Khắc phục môi nhỏ phì đại, giữ hạnh phúc gia đình

Môi nhỏ phì đại thường gặp ở những phụ nữ đã sinh hoạt tình dục nhiều lần hoặc những phẫu nữ đã trải qua thời kì sinh nở. Sự sinh trưởng bất ngờ của môi nhỏ không chỉ gây ra mất thẩm mỹ cho vùng kín phụ nữ mà còn tiềm ẩn các bệnh về phụ khoa, cũng như giảm ham muốn vợ chồng. Khắc phục môi nhỏ phì đại là vấn để được nhiều chị em quan tâm.

Khi nào môi nhỏ được xem là phì đại

Ở mỗi người, hình dáng và màu sắc của môi nhỏ sẽ có những đặc điểm khác nhau, có người gần như không có môi nhỏ, lại có người có môi nhỏ phồng to, một số trường hợp không cân xứng giữa 2 bên. Nếu môi nhỏ bằng hoặc nhỉnh hơn môi lớn không quá nhiều thì khả năng tình dục sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, nếu môi nhỏ có kích thước lớn và bị phì ra thì cần nên được kiểm tra ở những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín để xác định được tình trạng cụ thể và có phương pháp điều trị thích hợp. Trong trường hợp môi nhỏ bị phì đại thì kỹ thuật thu gọn khắc phục môi nhỏ phì đại được xem là “cứu cánh” của chị em.

Để phẫu thuật thu nhỏ môi nhỏ âm đạo, bác sĩ loại bỏ những phần da thừa, chùng nhão, nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và chức năng sinh lí và thẩm mỹ cho môi bé âm đạo.

Khi nào nên phẫu thuật thu gọn môi nhỏ, khắc phục môi nhỏ phì đại

 • Các trường hợp âm đạo phì ra do sinh sản nhiều lần.
 • Môi nhỏ phì to do nhiều lần quan hệ tình dục.
 • Tổn thương âm đạo do di chứng của chấn thương.
 • Do sai lệch cấu trúc trong quá trình may, phục hồi sau sinh, sa tử cung.

Các bước phẫu thuật khắc phục môi nhỏ phì đại tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các qui trình phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn môi nhỏ âm đạo được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, đảm bảo an toàn và vệ sinh, hạn chế tối đa các bênh viêm nhiễm vùng kín khi thực hiện phẫu thuật. Qui trình phẫu thuật khắc phụ môi nhỏ phì đại được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tìm ra phương pháp điều trị hợp lí. Trong trường hợp, bệnh nhân mắc phải các bệnh về phụ khoa, cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành phẫu thuật.
 • Bước 2: Các bác sỹ sẽ gây tê tại khu vực thực hiện phẫu thuật và tiến hành bóc tách, loại bỏ một phần da thừa, chùng nhão, khắc phục vẻ đẹp tự nhiên cho cũng kín.
 • Bước 3: Tiến hành khâu nối đảm bảo tính thẩm mỹ và nối các cơ vòng trả lại chức năng sinh lí cho chị em.
 • Bước 4: Kiểm tra kết quả và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vùng phẫu thuật tại nhà.

Hiện nay, nhu cầu khắc phục môi nhỏ phì đại không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Đây được xem là một trong những cứu cánh giúp bù đắp những thiệt thòi cho chị em sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ. Đừng để môi nhỏ phì đại trở thành nguyên nhân ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng và gây nên những rạn nứt trong gia đình. Hãy liên hệ với Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được khắc phục môi nhỏ phì đại nhanh chóng với giá hợp lí nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *