Chọn nâng mũi bằng sụn tự thân hay filler

Mũi được xem là trung tâm, ảnh hưởng nhiều đến đường nét của gương mặt. Tuy nhiên, với những người có chiếc mũi bị khiếm khuyết như: mũi gồ, tẹt, cánh mũi bè hoặc mũi quá thô, ngắn… vẫn có thể khắc phục các khuyết điểm trên bằng các phương pháp nâng mũi dưới đây

Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, các kĩ thuật nâng mũi tiên tiến trên thế giới cũng được chuyển giao công nghệ và áp dụng tại Việt Nam nhanh chóng, người sử dụng dịch vụ cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó nâng mũi bằng sụn tự thân, bơm mỡ tự thân và nâng mũi bằng filler là những phương pháp nâng mũi được chú ý hiện nay.

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Nâng mũi bọc sụn tự thân

Là phương pháp nâng mũi bọc sụn mà phần đầu sống mũi sẽ được nâng lên bằng sụn tự thân được lấy ở vành tai, tạo nên sự mềm mại tự nhiên, không thô cứng như các chất liệu nâng mũi nhân tạo.

 • Đối tượng phù hợp: Những người có mũi tự nhiên ngắn hoặc hếch, hoặc muốn thay đổi hình dáng cánh mũi theo hướng đẹp tự nhiên.

Ưu điểm: Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn (sụn vành tai hoặc sụn đùi) có tính tương thích với cơ thể cao, không gây kích ứng và ít bị đào thải, nhanh thích nghi với vùng mũi.Các phương pháp nâng mũi

Phương pháp cấy mỡ mũi

Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy tự thân, lấy mỡ từ chính cơ thể, thực hiện ly tách các tế bào mỡ khỏe rồi tiêm vào vùng mũi để tăng độ cao và thay đổi hình dáng mũi.

 • Đối tượng phù hợp: Những người muốn thay đổi hình dáng mũi nhưng sợ dao kéo hoặc sợ chất làm đầy nhân tạo gây kích ứng với cơ thể.
 • Ưu điểm: Mỡ tự thân được lấy từ chính khách hàng nên ít có khả năng xảy ra các phản ứng phụ hay kích ứng. Sau khi thực hiện cấy mỡ mũi, bệnh nhân có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Nâng mũi Filler

Đây là phương pháp nâng mũi phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi cần thay đổi hình dáng. Chất làm đầy filler được giới chuyên gia đánh giá là an toàn trong thẩm mỹ có thể giúp dáng mũi cao từ 3-5 năm. Thời gian thực hiện nâng mũi bằng filler diễn ra nhanh chóng, không đau, bạn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường sau khi nâng mũi theo cách này. 

Sụn vành tai

Đối tượng phù hợp:

Người có mũi gãy, sống mũi tẹt, chóp mũi thô, bành nhưng sợ phẫu thuật, người đã từng thực hiện chỉnh sửa thẩm mỹ mũi nhưng không thành công hoặc muốn thử hình dáng mũi mới có phù hợp với gương mặt mình không trước khi phẫu thuật mũi.

Rõ ràng, các phương pháp nâng mũi ngày nay rất đa dạng, nhưng dù chọn cách nâng mũi nào, bạn cũng nên lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để có được dáng mũi xinh như mong muốn nhé.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Quy trình thẩm mỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện khoa học và đúng quy chuẩn. Khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể tại nhà sau thẩm mỹ, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *