Vá màng trinh an toàn kín đáo

Đến nay, chức năng chính của màng trinh trong cấu tạo cơ thể của người phụ nữ vẫn chưa được xác định, nhưng trong quan niệm của nhiều người, màng trinh lành lặn là minh chứng cho “sự trong trắng” của chị em trước hôn nhân. Vì vậy, những chị em trót có đời sống tình dục trước hôn nhân hoặc bị rách màng trinh vì những nguyên nhân khác luôn lo sợ nguyên nhân này sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Vá màng trinh là một dịch vụ nhân văn giúp người phụ nữ thoát khỏi những ám ảnh và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Vá màng trinh

Màng trinh bị rách do đâu

Xét về mặt sinh học: Màng trinh là lớp màng mỏng chắn ở cửa âm đạo. Tùy vào cơ địa từng người, màng trinh có độ dày, mỏng và độ đàn hồi khác nhau. Một số bẩm sinh đã không có màng trinh, hoặc màng trinh quá mỏng nên dễ bị rách vì các hoạt động thường ngày, cũng có người có màng trinh quá dày nên ngay cả khi đã mang thai mà màng trinh vẫn còn nguyên vẹn.

+ Hình ảnh mang nội dung nhạy cảm, bạn có chắc chắn muốn xem? +


Vá màng trinh

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến rách màng trinh như:

 • Rách màng trinh các hoạt động thể dục, thể thao, vận động mạnh, hoặc những tai nạn bất ngờ xảy ra tác động trực tiếp vào bộ phận sinh dục.
 • Sử dụng các loại băng vệ sinh không rõ nguồn gốc, có chứa các chất độc hại.
 • Thủ dâm hoặc hoặc dùng tác động các vật cứng vào âm đạo.
 • Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên màng trinh có thể rách vì tác động của của bộ phận sinh dục nam.

Vá màng trinh an toàn, bí mật tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Vá màng trinh là dịch vụ đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, nhất là những người đang ở giai đoạn tiền hôn nhân, hoặc muốn tìm sự đổi mới trong đời sống vợ chồng. Thủ thuật vá màng trinh thường được thực hiện nhanh gọn, không đau và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Tuy nhiên, thủ thuật này được thực hiện ở cùng kín nên đòi hỏi các thao tác phải tuyệt đối chính xác để tránh nhiễm trùng và ảnh hưởng đến các chức năng sinh lí. Vì vậy, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề cao và am hiểu về vùng kín phụ nữ mới có thể mang đến kết quả thủ thuật tốt nhất.

Vá màng trinh(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Dịch vụ vá màng trinh tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao với qui trình chuẩn đã được bộ y tế cấp phép gồm các bước sau:

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Ở bước này, chị em sẽ được kiểm tra tình trạng vùng kín, cũng như tình trạng sức khỏe hiện chung của chị em. Xác định kịp thời các bệnh viêm nhiễm phụ khoa để có thể điều trị song song khi thực hiện vá màng trinh.

Thực hiện thủ thuật vá màng trinh

Tiến hành vệ sinh vùng kín và tiêm thuốc gây tê để thực hiện vá màng trinh. Thủ thuật vá màng trinh trong điều kiện vô trùng để đảm bảo nấm và các loại vi khuẩn không xâm nhập vào âm đạo trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Chăm sóc sau khi thực hiện thủ thuật

Sau khi vá màng trinh hoàn thiện, các bác sỹ sát trùng vùng kín lần nữa để tránh tình trạng viêm nhiễm. Chị em sẽ nghỉ ngơi tại phòng khám một đêm để theo dõi kết quả thủ thuật và được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc đang cần thêm thông tin chi tiết về thủ thuật “Vá màng trinh” vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn thêm. Chúng tôi cam kết những thông tin trong quá trình tư vấn và thực hiện thủ thuật vá màng trinh sẽ được giữ bí mật

Dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được Bộ y tế cấp phép.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *