Cách chữa cười hở lợi thế nào

Chào bác sĩ, tôi 25 tuổi, ngoại hình của tôi khá cân đối nhưng hiện tại gương mặt tôi có một khuyết điểm làm tôi không được tự tin khi gặp gỡ bạn bè và khi tham dự các cuộc hội hợp với đối tác. Xin bác sĩ cho biết hiện nay cười hở lợi có chữa được không, nếu có thì cách chữa cười hở lợi như thế nào, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không, để tôi sắp xếp công việc, cảm ơn bác sĩ.

Tiến Minh, Vũng Tàu

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Chúng tôi rất thấu hiểu hoàn cảnh của bạn và những rắc rối mà do cười hở lợi mang lại. Hiện tại, không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều khách hàng cũng đang gặp phải những khó khăn và trở ngại vì khuyết điểm này. Và xin chia vui với bạn rằng, ngày nay, cười hở lợi đã có thể điều trị.

Cách chữa cười hở lợi

Cười hở lợi hiện nay đã có thể điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến cười hở lợi là: Cười hở lợi do răng, do lợi hoặc do hàm.

 • Cười hở lợi do răng: Do hình thể răng không cân xứng, chiều cao của răng rất ngắn mang đến cảm giác không bình thường khi cười.
 • Cười hở lợi do lợi: Lợi bị phì đại dẫn đến sai khớp cắn hoặc lộ ra ngoài nhiều khi cười.
 • Cười hở lợi do hàm: Do xương hàm trên phát triển quá mức, có trường hợp vòng lên trên khiến lợi bị hở ra khi cười.

cách chữa cười hở lợi

Cách chữa cười hở lợi như thế nào

Trở lại câu hỏi chữa cười hở lợi thế nào của bạn, để khắc phục hiện tượng cười hở lợi, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định nguyên nhân cụ thể dẫn đến cười hở lợi. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định khác nhau. Có những trường hợp chỉ cần tái định vị môi, gọt bớt xương hàm để kéo dài răng, cũng có trường hợp cần phải chỉnh nha hoặc phẫu thuật hàm mặt để định vị lại xương hàm, cắt bỏ phần xương hàm phát triển quá mức để duy chuyển hàm về đúng vị trí, khắc phục hiện tượng cười hở lợi.

Cách chữa cười hở lợi

Trường hợp của bạn vì bạn không nói rõ tình trạng hở lợi nên chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, hoặc gởi hình ảnh của bạn đến cho trung tâm để các bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Hiện tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ với sự kết hợp giữa Tiến sĩ, bác sỹ Thẩm mỹ Đỗ Thành Trí, đồng thời là Thạc sĩ Tai-Mũi-Họng, cùng Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến – Người đã có nhiều thành tựu về niềng răng và chỉnh nha tại các nước Châu Âu, thật khó có một nơi nào mà bạn vừa có thể chỉnh răng vừa kết hợp với các phương pháp thẩm mỹ để vừa đạt hiệu quả nụ cười đẹp vừa đảm bảo chức năng nhai không bị ảnh hưởng.

Cách chữa cười hở lợi

Hình ảnh khách hàng đã chữa trị cười hở lợi tại Trung tâm phẫu thuật Hàn Quốc 3D

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách chữa cười hở lợi. Một lần nữa cám ơn bạn đã tin tưởng và liên hệ đến trung tâm, chúc bạn nhanh chóng khắc phục được những khuyết điểm không mong muốn trên gương mặt.

Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *