Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm v line hiện đang là xu hướng rất được phái đẹp ưa chuộng vì giúp đem lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn, cân đối. Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc không biết độn cằm v line giá bao nhiêu tiền? Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Vậy độn cằm v line giá bao nhiêu tiền? Và phẫu thuật độn cằm được thực hiện thế nào? Tất cả sẽ được làm rõ trong bài viết sau

Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền

Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm v line là phương pháp phẫu thuật được sử dụng trong các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh…Những khuyết điểm trên làm cho khuôn mặt thô, không cân xứng. Phẫu thuật độn cằm sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái. Nhưng không ít người thắc mắc rằng độn cằm v line giá bao nhiêu tiền?

Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giá trị của một ca phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chỉ có những trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, thon gọn như ý mà không gây biến chứng, không để lại sẹo

TẠO HÌNH CẰM
Cằm chẻ 10 tr
Phẫu thuật cằm dài thành ngắn 30 tr
Phẫu thuật cằm lẹm  
Đạt Implant cằm 18 tr
Trượt xương cằm 35 tr
Chỉnh cằm lệch (bên cao bên thấp) 45 tr

Phẫu thuật độn cằm v line có nguy hiểm không?

Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh mang tính chất minh họa cho kết quả phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Có thể bạn quan tâm

Độn cằm v line  là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến,tránh gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy,chảy máu, đem lại an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật độn cằm.

Mặt khác phương pháp phẫu thuật độn sử dụng chất liệu độn chất lượng xuất xứ từ Mỹ và Đức, không gây kích ứng, không tạo biến chứng, đem lại cho bạn hiệu quả cao. Bạn sẽ an tâm và không phải lo lắng rằng phẫu thuật độn cằm v line giá bao nhiêu tiền nữa.

Độn cằm v line giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật độn cằm v line tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng không gây nguy hiểm nhưng mang lại hiệu quả.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật độn cằm v line giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp .

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *