Nâng mũi bằng sụn vành tai và các ưu điểm

Khắc phục cánh mũi tẹt, mũi thấp, hoặc mũi đã chỉnh sửa nhưng bị hỏng là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Với rất nhiều cách nâng mũi đang được sử dụng trong ngành làm đẹp thì việc lựa chọn phương pháp nào thích hợp cho bản thân cũng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, giới chuyên gia về thẩm mỹ luôn khuyến khích chị em nên làm đẹp theo cách tự nhiên để hạn chế sự kích ứng và phản ứng đào thải của cơ thể, trong đó nâng mũi bằng sụn vành tai được đánh giá là có tính an toàn và lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc sụn đang được nhiều người ưu chuộng này nhé

Lựa chọn sụn vành tai khi nâng mũi có lợi ích gì

Nâng mũi bằng sụn vành tai hay còn gọi là nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được chú ý hiện nay bởi tính tương thích cao, khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp nâng mũi cũ trước đây

Nâng mũi bằng sụn vành tai
Nâng mũi tự thân bằng sụn vành tai mang lại dáng mũi mềm mại

Chú ý: Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người

Nâng mũi bằng sụn vành tai là sự kết hợp giữa nâng mũi bằng chất liệu tự thân và chất liệu độn nhân tạo. Sụn được lấy từ vành tai sẽ được đính khéo léo ở đầu mũi tạo nên sự mềm mại, tự nhiên, không cứng nhắc như độn mũi hoàn toàn bằng vật liệu nhân tạo.

Sự kết hợp này được giải thích là do một số người có da đầu mũi mỏng, sử dụng vật liệu độn nhân tạo cứng có khả năng làm bóng đỏ, thậm chí thủng đầu mũi. Trường hợp này, sụn tự thân đóng vai trò là lớp đệm mềm mại, khắc phục các nhược điểm kể trên. 

Nâng mũi bằng sụn vành tai
Chiều dài chuẩn của mũi là 1/3 khuôn mặt

Nâng mũi bằng sụn vành tai được thực hiện nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn ở vành tai và đưa vào đầu mũi song song với thao tác đặt sóng mũi nhân tạo. Qui trình thực hiện cẩn thận nên không gây xâm lấn, hạn chế tối đa các tác dụng phụ có thể gặp so với phương pháp nâng mũi cổ điển.

Những ưu điểm khi chọn lựa nâng mũi bằng sụn vành tai

Không đau, không để lại sẹo: Qui trình nâng mũi được bác sĩ gây tê nên không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, đường phẫu thuật được khéo léo giấu vào bên trong nên sẽ không nhận thấy ngay cả ở khoảng cách gần.

Nâng mũi bằng sụn vành tai

Đạt kết quả thẩm mỹ cao: tạo dáng mũi mềm mại tự nhiên thao dáng chữ S, nhìn không bị giả, hài hòa với khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm

Nâng mũi bằng sụn vành tai có thời gian thực hiện khá nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với khoảng 30-45 phút là bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý. Các bác sĩ, y tá tại trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để vết phẫu thuật nhanh lành và nhanh chóng sinh hoạt như bình thường.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *