Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp làm răng sứ


Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp làm răng sứ là phương pháp điều trị mới, áp dụng hiệu quả cho những trường hợp cần nhổ răng trước khi tiến hành chỉnh hình xương hàm. Các bạn hãy dành thời gian tham khảo nội dung tiếp theo sau đây của chúng tôi để rõ hơn về kỹ thuật tân tiến này nhé!

Khuôn mặt bị biến dạng, phát âm không tròn vành rõ chữ, ăn uống khó khăn,…là những bất lợi mà một người bị hàm hô móm gặp phải. Để giải quyết tốt khuyết điểm này, chuyên gia chỉnh hình răng miệng thường sẽ chỉ định phẫu thuật hàm hô móm kết hợp niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp làm răng sứ 1
Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp làm răng sứ*

Tuy nhiên, đối với những trường hợp yêu cầu phải nhổ răng để công đoạn chỉnh hình xương hàm diễn ra thuận lợi hơn thì giải pháp được cho là phù hợp hơn cả chính là phẫu thuật hàm hô móm kết hợp làm răng sứ. Vậy ưu điểm của phương pháp phục hình răng sứ sau khi phẫu thuật hàm hô móm là gì?

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp làm răng sứ

Phần lớn các ca điều trị hàm hô móm đều được Bác sỹ chỉ định cắt tiền đình hàm và nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này, bác sỹ sẽ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng mới nhổ dọc trên cung xương hàm, rồi đẩy lùi xương hàm trên (đối với trường hợp hàm hô) và đẩy lùi xương hàm dưới ( đối với trường hợp hàm móm) về phía sau.

phau-thuat-ham-ho-mom-ket-hop-lam-rang-su-1

Phẫu thuật hàm móm tiêu chuẩn 

Sau khi hoàn thành phẫu thuật xương hàm, giải quyết hữu hiệu vấn đề hô hoặc móm, nếu khoảng trống do nhổ răng còn nhiều, bệnh nhân có thể chọn phương án làm cầu sứ hay làm răng sứ. So với niềng răng, làm răng sứ giúp phục hình răng hoàn chỉnh răng hàm nhanh hơn mà hiệu quả thẩm mỹ thì cũng rất tốt.

Làm răng sứ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Tất cả khách hàng khi đến Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chỉnh hình hàm hô móm sẽ được phục hình cầu răng sứ miễn phí trị giá 1.000.000 vnđ. Nếu các bạn muốn sử dụng loại cầu răng sứ chất lượng tốt hơn thì có thể bù thêm khoảng chi phí chênh lệch ( nếu cao hơn 1000.000 vnđ).

Có thể bạn quan tâm:

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đặn và chắc khỏe với quy trình làm cầu răng sứ tiêu chuẩn y khoa gồm các bước:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát, chụp phim X – quang để xác định tình trạng và sức khỏe răng miệng của khách hàng. Sau đó, Bác sỹ sẽ phân tích và tư vấn giải pháp phục hình răng phù hợp dựa trên kết quả kiểm tra kỹ lưỡng.

Lấy dấu hàm để chế tạo cầu răng sứ

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lấy dấu hàm tại phòng Labo để phân tích và chế tạo răng sứ tương thích. Công đoạn này giúp thiết kế và sản xuất ra được sản phẩm răng sứ vừa khít với viền nướu và cùi răng thật của khách hàng.

phau-thuat-ham-ho-mom-ket-hop-lam-rang-su-3

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp làm răng sứ

Vệ sinh khoang miêng, gây tê và mài cùi răng trụ

Trước khi tiến hành mài cùi răng và chụp mão sứ, Bác sỹ sẽ làm sạch và vô trùng khoang miệng. Tiếp theo, Bác sỹ sẽ gây tê cục bộ với liều lượng thuốc đúng theo quy định Y tế để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình mài cùi răng. Thao tác mài cùi răng diễn ra nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, không xâm lấn đến ngà răng và không gây ê buốt.

Làm cầu răng cố định

Thao tác cuối cùng vô cùng quan trọng đó là gắn cầu răng sứ lên cùi răng thật. Bác sỹ sẽ kiểm tra kỹ càng xem cầu răng có bị kênh lệch không và chỉnh sửa sao cho vừa khít, ôm sát vài cùi răng.  Khi cầu răng sứ đã được lắp ổn định, Bác sỹ sẽ dùng chất liệu xi – măng chuyên dùng trong y tế để gắn cố định vào cùi răng thật, tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

Đặt lịch tái khám

Hoàn thành quy trình làm cầu răng sứ, nha sỹ sẽ đặt lịch tái khám để theo dõi tình hình và xử lý kịp thời những sai lệch có thể xảy ra. Đặc biệt, việc tái khám còn giúp Bác sỹ kiểm tra tình trạng sức khỏe của xương hàm sau khi phẫu thuật như thế nào? thế nên các bạn hãy nghiêm túc thực hiện theo lịch hẹn của Bác sỹ nhé!

Phẫu thuật hàm hô móm kết hợp làm răng sứ giúp các bạn có được hàm răng hoàn chỉnh chắc khỏe và đều đẹp như ý muốn trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi – Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ nha khoa tân tiến này ngay hôm nay.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 028 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  1. PTTM hàm hô(móm) kết hợp làn răng sứ bao nhiêu tiền ạ.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *