Phẫu thuật cắt cánh mũi an toàn đẹp tự nhiên

Cánh mũi rộng và to quá cỡ khiến khuôn mặt thiếu hài hòa và mất cân đối. Phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc sẽ giúp chúng ta loại bỏ những khuyết điểm này, lấy lại dáng mũi thanh tú và thon gọn tự nhiên.

Những thủ thuật trang điểm chỉ có thể tạm thời che lấp đi cánh mũi to dày hoặc rộng bè của chúng ta. Muốn loại bỏ hiệu quả tình trạng này phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ.

Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chia sẻ: Hiện nay, công nghệ nội soi Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi hiệu quả và an toàn. Các bạn sẽ ngay lập tức sở hữu dáng mũi thon gọn và thanh tú chỉ với những thao tác tiểu phẫu đơn giản


phẫu thuật cắt cánh mũi

Công nghệ nội soi thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc?

Công nghệ phẫu thuật nội soi Hàn Quốc đang là phương pháp cắt cánh mũi hiện nay. Không chỉ phù hợp với nhu cầu thu gọn (hay cắt hoặc cuộn) cánh mũi, phẫu thuật nội soi còn được áp dụng để giải quyết hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi, nhờ hội tụ những ưu thế sau:

Thấy trước dáng mũi sau khi phẫu thuật

Bác sĩ sẽ dựa trên cấu trúc cánh mũi của từng khách hàng (hoặc dày to hoặc rộng bè) để tư vấn và mô phỏng hình dáng cánh mũi phù hợp  với khuôn mặt. Và qua thiết bị 3D, khách hàng có thể thấy được dáng mũi mô phỏng đó. Chính vì vậy, trước khi phẫu thuật, bạn có thể chủ động đề nghị Bác sĩ chỉnh sửa dáng mũi cho đến khi cảm thấy thật sự hài lòng.

An toàn 

Ai cũng mong muốn được đẹp hơn mỗi ngày. Thế nhưng, nếu chỉ để thõa mãn nhu cầu thẩm mỹ mà bỏ quên sức khỏe thì thật là không đáng. Do đó, một phương pháp thu gọn cánh mũi vừa hiệu quả vừa an toàn là điều cần thiết và phẫu thuật cắt cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc làm được điều đó.

Mọi thao tác chỉnh sửa cánh mũi đều được thực hiện bên trong mũi với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị nội soi tân tiến, cùng quy trình chuẩn Y khoa và đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao. Chính vì vậy, cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng.

Tạo nên hình dạng lý tưởng của cánh mũi

Theo các Chuyên gia, hình dáng cánh mũi đạt chuẩn là khi chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 đầu mũi. Nếu vượt quá kích thước này sẽ khiến cho mũi trông thấp tẹt và mất cân đối với khuôn mặt.

Phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc, giúp tạo hình cánh mũi chữ A tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nhờ vậy, tăng thêm sức thu hút cho bạn dưới mọi góc nhìn.

phẫu thuật cắt cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp khuôn mặt cân đối hơn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiệu quả mà không mất nhiều thời gian điều trị

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc được tiến hành đơn giản hơn nhiều so với nâng mũi bọc sụn hoặc phẫu thuật sửa mũi hỏng. Trong quá trình thực hiện, mọi thao tác diễn ra nhẹ nhàng bởi hạn chế tối đa việc xâm lấn sâu và cắt rạch mũi.

Chính vì vậy, bạn vẫn có thể tham gia các hoạt động thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi. Nhất là, cánh mũi được hồi phục nhanh chóng và lâu dài.

Nói không với sẹo

Quy trình tiểu phẫu nhẹ nhàng với những vết mổ cực nhỏ, phẫu thuật cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc không để lại bất kì dấu vết nào trên chiếc mũi của bạn. Thêm nữa trước khi thực hiện chỉnh sửa, Bác sĩ sẽ gây tê toàn bộ vùng mũi nên bạn sẽ không cảm thấy một chút đau đơn nào.

Quy trình cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc

Cũng giống với tất cả các dịch vụ chỉnh sửa dáng mũi, thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn quốc cũng trải qua các bước như sau:

Thăm khám trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật

Bác sĩ chịu trách nhiệm tiểu phẫu thu gọn cánh mũi sẽ là người thăm khám trực tiếp cho khách hàng. Công đoạn thăm khám sẽ giúp Bác sĩ xác định chuẩn xác cấu tạo mũi nói chung và tình trạng cánh mũi nói riêng. Nhờ vậy, quá trình cắt hoặc cuộn cánh mũi sẽ diễn ra thuận lợi và an toàn.

Đánh dấu phần cánh mũi cần thu gọn

Sau khi thống nhất hình dáng cánh mũi, Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu những phần cần chỉnh sửa. Thao tác này giúp đường dao mũi chỉ chuẩn xác và nhanh lẹ hơn rất nhiều.

Vô cảm vùng tiểu phẫu

Bác sĩ sẽ lấy một lượng thuốc vừa đủ để gây tê toàn bộ vùng mũi. Làm như vậy giúp người bệnh thoát khỏi cảm giác đau đớn và Bác sĩ cũng yên tâm tiến hành tiểu phẫu.

phau-thuat-cat-canh-mui-1

Cắt phần chân cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi để thu hẹp cánh mũi

Cắt (cuộn) để thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi nội soi Hàn Quốc được áp dụng cho 2 trường hợp cụ thể:

 • Một là, cắt bớt phần chân cánh mũi nếu cánh mũi to và dày
 • Hai là, cuộn cánh mũi nếu cánh mũi rộng và bè ngang

Cả hai giải pháp đều được tiến hành chuẩn xác và an toàn.

Đóng kín đường mổ

Khi đã thực hiện xong bước thu gọn cánh mũi, Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết thương. Đây cũng là công đoạn cuối cùng trong quy trình thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt cánh mũi là tiểu phẩu nhẹ nhàng và đơn giản nhất trong dịch vụ thẩm mỹ thay đổi dáng mũi. Vì vậy, nếu cánh mũi đang “phá bĩnh” khuôn mặt bạn, hãy liên hệ với Bác sĩ Thẩm mỹ để được tư vấn  phương pháp cắt chỉnh dáng mũi phù hợp nhé!

 

                 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. chào bác sĩ
   bác sĩ cho mình hỏi là đầu mũi mình hơi to thí sẽ làm thế nào để nhỏ lại va sẽ dùng phương pháp nào?

   • Chào bạn ! phương pháp dành cho bạn là thu nhỏ đầu vú , và giá thu nhỏ đầu vú là 6 đến 10triệu

  2. Chào Bác sỹ!
   Em lúc trước đã cắt cánh mũi rồi, nhưng giờ em thấy mũi e vẫn hơi to và bè. Giờ em có cắt cánh mũi nữa không Ạh? và chi phí hết bao nhiêu? Em cảm ơn.

   • chào bạn . tình trạng hình mũi của bạn bác sĩ chưa xác định cụ thể , nếu bạn muốn phẫu thuật lại nên đặt hẹn để được bác sĩ chuyên môn tư vấn bạn tốt hơn nhé , chi phí 7 triệu nha bạn

  3. chào ad
   muỗi mình đã cao tự nhiên nhưng hơi bị gãy nhẹ nhưng mình muốn để như vậy chỉ muốn cắt cánh mũi thôi thì bao lâu sẽ lanh hẳn vết thương và trong lúc làm có cần kiêng cử gì không?

   • Chào bạn, cắt cánh mũi là 1 phẫu thuật nhỏ, làm xong bàn về liền 7-10 ngày sẽ cắt chỉ, nếu cơ địa không tốt thì kiêng ăn các thực phẩm làm cho sẹo bị lồi hay thâm nhé bạn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *