tên tuổi tin tưởng ứng dụng là công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là thành tựu thẩm mỹ nổi bật nhất của Hàn Quốc.

Nâng mũi S line 3D được giới chuyên môn đánh giá cao vì mang lại dáng mũi cao thẳng và thanh thoát tự nhiên, có thể khắc phục nhược điểm mũi hếch mũi ngắn. Hơn nữa, thiết bị 3D cho phép Bác sĩ mô phỏng dáng mũi mới phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình phẫu thuật.

phẫu thuật mũi hếch

Phẫu thuật sửa mũi hếch ngắn bằng phương pháp S line

Vì vậy, bạn có thể nói tạm biệt với chiếc mũi hếch mũi ngắn bằng công nghệ S line Hàn Quốc ngay hôm nay. Tuy nhiên, Chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo rằng: Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, nếu tình trạng mũi hếch mũi ngắn do lần phẫu thuật trước gây ra, thì có thể là Bác sĩ bạn chọn chưa chuyên nghiệp. Vì vậy, muốn khắc phục tình trạng này để xua đi dáng mũi “xấu” này, chúng ta phải cẩn trọng trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nhé!

Quy trình phẫu thuật mũi hếch mũi ngắn công nghệ S line

Phẫu thuật sửa mũi hếch ngắn phải được thực hiện theo các bước khoa học và nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện các bước kiểm tra để xác định tình trạng hếch, ngắn của chiếc mũi. Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiệu quả và phù hợp nhất với từng khách hàng.

phẫu thuật mũi hếch

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi cho khách hàng

Tạo dáng mũi trên máy 3D

Bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới trên phần mềm 3D, giúp khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi sau phẫu thuật. Hơn nữa, Bác sĩ cũng dễ dàng xác định được vị trí cần chỉnh sửa.

Đo vẽ và đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa

Sau khi đã thống nhất dáng mũi với khách hàng, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu chính xác những điểm sẽ thay đổi trên chiếc mũi. Nhờ vậy, mọi thao tác phẫu thuật diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn.

phẫu thuật mũi hếch

Đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa

Gây tê cục bộ

Gây tê giúp cho bệnh nhân nhẹ nhàng vượt qua các thủ tục xâm lấn mà không chút đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, gây tê giúp Bác sĩ tập trung thực hiện các thao tác cắt chỉnh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch ngắn

Sau khi tách lấy sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để bọc đầu mũi và dựng chân mũi, Bác sĩ sẽ tiến hành bọc lớp sụn tự thân này vào khuôn sụn nhân tạo. Tiếp theo, Bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo bóc tách khoang mũi để đưa sụn vào bên trong, khắc phục nhược điểm mũi hếch mũi ngắn.

Khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Đây là công đoạn cuối cùng nhằm đóng kín vết thương và định hình dáng mũi. Vậy là quy trình phẫu thuật mũi hếch mũi ngắn đã hoàn thành.

phẫu thuật mũi hếch

Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để cố định dáng mũi

Trên đây là quy trình phẫu thuật mũi hếch ngắn bằng công nghệ S line Hàn Quốc chuẩn Y khoa, mang lại an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này tại các Trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Sửa mũi hếch ngắn an toàn và hiệu quả tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Sửa mũi hếch ngắn là dịch vụ thẩm mỹ tiêu biểu của Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Là địa chỉ làm đẹp được khách hàng tin tưởng và Sở Y tế cấp phép hoạt động, Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D hội tụ đầy đủ những yếu tố của một Trung tâm chất lượng và uy tín:

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

Tại đây 100 % Bác sĩ được đào tạo bài bản từ những trường Y khoa tên tuổi của Việt Nam cũng như trên thế giới như Mỹ, Canada,…Đặc biệt, các Bác sĩ đều đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ và có kinh nghiệm nghề nghiệp phong phú.

phẫu thuật mũi hếch

Bác sĩ thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên từ phụ tá đến tư vấn viên đều rất chuyên nghiệp và có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Thiết bị máy móc và vật tư Y tế của Trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, hệ thống phòng ốc phẫu thuật đều được vô trùng và trang bị thanh lọc không khí tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, khu vực khử trùng dụng cụ chuyên dùng và phòng vệ sinh cũng được thiết kế theo chuẩn Y tế, nên an toàn cho mỗi ca phẫu thuật.

phẫu thuật mũi hếch

Phòng mổ được trang bị hiện đại

Đến với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và gần gũi khi chăm sóc khách hàng. Đó cũng là lý do khách hàng luôn hài lòng khi đến đây làm đẹp.

Đầu tư làm đẹp chính là đầu tư cho tương lai. Vì vậy, phẫu thuật sửa mũi hếch ngắn bằng công nghệ S line 3D hôm nay, cơ hội và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn ngày mai.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. Tôi muốn đến phòng khám để tư vấn rõ hơn vì tôi chưa rành về phẩu thuật thẩm mỹ, bạn có thể giúp tôi giải đáp thắc mắc dduocj không

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Mời bạn đến 538 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5 để được tư vấn và trải nghiệm phần mềm Morpheus miễn phí bạn nhé.

  2. Mũi em bị hếch lên và hơi bè, em muốn làm mũi kín và gon hơn thì em nên làm phương pháp nào hiệu quả và thẩm mỹ nhất vậy bác sỹ và chi phí hết bao nhiêu vậy ạh? Em cảm ơn Bác sỹ nhiều ạh.

   • chào bạn . theo tình trạng mũi của bạn bạn nên chọn phương pháp làm mũi tái cấu trúc { sụn tự thân } nếu cánh mũi bạn hơi bè trong không được gọn trong quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi bạn lại luôn . chi phí cho ca phẫu thuật là 35 triệu bạn nhé.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *