Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp an toàn giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, thon gọn chỉ trong trong 40 phút, khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, không để lại sẹo, không đau và an toàn.

Vậy độn cằm bằng sụn nhân tao được tiến hành thế nào và độn cằm bằng sụn nhân tạo có nguy hiểm không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài sau.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật được sử dụng trong các trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô, cằm bạnh… .những khuyết điểm trên làm cho khuôn mặt trở nên thô, không cân xứng. Phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo sẽ giúp loại bỏ mọi khuyết điểm, đem lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên với khuôn cằm nhỏ xinh, hai góc cằm trở nên thon gọn, tạo nét thu hút sang trọng, quý phái mà không gây bất kì biến chứng, không để lại sẹo, đem lại an toàn.

Ưu điểm của độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu v line ý muốn của khách hàng.
 • Không phải trải qua phẫu thuật, chỉ là tiểu phẫu tạo hình cằm.
 • Thời gian phục hồi sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo
 • Không đau, nhanh chóng và không gây biến chứng.
 • Quá trình phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, đem lại an toàn.

Quy trình độn cằm bằng sụn nhân tạo

Tư vấn thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát sức khỏe,tiểu sử bệnh lý ,để đưa ra kết quả cuối cùng là sức khỏe của bạn có thể tiến hành phẫu thuật được không đồng thời chọn miếng độn cằm sao cho phù hợp với khuôn mặt để đem lại vẻ đẹp cân đối, tự nhiên

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Tiến hành phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ trong miệng, vị trí niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào đúng vị trí đã được định trước, sao cho đảm bảo độ cân đối cùng tính thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt. vết mổ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và vì vết mổ nằm trong niêm mạc môi dưới nên không tạo sẹo.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là một tiểu phẫu với một đường cắt nhỏ nên không làm tổn thương các mô lân cận, do đó không gây đau và không gây nguy hiểm.  

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Quá trình phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, giữ tính an toàn và mang lại kết quả cao

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo không nguy hiểm vì là phương pháp được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, sử dụng kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến, tránh gây tổn thương đến các mô lân cận, cũng như hạn chế sưng tấy, chảy máu, an toàn cho khách hàng trong và sau phẫu thuật, mặt khác phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu độn chất lượng xuất xứ từ Mỹ và Đức, không gây kích ứng, không tạo biến chứng, đem lại cho bạn hiệu quả và an toàn.

Độn cằm bằng sụn nhân tạo

Độn cằm độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sỡ hữu một chiếc cằm đẹp xinh xắn, một khuôn mặt thon gọn đẹp đúng chuẩn Hàn mà không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây nguy hiểm nhưng mang lại hiệu quả cao.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *