Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu?

Thưa bác sỹ, cháu đã bị hôi nách rất nhiều năm. Dù đã làm đủ mọi cách nhưng vẫn không cải thiện được mùi hôi nên cháu luôn thấy thiếu tự tin khi đi học hay đi chơi cùng bạn bè, và thỉnh thoảng còn bị mang biệt danh “kém tắm” làm cháu rất khổ sở. Cháu nghe nói cắt tuyến mồ hôi ở nách thì có thể khắc phục hôi nách. Xin hỏi bác sỹ cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu và có giúp trị hôi nách hiệu quả không.

Mỹ Hương, Nam Định.

Chào bạn Mỹ Hương,

Qua cách nói chuyện chúng tôi đoán bạn còn rất trẻ. Không chị riêng bạn mà với rất nhiều người, mùi hôi nách là nỗi “ám ảnh” khủng khiếp. Tuy nhiên, việc vệ sinh cơ thể không quyết định người đó có mùi hôi nách hay không vì hôi nách có nguyên nhân từ việc tiết ra mồ hôi nhiều ở vùng dưới cách tay. Mồ hôi nhiều sẽ làm cho vùng nách luôn ẩm ướt, tạo điều kiện để các vi khuẩn kí sinh và gây nên mùi hôi. Vì vậy, những cách chữa trị dân gian bên ngoài sẽ chỉ làm hạn chế chứ không thể làm mất hết mùi hôi nách. Cắt tuyến mồ hôi nách phà phương pháp giúp trị dứt điểm mùi hôi nách nhờ hạn chế tự tiết mồ hôi, làm vùng nách luôn khô ráo, vi khuẩn sẽ không có điều kiện trú ẩn và gây mùi hôi.

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? 1
Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu*

  Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu?

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, giá cắt tuyến mồ hôi nách là 20 triệu đồng. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại trung tâm sẽ được thực hiện tại phòng khám vô trùng với bác sĩ thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ loại trừ hết nguyên nhân gây hôi nách mà không tái đi tái lại. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm phẫu thuật lâu năm, bác sĩ vết cắt để lấy tuyến mồ hôi sẽ trùng với nếp gấp tự nhiên, không để lại sẹo giúp trị dứt điểm mùi hôi mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiều

Một số trường hợp không nên phẫu thuật:

 • Phụ nữ đang mang thai
 • Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
 • Người đang điều trị các bệnh huyết áp, tiểu đường, tim mạch, tâm lí.
 • Khách hàng đang sử dụng thuốc điều trị bệnh khác cần thông báo với bác sĩ để được tư vấn.

Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng rất thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách và được khách hàng tín nhiệm. Đạt được nhưng thành công này là nhờ các qui trình phẫu thuật tại trung tâm thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Bên cạnh đó trung tâm còn có sự hợp tác của các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tự tin diện các bộ cánh quyến rũ và tham gia các hoạt động tập thể mà không phải lo lắng về mùi hôi khó chịu.

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiều

Trên đây, chúng tôi đã tư vấn về phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu, và những lưu ý khi quyết định cắt tuyến mồ hôi nách. Chúc bạn sớm loại được mùi hôi khó chịu trên cơ thể.

Thân chào.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *