Độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp an toàn giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, thon gọn chỉ trong trong 40 phút, khắc phục nhanh chóng tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, không để lại sẹo, không đau và an toàn. Nhưng độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả không? Có tốt không?

Vậy độn cằm bằng sụn nhân tạo được tiến hành thế nào và độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả không? tất cả sẽ được giải đáp trong bài sau.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp độn cằm không phẫu thuật, được sử dụng trong các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh… những khuyết điểm trên làm cho khuôn mặt trở nên thô, không cân xứng. Phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái mà không cần phải trải qua bất kì phẫu thuật nào.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, thon gọn như ý mà không gây bất kì biến chứng, không để lại sẹo. Bạn sẽ không còn phải lo lắng độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả không nữa.

Ưu điểm của độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu v line ý muốn của khách hàng.
 • Không phải trải qua phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu tạo hình cằm.
 • Thời gian phục hồi sau phẫu thuật độn cằm v line diễn ra nhanh chóng
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo
 • Không đau không gây biến chứng.
 • Quá trình phẫu thuật độn cằm v-line được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, đem lại an toàn cho bạn.

Quy trình độn cằm bằng sụn nhân tạo

Tư vấn thăm khám

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe,tiểu sử bệnh lý ,để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không đồng thời chọn miếng độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt để đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên.

Tiến hành phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo

Bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước, sao cho độ cân đối cùng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Độn cằm bằng sụn nhân tạo là một tiểu phẫu với một đường cắt nhỏ nên không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.  Quá trình phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện trong phòng phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, đem lại an toàn và hiệu quả cao

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo có nguy hiểm không?

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo không hề nguy hiểm vì là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến,tránh gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy, chảy máu, đem lại an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật, mặt khác phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu độn chất lượng xuất xứ từ Mỹ và Đức, không gây kích ứng, không tạo biến chứng, đem lại cho bạn hiệu quả điều trị cao.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Độn cằm độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng và an toàn.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến việc độn cằm bằng sụn nhân tạo có hiệu quả không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *