Gọt mặt có nguy hiểm không

Chào bác sĩ, cằm tôi bị bạch và thô lắm, tôi muôn gọt mặt để khuôn mặt gọn gàng hơn, nhưng nghe nói gọt mặt có thể có nhiều biến chứng nguy hiểm. Xin bác sĩ cho biết gọt mặt có nguy hiểm không. Hiện tại tôi đang rất băn khoăn, mong bác sĩ trả lời sớm ạ.

Mỹ Ngọc, Lâm Đồng.

Chào bạn Mỹ Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Thắc mắc về gọt mặt có nguy hiểm không là thắc mắc chung của rất nhiều chị em về phương pháp gọt mặt rất mới này. Chúng tôi đã chuyển câu hỏi của bạn đến bác sĩ chuyên khoa đã nhận được câu trả lời về “gọt mặt có nguy hiểm không” như sau:

Gọt mặt có nguy hiểm không

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Trước đây, để gọt mặt, các bác sĩ phải tạo một đường mổ hở bên ngoài để tiến hành cắt xương góc hàm giúp khuôn mặt thon gọn. Với phương thức mổ hở này có thể gây chảy máu, dẫn đến các biến chứng nhiễm trùng và phù nề sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên hiện nay, những khuyết điểm này đã được khắc phục nhờ sự tiến bộ vượt bật của phương pháp gọt mặt nội soi không sẹo cùng sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị y tế tiên tiến giúp hạn chế sự xâm lấn, tổn thương các vùng khác, mang lại cho bạn khuôn mặt thanh tú với mức độ an toàn cao.

Gọt mặt có nguy hiểm không

Gọt mặt an toàn tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là địa chỉ hàng đầu được các khách hàng đặt niềm tin cho những ca phẫu thuật làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật chỉnh hàm, gọt mặt. Phương pháp gọt mặt để khắc phục các nhược điểm bè, thô trên khuôn mặt tại trung tâm được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là tiến sỹ Đỗ Thành Trí – người được khách hàng ưu ái và yêu cầu thực hiện phẫu thuật.

Gọt mặt có nguy hiểm không

Các ca phẫu thuật tại trung tâm đều được thực hiện tại phòng vô trùng hoặc các bệnh viện lớn với đầy đủ các loại máy móc tân tiến giúp theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe bạn trong suốt quá trình phẫu thuật nhằm không xảy ra bất kì sự cố nào. Ngoài ra, với ứng dụng phần mềm 3D vào phẫu thuật gọt mặt, trung tâm sẽ cho giúp bạn dễ dàng hình dung được cá đường nét sau phẫu thuật nhờ kĩ thuật dựng hình 3D hiện đại. Bên cạnh đó, trung tâm còn sử dụng kĩ thuật phân tích xương và cấu trúc khuôn mặt khách hàng, việc này được thực hiện trước khi phẫu thuật nhằm cung cấp cho bác sĩ chính xác các dữ liệu về xương, hàm để các bác sĩ dễ dàng nhận định và thực hiện các thao tác chính xác từng milimet, hạn chế tổn thương và không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Gọt mặt có nguy hiểm không

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không, chúc bạn sớm khắc phục được khiếm khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt. Một lần nữa xin cảm ơn sự tín nhiệm của bạn dành cho trung tâm. Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *