Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật đang được rất nhiều người lựa chọn để giúp thay đổi tình trạng hàm hô, đem lại nụ cười tươi tắn, tự nhiên. Bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo và an toàn. Nhưng nhiều người vẫn lo ngại không biết phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, có chảy máu hay biến chứng gì không?

Vậy thực sự phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? Và quy trình phẫu thuật căt xương hàm được thực hiện thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Hàm hô là khuyết điểm khi hàm trên quá phát triển, dẫn đến khuôn mặt mất cân đối, thiếu thẩm mỹ, đây chính là lý do khiến nhiều người mặc cảm, tự ti với khuôn mặt và nụ cười của mình. Phẫu thuật cắt xương hàm là giải pháp giúp xóa bỏ quá khứ hàm hô, đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ trên một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên. Nhưng khi nói đến phẫu thuật, nhiều người lo rằng phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ gây đau và chảy máu. Vậy thực sự phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ phẫu thuật tiên tiến từ nền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng, được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật cắt xương hàm là phương pháp thực hiên bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, không gây đau hay sưng tấy vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đem lại cho bạn kết quả điều trị như ý cùng sự an toàn. Bạn sẽ an tâm và không còn lo lắng phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không nữa.

Phẫu thuật cắt xương hàm không nguy hiểm tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Thăm khám

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật hàm móm
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị để có được kết quả phẫu thuật tốt

Chụp x quang trước phẫu thuật cắt xương hàm

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Trước khi  phẫu thuật cắt xương hàm khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật phù hợp. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng là biết rõ về kết quả phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Dựa vào những thông số chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm theo những thông số đã được đo đạc và đánh dấu từ trước, giúp an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Quá trình phẫu thuật cắt xương hàm được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là phương pháp phẫu thuật hàm hô mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây đau hay nguy hiểm nhưng mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *