Phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, em đang có ý định tạo hình môi trái tim nhưng không biết phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền, bác sĩ vui lòng cho biết giá dịch vụ này được không ạ. Với lại em còn đi học nên không biết sau khi thực hiện có phải nghỉ nhiều không, nếu nghỉ nhiều cũng khó ạ.

Hoàng Ngân, Sóc Trăng

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, vì bạn không nói rõ tình trạng môi mình hiện tại như thế nào nên chúng tôi khó tư vấn chính xác cho bạn phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu được.

Phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền
Môi trái tim là trào lưu mới được nhiều người ưa chuộng

Chú ý: Kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người

Phong trào tạo môi trái tim hay còn gọi là môi cánh én mới xuất hiện gần đây nhưng được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Hiện nay, tạo hình môi trái tim được thực hiện tương tự như phẫu thuật làm mỏng môi, bác sĩ sĩ tạo một đường gợn sóng ở môi trên, phần nhân trung tương ứng với đỉnh trái tim sẽ dày hơn, tạo cho người sở hữu nụ cười cuốn hút hơn và phù hợp với khuôn mặt. Nhưng không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện dịch vụ này, với những người có môi bẩm sinh mỏng thì việc cắt , tạo hình sẽ khó hơn, thường trong trường hợp này, bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân sử dụng chất làm đầy để tạo môi trái tim.

Giá phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền

Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi trái tim được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, các thao thác thực hiện chính xác, không gây tổn thương và xâm lấn qua những vùng khác, giá tạo hình môi sẽ dao động từ 7-15tr, trong đó giá tạo hình môi trái tim là 8tr đồng.

Phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền
Bác sĩ vẽ tạo hình môi trước khi phẫu thuật

Nếu bạn thích kiểu môi trái tim, nên đến khám và gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp với bạn. Tại Sài Gòn, bạn thể đến Trung Tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để tham khảo qua phần mềm dự đoán khuôn mặt Morpheus, phần mềm này sẽ giúp bạn xem trước đặc điểm mới có thích hợp với những đường nét sẵn có của bạn  hay không. Nếu bạn thực sự muốn thực hiện phẫu thuật này, nên tham khảo nhiều yếu tố khác như đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật là ai, có kinh nghiệm trong việc tạo hình môi trái tim không và nơi thực hiện phẫu thuật có được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và hỗ trợ không chứ không đơn thuần chỉ tham khảo giá phẫu thuật môi trái tim bao nhiêu tiền nhé, chỉ nên lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín để có kết quả tốt.

Có thể bạn quan tâm

Phẫu thuật môi trái tim được thực hiện nhanh chóng, không đệ lại sẹo bên ngoài nên không ảnh hưởng nhiều đến công việc và việc học tập của bạn. Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Trên đây là những chia sẻ về giá phẫu thuật môi trái tim bao nhiều tiền dành cho bạn đọc ở Sóc Trăng, chúc bạn luôn vui khỏe và nhanh chóng sở hữu ngoại hình như mong muốn, thân chào bạn.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *