Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn cải thiện dáng mũi của mình bằng tiêm filler. Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy cùng Chuyên gia của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đi tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi không cần dao kéo này.

Nâng mũi không cần phẫu thuật tức nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là giải pháp hàng thẩm mỹ hiện đại được nhiều chị em lo ngại dao kéo lựa chọn. Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không gây biến chứng, không để lại sẹo và thời gian thực hiện nhanh chóng.

nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp không xâm lấn an toàn

Sau khi tiêm chất làm đầy, chúng ta sẽ mau chóng có được một chiếc mũi cao với đầu mũi tròn trịa. Thế nhưng, nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?

Nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không?

Theo Chuyên gia của Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D cho biết, nâng mũi không cần phẫu thuật có an toàn hay không là tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tay nghề của Bác sĩ
 • Hệ thống máy móc hỗ trợ
 • Chất lượng của chất liệu làm đầy

Yếu tố tiên quyết để chắc chắn một ca nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm phẫu thuật uy tín. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt với đội ngũ Bác sĩ giỏi, cùng với cơ sở thiết bị hiện đại và chất làm đầy đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bởi vậy, nâng mũi không phẫu thuật sẽ đạt được độ an toàn và hiệu quả tối ưu.

Địa chỉ nâng mũi bằng chất làm đầy uy tín

Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, do đó quá trình đưa chất làm đầy vào mũi để nâng cao sống mũi không chỉ an toàn mà còn mang lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Bên cạnh đó, hệ thống Monitor theo dõi nhịp sinh tồn của bạn, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi và suốn sẻ. Đặc biệt, Trung tâm còn đưa công nghệ chỉnh sửa khuôn mặt 3D vào quá trình phẫu thuật cho phép bác sĩ xác định chính xác lượng chất làm đầy cần sử dụng và đường tiêm hợp lý nhất. Đến với Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của ca điều trị.

nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không

Nâng mũi bằng chất làm đầy Filler không đau, không để lại sẹo xấu

Hơn nữa, các chất liệu Trung tâm sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật là các chất làm đầy như: Restylane, Juverdum hay Aquamid… được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Điển… Những chất liệu này đã qua kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của FDA và Bộ Y tế nên rất an toàn và không để lại biến chứng nguy hiểm cho khách hàng.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng chu đào và tận tâm cũng được Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đề cao. Do đó, khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm và tin tưởng khi đến đây nâng mũi không phẫu thuật nói riêng và làm đẹp nói chung.

Như vậy, nâng mũi bằng chất làm đầy có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng là quan trọng nhất. Vì vậy, các bạn hãy thận trọng để tìm được Trung tâm làm đẹp đáng tin cậy, giúp cho mong muốn sở hữu chiếc mũi khỏe đẹp sớm trở thành hiện thực.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *