Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật chỉnh hình mũi tân tiến được nhiều quốc gia ứng dụng thành công vào công cuộc tân trang vẻ ngoài cho công chúng. Công nghệ này ra đời đã giúp khách hàng có được dáng mũi thanh thoát và chắc khỏe lâu dài. Vậy, hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền và quy trình thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn diễn ra như thế nào?

Chiếc mũi là bộ phận quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Bởi vậy, nhu cầu cải thiện dáng mũi thấp tẹt, sống ngắn hay đầu mũi to,… là hoàn toàn chính đáng để sở hữu khuôn mặt hài hòa và sắc nét hơn. Trước khi đi đến đáp án của câu hỏi “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Chất liệu sụn nâng mũi

Hiện nay, có 2 chất liệu sụn chính được sử dụng để nâng mũi đó là: Sụn tự thân và sụn nhân tạo:

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Sụn nâng mũi nhân tạo silicon sinh học định hình

Sụn tự thân

Là chất liệu được chiết tách trực tiếp từ cơ thể khách hàng với 3 loại phổ biến là: Sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn. Do đó, loại sụn này có độ tương thích với vùng cấy ghép.Thông thường, sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân từ nâng cao sống đến bọc đầu mũi.

Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo được sản xuất từ Silicon sinh học định hình rất thân thiện với cơ thể. Do đó, khi đưa sụn nhân tạo vào sống mũi sẽ không gây ra bất kì biến chứng hoặc dị ứng nguy hiểm nào.

Để có dáng mũi S line như ý muốn, Bác sĩ thường kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa mũi. Nhờ đó, khách hàng sẽ được sở hữu dáng mũi mềm mại và tự nhiên như thật.

Quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn Y khoa

Phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo các bước vô cùng nghiêm ngặt và chuẩn Y khoa trong khoảng 30 – 45 phút như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khi đã xác định và chỉ ra cụ thể những khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng, Bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp nhất. Lúc này, Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt và nắn chỉnh dáng mũi từ chất liệu sụn đã chọn.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Bác sĩ tư vấn dáng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi

Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng tai để lấy sụn vành tai. Sau khi đã chiết tách được phần sụn cần thiết, Bác sĩ sẽ khéo léo đóng vết mổ để bảo vệ sự an toàn cho vùng tai. Tiếp đó, Bác sĩ gây tê cho vùng mũi để để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Tiến hành bọc sụn nâng mũi

Công đoạn này quan trọng nhất trong quá trình nâng mũi bọc sụn. Lúc này, Bác sĩ sẽ tiến hành mổ bóc tách khoang mũi để đưa khuôn mũi đã tạo sẵn vào bên trong và bọc sụn tự thân vào đầu mũi. Sau đó, Bác sĩ thực hiện thao tác nắn chỉnh để sụn nằm đúng chỗ, giúp dáng mũi của bạn sẽ trở nên cao thẳng với đường nét S line thật tự nhiên và mềm mại.

Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc đưa sụn vào bên trong khoang mũi và đầu mũi, Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ. Và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Với quy trình nghiêm ngặt và tỉ mỉ này, khách hàng sẽ có được dáng mũi mới thanh cao và hoàn mỹ với phương pháp bọc sụn. Vậy, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Chắc hẳn những ai đang có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi sẽ không khỏi thắc mắc nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Mặc dù, mỗi Trung tâm làm đẹp sẽ có chi phí phẫu thuật khác nhau, tuy nhiên sự chệch lệch này là không đáng kể. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nâng mũi bọc sụn của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D:

Bảng giá phẫu thuật nâng mũi S Line 3D Fixed Y

TẠO HÌNH MŨI

(Chuyên tạo hình các loại mũi khó và mũi sữa lại)

Thu hẹp nền mũi 5 triệu
Cắt cánh mũi 7 triệu 
Nâng mũi sụn nhân tạo S line:  
  – Sụn thường 8 triệu
  – Sụn Hàn Quốc 12 triệu
  – Sụn siêu mềm Mỹ (VIP) 15 triệu
   Nâng mũi bằng sụn tự thân:
   – Bọc sụn, cân cơ thái dương đầu mũi 20 triệu 
  Nâng mũi bằng sụn tự thân S line 3D Fixed Y:
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai 35 triệu
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, Alloderm 40 triệu
  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn 45 triệu

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc cơ địa và tình trạng từng người)

Như bạn đã thấy, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? phụ thuộc nhiều vào chất liệu sụn mà bạn lựa chọn, rồi phương pháp nâng mũi,…Vì vậy, chúng ta cần tham khảo ý kiến Bác sĩ để đưa ra được quyết định chính xác.

Hi vọng rằng, sau khi đọc xong bài chia sẻ về vấn đề “nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra như thế nào?” của chúng tôi, các bạn có đủ tự tin để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho bản thân. Và nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được Bác sĩ tư vấn kịp thời.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *