Phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ

Gò má cao còn làm cho khuôn mặt bạn trông già hơn, góc cạnh, kém nữ tính và thiếu thẩm mỹ. phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ gò má cao, đem lại nét nữ tính, đẹp tự nhiên cân đối cho khuôn mặt.

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vậy phẫu thuật hạ gò má được thực hiện thế nào, và quy trình phẫu thuật hạ xương gò má có an toàn và đảm bảo tính thẩn mỹ không?

Phẫu thuật hạ xương gò má đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ

Phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Gò má cao, góc cạnh thể hiện nét cá tính đặc biệt của mỗi người, tuy nhiên tổng thể khuôn mặt thấp hơn so với chiếc gò má quá cao  lại khiến cho vẻ mặt của bạn trở nên khắc khổ và trông già đi. Mặt khác, gò má cao ít nhiều ảnh hưởng đến công việc cũng như tình duyên của rất nhiều người. Phẫu thuật hạ xương gò má là phương pháp hạ gò má hiệu quả giúp cải thiện khuyết điểm gò má cao, đem lại cho bạn khuôn mặt mềm mại, cân đối, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật hạ xương gò má cao sử dụng hệ thống máy tái tạo hình ảnh 3D, giúp khách hàng thấy rõ tình trạng xương gò má cũng  như hình ảnh kết quả sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ xương gò má cao đảm bảo an toàn vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao, sử dụng các kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến  đem lại kết quả phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 2

Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aesculap hạn chế sang chấn, chống rung, không tạo bột xương

Phẫu thuật hạ xương gò má cao sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aesculap hạn chế sang chấn, chống rung, không tạo bột xương nên cũng không gây đau và sưng tấy,  không gây biến chứng.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hạ xương gò má cao được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tối tân hiện đại, bạn sẽ an tâm và không còn lo lắng về chất lượng phẫu thuật cũng như tính thẩm mỹ của phương pháp hạ gò má này.

Phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 4
Hạ gò má giúp chị em sở hữu gương mặt thanh tú và mềm mại hơn*

Phẫu thuật hạ xương gò má cao đã trở nên quá quen thuộc với đại đa số phụ nữ,vì đây là phương pháp gọt gò má bằng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp đáng yêu, cân đối chỉ trong một lần phẫu thuật. Phương pháp  phẫu thuật hạ gò má cao với kĩ thuật gọt xương gò má hiện đại khắc phục tình trạng lệch xương gò má, mang đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ như ý

Ưu điểm của phẫu thuật hạ xương gò má cao an toàn và thẩm mỹ

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 3

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Kết quả phẫu thuật hạ gò má cao được duy trì lâu dài
 • Gò má cao được hạ thấp tạo khuôn mặt đầy đặn,cân đối, tình trạng gò má cao, gò má lệch đã không còn.
 • Thời gian phục hồi sau phẫu thuật hạ xương gò má cao diễn ra nhanh chóng.
 • phẫu thuật hạ gò má sử dụng đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo, đem lại kết quả thẩm mỹ như ý
 • Quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao với kĩ thuật gọt xương gò má hiện đại được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế

Quy trình phẫu thuật hạ xương gò má cao đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. 

Thăm khám và tư vấn

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 5

Bác sĩ tư  vấn phương pháp hạ gò má phù hợp cho khách hàng

Đến với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Bác sĩ sẽ khám toàn bộ sức khỏe của bạn và kiểm tra độ cao của xương gò má so với khuôn mặt, qua đó nhận định xem bạn có cần phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao không. Đồng thời bác sĩ cũng xác định vị trí phần xương gò má cần gọt, và độ hạ của xương gò má để khuôn mặt đạt được tính thẩm mỹ cao.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật hạ gò má cao  bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn của phương pháp hạ gò má cao.   

Chụp x-quang trong phẫu thuật hạ gò má cao 

Phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 7

Chụp X quang là công đoạn bắt buộc giúp đưa ra phương pháp điều trị phù hợp

Trước khi  phẫu thuật hạ xương gò má cao, khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, là hệ thống máy chuyên biệt hiện đại chỉ có ở trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, giúp cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm , những phần xương gò má cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phương pháp phẫu thuật hạ xương gò má cao tốt cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao với kĩ thuật gọt xương gò má.

Bạn sẽ được tiến hành sát khuẩn và gây mê, phẫu thuật hạ thấp gò má với kĩ thuật gọt xương gò má hiện đại sẽ gây mê nhẹ giúp bạn không còn cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật hạ gò má.

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 7

Đánh dấu vị trí sẽ thực hiện chỉnh sửa

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng gò má cao cần phẫu thuật trên mô mềm đã được phân tích, rạch một đường mổ trong miệng, vị trí dưới môi trên, sau đó nhẹ nhàng bóc tách các mô mềm cho đến phần xương gò má. Bác sĩ tiến hành gọt xương gò má theo những thông số đã được xác định, sau đó nắn chỉnh cố định xương gò má bằng hệ thống nẹp vít. 3 ngày sau khi tháo băng ép thì bạn đã có một khuôn mặt đúng như mong đợi.

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao dùng vết cắt trong miệng nên cũng không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, mang lại kết quả phẫu thuật hạ gò má như ý

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 8

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chất lượng theo bộ y tế

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má cao tại phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt chất lượng theo bộ y tế, với đầy đủ các trang thiết bị tối tân hiện đại.

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 9

Gò má mảnh mai hài hòa với gương mặt

Phẫu thuật hạ thấp gò má cao với kĩ thuật gọt xương gò má hiện đại tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là giải pháp mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp cân đối, tự nhiên, kết quả phẫu thuật hạ gò má thẩm mỹ và an toàn  giúp bạn có thêm tự tin, nhiều niềm vui, và thành công trong cuộc sống.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định