Tiêm filler môi mỏng thành môi dày giá bao nhiêu hiện nay

Tôi năm nay 27 tuổi, một điểm trên khuôn mặt làm tôi không hài lòng lắm đó là đôi môi hơi mỏng, nghiên cứu trên mạng thấy phương pháp tiêm filler làm đầy môi không gây tác dụng, tôi muốn hỏi trung tâm tiêm filler có thật sự an toàn không và tiêm filler môi mỏng thành môi dày giá bao nhiêu? Xin cảm ơn!

Chào bạn, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã nhận được câu hỏi tiêm filler môi mỏng thành môi dày giá bao nhiêu và có tác dụng không của bạn, và sau đây là câu trả lời đến từ đội ngũ bác sĩ của Trung tâm.

Tiêm filler là một phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Filler được xem là một chất làm đầy tương thích với cơ thể con người, không gây tác dụng phụ. Khi sử dụng filler này vào việc làm đầy môi, khiến cho đôi môi mỏng trở nên đầy đặn quyến rũ hơn. Đây là thủ thuật không dao kéo, không thuốc gây tê, gây mê nên không gây tổn thương cho vùng môi, không phải kiêng cử sau khi hoàn thành.

Tiêm filler môi mỏng thành môi dày giá bao nhiêu
Tiêm filler làm môi mỏng thành môi dày được nhiều người lựa chọn

Tiêm filler môi mỏng thành môi dày giá bao nhiêu

Để thực hiện tiêm filler làm đầy môi, trước tiên các bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn về kiểu dáng đôi môi như mong muốn. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định những vị trí để tiêm chất làm đầy vào. Kế tiếp sẽ dùng kim tiêm được khử trùng sạch sẽ, nhẹ nhàng đưa filler vào những vị trí được xác định trước đó. Sau thời gian khoảng 15-20 phút, các bạn có thể sẽ nhận thấy sự thay đổi trên chính đôi môi của mình. Để nhận được kết quả như mong muốn, các bạn nên đợi đến ngày thứ 3, và tránh những tác động mạnh vào vùng da xung quanh môi. Giá thành để thực hiện một liệu trình tiêm filler làm đầy môi dao động trong khoảng 7 triệu. Với một mức giá vừa phải, và kết quả tốt đẹp thì đây thật sự là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên muốn thực hiện phương pháp này bạn cần tìm đến những trung tâm, thẩm mỹ viện có uy tín để thực hiện dịch vụ này để tránh tiêm phải chất làm đầy trôi nổi hoặc silicon lỏng gây nên những tác dụng không mong muốn.

Tiêm filler môi mỏng thành môi dày giá bao nhiêu
Đôi môi trở nên dày dặn ngay sau khi tiêm filler

Lưu ý: Kết quả tiêm filler phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn của mỗi người

Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D filler thực hiện tiêm làm đầy môi cũng như các dịch vụ làm đẹp khác đều đã qua kiểm định chứng nhận độ an toàn. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn cần tiêm bao nhiêu là vừa đủ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà không gây hại cho cơ thể.

Tham khảo thêm: Tiêm filler môi trái tim thẩm mỹ, an toàn

Nếu bạn phân vân rằng những đường nét mới sẽ không hài hòa với các đường nét có sẵn thì phần mềm xem trước khuôn mặt 3D Morpheus được trang bị tại trung tâm sẽ giúp bạn xem trước những hình ảnh sau khi tiêm filler bằng hình ảnh trực quan, không phải tưởng tượng một cách mơ hồ. Đây là một tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ mà không phải trung tâm nào cũng được trang bị.

Tiêm filler môi mỏng thành môi dày giá bao nhiêu
Phần mềm xem trước khuôn mặt Morpheus giúp bạn xem trước những thay đổi của khuôn mặt

Trên đây là một số ý kiến về tiêm filler làm đẹp và tiêm filler môi mỏng thành môi dày giá bao nhiêu, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Thân ái chào bạn.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *