Tổng hợp lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ thẩm mỹ

Chất giãn cơ có khả năng tác động trực tiếp vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, giúp xóa mở nếp nhăn nông và ngăn chặn vận động cơ gây nhăn hiệu quả. Nếu lần đầu áp dụng công nghệ này, bạn hãy thoi dõi bài tổng hợp lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ thẩm mỹ để khỏi bỡ ngỡ nhé!

Cùng với sự ra đời của kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật Filler, chất giãn cơ cũng được công chúng khắp nơi trên thế giới ca ngợi nhiệt tình. Tuy nhiên, trước khi tiêm chất làm đầy này vào cơ thể, bạn nên chú ý những vấn đề sau:

Có thể bị dị ứng – lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ

Chất giãn cơ được điều chế từ một loại trực khuẩn, có thành phần độc tố Botulinum toxin A nên nhiều người có khả năng bị dị ứng khi tiêm chất làm đầy này vào người. Như chia sẻ của Bác sĩ thẩm mỹ: Một số phản ứng phụ có thể xuất hiện sau khi tiêm chất giãn cơ là ngứa, phát ban, hen suyễn hoặc cảm nhẹ.

lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ

Lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ

Nếu bạn nhận thấy bất kì dấu hiệu nào kể trên, hãy gọi ngay cho Bác sĩ để được tư vấn cách điều trị và chăm sóc da phù hợp.

Có thể gây biến dạng khuôn mặt

Tiêm chất giãn cơ phải được trực tiếp Bác sĩ có tay nghề cao thực hiện. Bởi vì, chỉ cần lấy quá liều lượng hoặc tiêm sai vị trí cũng có thể dẫn tới nguy cơ bị xếch mắt hay méo miệng. Nhưng, bạn hãy yên tâm vì những trường hợp này rất ít khi xảy ra và nếu có xảy ra thật thì sau một thời gian ngắn, chất giãn cơ sẽ đào thải khỏi cơ thể, gương mặt sẽ trở lại bình thường. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những Trung tâm thẩm mỹ uy tín để tiêm chất giãn cơ – đây chính là lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ rất quan trọng.

Không được lạm dụng chất giãn cơ

Khi tiêm chất giãn cơ quá nhiều lần ở cùng một vị trí, sẽ dẫn đến hiện tượng các cơ bị thả lỏng quá mức, thậm chí khiến các cơ yếu đến mức không thể hồi phục lại. Và kết quả là gương mặt bị biến dạng khác thường, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ

Lạm dụng tiêm chất giãn cơ có thể gây nguy hiểm

Tham khảo ý kiến Bác sĩ thẩm mỹ trước khi tiêm

Sự hợp tác trong điều trị của bạn dành cho Bác sĩ sẽ giúp ca tiêm chất giãn cơ đạt được hiệu quả cao. Do đó, bạn nên chia sẻ với Bác sĩ tình trạng sức khỏe cũng như bệnh tình của mình để được tư vấn phác đồ thẩm mỹ phù hợp và an toàn .

Tác dụng của chất giãn cơ

Chất giãn cơ chỉ có tác dụng làm thả lỏng các cơ trong vòng dưới 5 tháng đối với những vùng lão hóa  nhẹ và nông. Vì vậy, bạn không nên quá hi vọng rằng chất giãn cơ có thể xóa bỏ hoàn toàn nếp nhăn. Sau khi hết thuốc, gương mặt bạn lại vẫn xuất hiện các nếp nhăn như cũ.

Tuyệt đối không sử dụng chất giãn cơ giá rẻ

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín đưa vào sử dụng chất giãn cơ kém chất lượng với chiêu trò khuyến mãi hay giảm giá để lôi kéo khách hàng. Chất giãn cơ được bán với giá rẻ, thường là sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất sứ, nếu tiêm vào cơ thể có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng.

lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ

Tiêm chất giãn cơ đúng liều lượng sẽ mang lại hiệu quả cao

Hiệu quả khi sử dụng chất giãn cơ

Sau khi tiêm chất giãn cơ, bạn sẽ phải chờ khoảng 3 – 7 ngày để gương mặt bình thường trở lại và hiệu quả của chất giãn cơ có thể được duy khoảng 5 tháng, tùy thuộc vào độ nông – sâu của các nếp nhăn.

Những lưu ý trước khi tiêm chất giãn cơ sẽ giúp chị em có tâm lý thoải mái bước vào điều trị. Bạn đừng quá kì vọng và cũng đừng quá lạm dụng chất liệu thẩm mỹ này. Hãy lắng nghe sự tư vấn của Bác sĩ để không rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang” nhé!

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *