Công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Khuôn mặt đẹp không thể thiếu sự điểm xuyến của nét mũi cao thẳng. Bởi vậy, chị em đã nhờ đến sức mạnh của trang điểm hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện những công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên dưới đây.

Chuyên gia của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D mang đến cho các bạn 6 công thức đơn giản nhưng có thể giúp chiếc mũi cao thẳng tự nhiên và mềm mại.

Công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Các bạn hãy thoi dõi và thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây, chiếc mũi sẽ có những biến đổi rõ rệt mà bạn sẽ phải bất ngờ:

Đẩy mũi

Động tác đầy mũi bạn có thể thực hiện bất kì thời gian nào trong ngày. Bạn hãy lấy ngón tay trỏ đặt lên chóp mũi, nhẹ nhàng dùng lực đầy đầu mũi lên cao rồi từ từ thả xuống.

công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Đẩy mũi thường xuyên là công thức nâng cao mũi rất hữu hiệu

Chun mũi

Nhiều người có kiểu cười chun mũi rất dễ thương. Và chính nụ cười ấy là một trong những công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà các bạn nên thử.

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, cười chun mũi không chỉ là cách biểu lộ cảm xúc vui sướng hay hạnh phúc mà còn có tác dụng kéo mũi lên cao, bởi tạo được sự co thắt cơ ở sống mũi. Các bạn hãy thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy chiếc mũi có sự thay đổi rõ rệt.

Ép mũi

Liệu pháp này thích hợp nhất cho những bạn có cánh mũi rộng và tẹt. Chỉ cần dùng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi và vuốt nhẹ từ dưới lên trên. Làm như vậy thường xuyên sẽ có tác dụng làm cho chiếc mũi thon và cao hơn. 

Hít thở

Hít thở đều vừa giúp lưu thông khí huyết vừa làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi nhỏ xinh. Bạn dùng ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi còn lại. Lặp đi lặp lại vài lần, rồi đổi sang ấn lỗ mũi kia.

công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Phùng má là liệu pháp giúp thay đổi dáng mũi hiệu quả

Di chuyển khí trong khoang miệng – phùng má

Khi chúng ta hít hơi và phùng má, lượng khí sẽ được di chuyển tròn trong khoang miệng, tạo nên lực tác động của đôi má đến cơ mũi. Thực hiện động tác này 5 giây cho mỗi bên má sẽ giúp chiếc mũi xinh thay đổi đáng kể.

Massage

Một số bài massage ở các huyệt vị khu vực mũi có thể tác động làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi của chúng ta. Bạn dùng tay vuốt dọc hai bên cánh mũi, rồi ấn vào huyệt ấn đường và bóp mũi,… Những bài tập xoa bóp mũi đơn giản này có thể giúp bạn đến gần hơn với một chiếc mũi thẳng như mong đợi.

Phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc

Công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên ở trên phần nào giúp chúng ta cải thiện được khuyết điểm của dáng mũi. Tuy nhiên để có chiếc mũi đẹp nhanh chóng và hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line.

công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Dáng mũi cao thẳng nhờ phẫu thuật nâng mũi S line

Công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Kỹ nâng nâng mũi S line là thành tựu nổi bật của Hàn Quốc, giúp khắc phục được những điểm yếu đặc trưng như chiếc mũi thấp, đầu mũi tẹt, cánh mũi rộng của phần lớn người Á Đông.

Những dáng mũi to bè, sống mũi thấp, đầu mũi dày và cánh mũi to sẽ được chỉnh sửa để trở nên đẹp tự nhiên với đường nét S line mềm mại sau phẫu thuật nâng mũi S line. Hơn nữa, kỹ thuật này sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn), nên rất thân thiện với vùng cấy ghép, nhanh chóng thích ứng với phần sụn mũi, loại bỏ tình trạng dị ứng chất liệu, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi,…

Ngoài phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể tham khảo thêm:

Bạn có thể áp dụng những công thức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà Chuyên gia chia sẻ ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn dáng mũi S line nhanh chóng, thì nên tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại Trung tâm thẩm mỹ uy tín nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *