Quy trình phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị hiệu quả khuyết điểm hàm hô giúp đem lại nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp, cân đối với quy trình phẫu thuật hàm hô chỉ trong 2h. không để lại sẹo xấu và điều trị nhanh chóng, phẫu thuật hàm hô đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Vậy quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra thế nào? Và phẫu thuật hàm hô có những ưu điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài sau:

Quy trình phẫu thuật hàm hô được tiến hành thế nào?

 • Tư vấn và khám tổng quát

Trước khi được phẫu thuật chỉnh hàm hô, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn trực tiếp đồng thời được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt qua hậu phẫu bằng phần mềm 3D chuyên dụng. Khách hàng cũng sẽ được thực hiện các xét nghiệm tổng quát để bác sĩ có cái nhìn chung về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật hàm hô thích hợp, đem lại thẩm mỹ cho bạn.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Khách hàng được tư vấn lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp

 • Chụp x quang bằng ConeBeam CT kỹ thuật số 3D

Chụp x quang là khâu quan trọng trong quy trình phẫu thuật hàm hô, máy x quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D sẽ cho phép hiển thị rõ hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu và cấu trúc xương hàm của khách hàng, qua đó thấy được tình trạng bệnh lí và mức độ hô của hàm, qua đó bác sĩ sẽ đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

máy x quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D

 • Phân tích tình trạng hô hàm bằng phần mềm chuyên dụng

Bước tiếp theo, phần mềm Morpheus 3D sẽ giúp xác định chính xác tình trạng hô của hàm, phần xương cần phẫu thuật và hiệu quả đạt được sau phẫu thuật. Các thông số kĩ thuật này chính xác đến từng chi tiết, hỗ trợ tốt giúp cho toàn bộ quy trình phẫu thuật hàm hô đạt kết quả như ý.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

phần mềm Morpheus 3D, cho phép khách hàng thấy trước hiệu quả điều trị

 • Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê, giúp đem lại cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt quá trình. Quá trình phẫu thuật hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với hệ thống thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tất cả sẽ giúp việc phẫu thuật đạt kết quả như ý và an toàn cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện trong phòng vô trùng

Ưu điểm đặc trưng của quy trình phẫu thuật hàm hô

 • Không còn tình trạng hô
 • Điều trị đồng thời tình trạng cười hở nướu
 • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ hàn quốc, không tạo bột xương, không sưng tấy.
 • Ít đau, chỉ hơi ê trong vài ngày đầu
 • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khoảng 2 tuần

Quy trình phẫu thuật hàm hô

phẫu thuật hàm hô đem lại hiệu quả điều trị và an toàn cho bạn

Phẫu thuật chỉnh hàm hô đã tạo niềm hi vọng mới cho những người mắc bệnh hô, vẩu. Được tiến hành theo đúng quy trình phẫu thuật hàm hô sẽ giúp điều trị hiệu quả mọi trở ngại do tình trạng răng hô, vẩu gây ra, giúp bạn thêm nhiều niềm vui trong công việc và cuộc sống.

Nếu vẫn còn thắc mắc về quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí nhé.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *