Vá màng trinh có an toàn không?

Vá màng trinh là thủ thuật thẩm mỹ thường được chị em lựa chọn để tránh những dằn vặt về quá khứ từng quan hệ tình dục tiền hôn nhân hoặc muốn làm mới trong quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó, vá màng trinh có an toàn không và vấn đề được tìm hiểu nhiều nhất khi lựa chọn thực hiện vá màng trinh.

Vá màng trinh là một thủ thuật đơn giản, chỉ được thực hiện trong khoảng 15 phút. Tuy nhiên, do cấu tạo màng trinh nằm trong vùng kín nên nếu quá trình thực hiện vá màng trinh không đảm bảo vệ sinh cũng như các điều kiện an toàn cần thiết sẽ dễ nhiễm trùng và ảnh hưởng đến chức năng sinh lí. Vì, lựa chọn cơ sở thâm mỹ uy tín cùng bác sĩ thực hiện có tay nghề cao là điều kiện cần thiết để an toàn khi vá màng trinh. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những yếu tố ảnh hưởng việc vá màng trinh có an toàn không sao đây.

+ Hình ảnh mang nội dung nhạy cảm, bạn có chắc chắn muốn xem? +


vá màng trinh có an toàn không(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các yếu tố ảnh hưởng vá màng trinh có an toàn không?

 • Không nên vá màng trinh trong thời kì mang thai hoặc đang trong kì kinh nguyệt vì rất dễ nhiễm trùng, nên thực hiện vá màng trinh trong thời gian hết kinh khoảng 3 ngày đến trước kì kinh kế tếp 10 ngày để có kết quả tốt.
chu kì kinh nguyệt
Không vá màng trinh trong những ngày “đèn đỏ”
 • Thực hiện sớm sau khi màng trinh bị rách sẽ giúp cho việc vá màng trinh dễ dàng hơn.
 • Không vá màng trinh nếu mắc các bệnh viêm nhiễm âm đạo. Nếu mắc các bệnh này, khách hàng nên tìm hiểu và điểu trị dứt điểm trước khi tiến hàng vá màng trinh, hoặc nhờ các bác sỹ tư vấn để đưa ra phương án thích hợp nhất.
điều trị viêm âm đạo
Nên điều trị dứt điểm viêm nhiễm âm đạo trước khi vá màng trinh

Hiện nay, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được xem là trung tâm phẫu thuật vá màng trinh an toàn và uy tín nhờ sự đầu tư trang bị các thiết bị y tế tân tiến và đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm giúp chị em lấy lại “cái ngàn vàng” an toàn và mang lại cảm giác tự nhiên như lần đầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *