Có nên phẫu thuật gọt mặt không

Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ các khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh, tạo hình một khuôn mặt cân đối, khuôn cằm nhỏ xinh, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái. Nhưng nhiều người thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không? Có đau và gây chảy máu không? Và có nên phẫu thuật gọt mặt không? An toàn luôn là yếu tố được chú trọng.

Vậy có nên phẫu thuật gọt mặt không và gọt mặt không phẫu thuật được tiến hành thế nào, có an toàn không?

Có nên phẫu thuật gọt mặt không?

Có nên phẫu thuật gọt mặt không

gọt mặt đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối

Phương pháp gọt mặt là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến giúp đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, tránh gây thương tổn đến các mô lân cận,. Mặt khác phương pháp phẫu thuật gọt mặt hạn chế sưng tấy, chảy máu, đem lại an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên tâm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc, thiết bị tối tân, sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt tự nhiên, thon gọn đúng chuẩn mà không gây biến chứng, không để lại sẹo, an toàn cho bạn. Bạn sẽ được an tâm và không còn băn khoăn có nên phẫu thuật gọt mặt không nữa.

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt

 

Có nên phẫu thuật gọt mặt không

Hình ảnh trước và sau khi điều trị gọt mặt tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Tạo cằm nhỏ xinh, khuôn mặt theo kiểu v-line
 • Thời gian phuc hồi hậu phẫu diễn ra nhanh chóng
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo xấu
 • Không đau không gây biến chứng.
 • Toàn bộ quy trình được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Quy trình gọt mặt

 • Tư vấn thăm khám

Bạn sẽ thăm khám trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe vàtiểu sử bệnh lý của bạn để xem sức khỏe bạn có thể tiến hành phẫu thuật như ý muốn được không hay phải thực hiện phương pháp khác.

 • Chụp x quang

Trước khi  thực hiện phẫu thuật gọt mặt, khách hàng sẽ được máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D chụp, cho ra những thông số rõ ràng về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm , hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phương pháp phẫu thuật đem lại nhiều hiệu quả và an toàn cho bạn. bạn sẽ được an tâm mà không còn băn khoăn rằng có nên phẫu thuật gọt mặt không?

 • Tiến hành phẫu thuật gọt mặt  

Có nên phẫu thuật gọt mặt không

quy trình phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế

Bạn sẽ được gây mê nhẹ, giúp bạn cảm thấy thoải mái va không còn cảm giác đau trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ trong miệng, phía trong niêm mạc môi dưới, với những thông số đã được đo đạc trước, bác sĩ tiến hành bóc tách mô đến vị trí xương hàm cần cắt, sau đó sẽ gọt xương hàm theo đúng kĩ thuật tạo độ cân đối cùng tính thẩm mỹ cho vùng hàm và toàn bộ khuôn mặt. vết mổ được đóng kín lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì nằm trong niêm mạc môi nên sẽ không tạo sẹo.

Quá trình phẫu thuật gọt mặt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, giúp đem lại hiệu quả cao và an toàn cho bạn.

Có nên phẫu thuật gọt mặt không

Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt tiên tiến hiện nay, giúp tạo hình, một khuôn mặt thon gọn cùng chiếc cằm xinh xắn, đẹp tự nhiên đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, cũng như không tổn thương các mô lân cận, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và an toàn cho bạn.

Nếu vẫn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến vấn đề có nên phẫu thuật gọt mặt không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *