Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp an toàn giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, thon gọn chỉ trong trong 40 phút, điều trị hiệu quả tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, không để lại sẹo, không đau và không phải trải qua phẫu thuật. Nhưng độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu, chi phí luôn là quan tâm của nhiều người

Vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu và độn cằm không phẫu thuật có gây nguy hiểm không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài sau.

Độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu 1
Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu*

 

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật được sử dụng trong các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh….những khuyết điểm trên làm cho khuôn mặt trở nên thô, không cân xứng. Phương pháp độn cằm không phẫu thuật sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái mà không cần phải trải qua phẫu thuật.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, thon gọn như ý mà không gây bất kì biến chứng, không để lại sẹo, an toàn.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái. Nhưng không ít người thắc mắc rằng phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Giá trị của một ca phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chỉ có những trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, thon gọn như ý mà không gây bất kì biến chứng, không để lại sẹo, hiệu quả và an toàn.

TẠO HÌNH CẰM
Cằm chẻ 10 triệu
Phẫu thuật cằm dài thành ngắn 30 triệu
Phẫu thuật cằm lẹm  
Đt Implant cằm 18 triệu
Trượt xương cằm 35 triệu
Chỉnh cằm lệch (bên cao bên thấp) 45 triệu

Ưu điểm của độn cằm không phẫu thuật tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

 • Tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu v line ý muốn của khách hàng.
 • Kết quả phẫu thuật được duy trì lâu dài 
 • Không phải trải qua phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu tạo hình cằm.
 • Thời gian phuc hồi sau phẫu thuật độn cằm v line diễn ra nhanh chóng
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo
 • Không đau không gây biến chứng.
 • Quá trình phẫu thuật độn cằm v line được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Có thể bạn quan tâm:

 

Quy trình độn cằm không phẫu thuật

Tư vấn thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe, tiểu sử bệnh lý, để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không đồng thời chọn miếng độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt để đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Chụp x quang trước phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật độn cằm v line khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm, hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật phù hợp và hiệu quả.

Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Tiến hành phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật

Bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước, sao cho cân đối cùng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Độn cằm không phẫu thuật là một tiểu phẫu với một đường cắt nhỏ nên không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.  

Quá trình phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, rất an toàn và mang lại kết quả tốt. Bạn sẽ không còn thắc mắc độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu nữa nhưng là an tâm và hài lòng.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp hiệu quả hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây nguy hiểm nhưng mang lại hiệu quả.

 Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *