Chữa cười hở lợi có khó không

Để đánh giá một nụ cười duyên dáng không thể không nói đến sự hài hòa giữa mô nướu, răng và vành môi phía trên. Khi những đặc điểm này không được hài hòa sẽ làm cho một nụ cười mất đi sự duyên dáng, nhất là nếu bạn bị cười hở lợi. Vậy, thực chất cười hở lợi là gì và chữa cười hở lợi có khó không? Hãy cùng tìm hiểu các kiến thức xung quanh việc chữa cười hở lợi qua những thông tin dưới đây.

Những lí do khiến bạn cười hở lợi

Cười hở lợi được gây ra bởi sự phát triển quá mức của các mô nướu làm một phần mão răng bị che khuất, khiến răng trông ngắn đị và lợi bị lộ ra ngoài khi cười

Có nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi đã được xác định như:

– Mão răng phát triển ít phát triển.

– Các mô nướu phát triển quá mức, dù răng có chiều dài đạt chuẩn.

– Cơ môi trên bị vén quá cao khi cười, làm lộ ra phần nướu không được ưa nhìn

chữa cười hở lợi có khó không

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật cười hở lợi bao lâu thì lành

Các mức độ cười hở lợi được đánh giá như sau:

Cười hở lợi nhẹ: Nướu răng lộ ra không quá 3cm

Với trường hợp này, có thể hạn chế sự hoặc động của cơ môi bằng cách tiêm hoạt chất vào cơ nâng môi để khắc phục cười hở lợi, khiến lợi không bị đưa ra ngoài mỗi khi cười, làm cho bạn tự tin hơn khi thể hiện cảm xúc của mình.

Cười hở lợi nặng: Nướu răng lộ ra trên 3cm

Tình trạng răng lộ ra ngoài quá nhiều khi cười thì dù lí do gì cũng làm cho nụ cười của bạn mất đi phần duyên dáng, làm bạn ngại ngùng, nụ cười thả ga lúc này có vẻ là điều xa xỉ. Lúc này, bạn nên tham khảo các cách chữa cười hở lợi để khôi phục lại nụ cười rạng rỡ, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình, nhờ đó chất lượng cuộc sống cũng tăng lên.

Chữa cười hở lợi có khó không

Ngày nay, bằng cách sử dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, bạn đã có thể khắc phục nhanh chóng cười hở lợi mà không cân phải lo lắng để lại biến chứng. Ngoài việc tiêm hoạt chất để hạn chế hay làm mất tác dụng của cơ nâng môi trong trường hợp cười hở nướu nhẹ, bạn cũng có thể chọn phẫu thuật cắt một phần nướu răng hoặc dịch chuyển hàm trên để không còn hở lợi ra ngoài khi cười và duy trì hiệu quả lâu. Tuy nhiên, để thực hiên phương pháp này, cần trải qua nhiều thao tác thăm khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm, nướu răng, và răng. Tùy vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định điều trị thích hợp.

chữa cười hở lợi có khó không

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quá trình thăm khám và phẫu thuật cười hở lợi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Tuyệt vời hơn, bạn sẽ được xem trước khuôn mặt trước và sau phẫu thuật bằng phần mềm dự đoán khuôn mặt Morpheus, giúp bạn có thể hình dung và lựa chọn chính xác những đặc điểm muốn sở hữu trên khuôn

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *