Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả an toàn cao

Một khuôn mặt thon dài đem lại nét đẹp tinh tế, sự tự tin cùng thành công trong công việc và cuộc sống, nhưng không phải ai cũng có may mắn sở hữu một vẻ đẹp thanh tao tự nhiên. Với nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả và an toàn cao sẽ đem lại cho bạn nét đẹp tinh tế, sang trọng chỉ bằng một lần phẫu thuật duy nhất mà không gây biến chứng hay nguy hiểm.

gọt cằm v line

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vậy phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line là gì, và phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả và an toàn cao như thế nào ?

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao

 

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả an toàn cao

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi phẫu thuật gọt cằm v line tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khuôn mặt quá to, hàm vuông đang làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn? bạn muốn khuôn mặt mình trông nhỏ hơn, thon gọn và xinh xắn hơn. Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao hiện là giải pháp đem lại cho bạn khuôn mặt đẹp, thon dài, không tì vết, đẹp tự nhiên mà không gây biến chứng cũng như không gây nguy hiểm.

 Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả an toàn cao1

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm V line

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, được thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của bộ y tế.

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao bởi vì được đội ngũ bác chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiệm thăm khám và trực tiếp tiến hành phẫu thuật,đem lại kết quả phẫu thuật cao.

phẫu thuật hạ xương gò má an toàn thẩm mỹ 2

Dao gọt mặt siêu âm thế hệ mới

Phẫu thuật gọt cằm v line  còn sử dụng dao gọt mặt siêu âm thế hệ mới, không tạo bọt xương và không làm thương tổn các mô lân cận, vì thế phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, không gây đau, an toàn cao và giảm các triệu chứng sưng tấy, điều mà các phương pháp trước không có được.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả an toàn cao 5
Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả an toàn cao*
 • Kết quả phẫu thuật gọt cằm v line được duy trì lâu dài
 • Tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu v line hay trái xoan tùy theo ý muốn của khách hàng.
 • Thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt cằm v line diễn ra nhanh chóng
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo
 • Quá trình phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, thẩm mỹ và an toàn

Quy trình phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao

Thăm khám

Bạn sẽ đươc các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, xác định cấu trúc xương, tiểu sử bệnh lý của mỗi người, để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành Phẫu thuật gọt cằm v line được không, để đem lại hiệu quả, an toàn cao  .

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật gọt mặt v line.

Chụp x-quang trước phẫu thuật gọt cằm v line

Phẫu thuật nâng gò má cao an toàn đẹp tự nhiên4

Hình ảnh khuôn hàm khi chụp X quang

Trước khi  phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm , cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật phù hợp cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật gọt cằm v line

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm v line, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả an toàn cao4

Phòng mổ vô trùng với thiết bị hiện đại

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng bóc tách mô đến vị trí xương cằm cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương dựa theo thông số đã được đo đạc chính xác bằng hệ thống máy móc tối tân, hiện đại. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cằm sau đó cố đinh lại bằng vít titan, vết thương được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình. Phẫu thuật gọt cằm v line sử dụng dao gọt xương siêu âm chuyên dụng, không tạo bột xương, không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả an toàn cao 8
Các bước trong quá trình gọt cằm V line*

Quá trình phẫu thuật gọt cằm v line tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, mang lại kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật gọt cằm v line có hiệu quả, an toàn và có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao không nguy hiểm. Phẫu thuật gọt cằm v line  hiệu quả, an toàn cao vì là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu gọt cằm thuật tiên tiến, không gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy, chảy máu, an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật gọt cằm v line, đem lại cho bạn kết quả như ý cùng sự an toàn

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả an toàn cao7

Gương mặt thanh tú với hình dáng cằm thon gọn

Phẫu thuật gọt cằm v line hiệu quả, an toàn cao là phương pháp giúp bạn có ngay  một khuôn mặt thon gọn,thanh tú, nét đẹp sang trọng, quý phái chỉ với một lần phẫu thuật đem lại kết quả thẩm mỹ ưu việt và sự hài lòng của khách hàng.

   

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. TMV cho em hỏi em gọt cằm Vline sau bao lâu sẽ lành ạ,và sau gọt có ăn uống được không hay kiêng cữ như thế nào ?

   • Chào bạn! Bên mình sẽ giải quyết vấn đề thắc mắc của bạn về vấn đề gọt cằm như sau.
    Bạn cứ đến bên mình sẽ co nhân viên tư vấn chiuiyeen sâu về Gọt Vline. Bên mình sẽ chụp phim cho bạn khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm , cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tốt nhất. Đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho bạn.
    Kết quả phẫu thuật gọt mặt V line Hàn Quốc được duy trì vĩnh viễn
    Tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu V line hay trái xoan tùy theo ý muốn của khách hàng.
    Thời gian phuc hồi sau phẫu thuật gọt mặt V line diễn ra nhanh chóng
    Đường khâu trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo
    Quá trình phẫu gọt mặt V line Hàn Quốc hiệu quả, an toàn cao tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối
    Mọi thắc mắc bạn cứ hỏi bên mình sẽ giải đáp. Căm ơn bạn!

   • Chào bạn
    Gọt V-line làm xong hôm sau sẽ tháo băng cho bạn. Vết thương ở trong miệng nên không gây vết thương không cản trở giao tiếp. Ăn uống kiêm cử 1 tháng bạn nhé

   • Chào bạn
    Gọt V-line sau 3-5 ngày sẽ lành bạn nhé. Ăn uống kiên cữ như làm mũi bạn nhé
    Tránh ăn hải sản, rau muống, thịt bò,… 1 tháng bạn nhé

  2. Thưa bs!
   em muốn gọt cằm vline nhưng ngại việc phẩu thuật. Em muốn hỏi hậu phẩu của việc phẩu thuật mất bao lâu vậy ạ?
   Em xin cảm ơn

   • Chào bạn, cám ơn câu hỏi của bạn. Tạo cằm vline hiện tại BV Hàn Quốc 3D có 3 phương pháp cho bạn lựa chọn là tiêm filler, độn cằm bằng implant hay còn gọi là sụn nhân tạo, và cuối cùng là phẫu thuật trượt cằm. Xin mời bạn đến Bệnh Viện để được tư vấn kỹ về các phương pháp trên nhé. Thời gian lành lặn của các phương pháp trên cũng khác nhau, tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn cằm dài hơn 1 chút, và nhanh hồi phục nhất là tiêm filler, bạn có thể xuất viện trong ngày và có thể hoạt động bình thường ngay sau khi tiêm.

  3. CHAO BAC SI
   CAM MINH NHIN HOI VUONG GIO MINH MUON LAM CAM CHẺ THI CO DUOC KHONG?\
   CHI PHI PHAU THUAT LA BAO NHIEU?

   • Chào bạn, cằm vuông thì mài một chút cho bớt vuông rồi tiến hành làm càm chẻ sau bạn nhé

  4. Bác sỹ cho em hỏi khi em phẫu thuật hàm xong bao lâu em ăn được như bình thường, em có ăn được càng ghẹ hay ăn xương được nhu lúc trước không. Em cảm ơn!

   • chào bạn: trung bình sau khi phẩu thuật 1 tuần em có thể ăn uống bình thường với những thức an mềm . sau 1 tháng em co 1 thể an hải sản được nhé . cam ơn em

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *