Bạn có muốn sở hữu dáng mũi dọc dừa

Mắt bồ câu – mũi dọc dừa – môi trái tim là tiêu chuẩn của một khuôn mặt đẹp. Vậy bạn có muốn sở hữu dáng mũi dọc dừa thon dài? Bí quyết nằm trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Theo quan niệm của người xưa, mũi dọc dừa không chỉ giúp khuôn mặt thêm sắc nét mà còn biểu lộ nết người thanh cao và đài trang. Trước khi tìm hiểu bí quyết sở hữu mũi dọc dừa, chúng ta sẽ khám phá đôi chút bí ẩn thuộc về dáng mũi hiếm có này.

bạn có muốn sở hữu dáng mũi dọc dừa

Bạn có muốn sở hữu dáng mũi dọc dừa như ngôi sao Han Ga In

Giá trị thẩm mỹ

Ai đó sinh ra sở hữu chiếc mũi dọc dừa là một niềm may mắn lớn. Vậy đặc điểm của dáng mũi đặc biệt này là gì?

 • Sống mũi cao, thẳng và thon gọn.
 • Cánh mũi cân đối, sóng mũi không quá dài cũng không quá ngắn, không hếch, khoằm, gồ hay lệch
 • Mũi rõ nét thanh tú, hài hòa với từng bộ phận của gương mặt.
 • Khi nhìn nghiêng, đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm phải cùng nằm trên 1 đường thẳng.
 • Đầu mũi thon gọn, không lộ lỗ mũi.
 • Lỗ mũi phải có hình hạt chanh nhỏ xinh và ẩn vào trong đầu mũi.

Giờ thì bạn đã nhận diện được dáng mũi dọc dừa rồi chứ? Vậy thì cùng khám phá bí ẩn tướng số ẩn dấu trong chiếc mũi duyên dáng.

Bí ẩn tướng số

Kinh nghiệm dân gian khi nhìn vào mũi của một người là bạn có thể đoán được phần nào đó tính cách và tài vận của họ ra sao. Cùng lật mở bí ẩn tướng số của người có mũi dọc dừa

 • Người sở hữu dáng mũi dọc dừa thường có tính cách đôn hậu, thân thiện, họ dễ hòa đồng, dễ gần ngay cả khi họ là những người có chức có quyền.
 • Người sở hữu dáng mũi dọc dừa thường gặp may mắn trong cuộc sống. Họ ít lo nghĩ, vô lo vô ưu và sắc mặt lúc nào cũng hồng hào.

Có lẽ tướng số tài cát là lý do nhiều người mong muốn được sở hữu dáng mũi dọc dừa. Bạn có muốn chiếc mũi dọc dừa như thế?

Phương pháp thẩm mỹ tạo dáng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển như hiện nay, mong muốn có được chiếc mũi dọc dừa của bạn có thể trở thành hiện thực. Trong đó, kỹ thuật nâng mũi S line chính là đỉnh cao của phẫu thuật nâng mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như ý một cách nhanh chóng và an toàn.

bạn có muốn sở hữu dáng mũi dọc dừa

Nâng mũi S line là cách tạo dáng mũi hiệu quả cao

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là công nghệ chỉnh hình dáng mũi từ trụ mũi, đầu mũi đến cánh mũi. Nếu các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ chú trọng đến độ cao của sống mũi, thì nâng mũi S line 3D quan tâm chỉnh sửa đến từng đường nét của chiếc mũi, mang lại dáng mũi dọc dừa như ý.

Nếu chiếc mũi của chưa được đẹp, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại các Trung tâm thẩm mỹ uy tín. Đặc biệt, dáng mũi dọc dừa yêu cầu chỉnh sửa nên bạn không thể phó mặc cho những địa chỉ kém chất lượng.

Khuôn mặt sẽ trở nên thu hút ánh nhìn hơn nếu bạn sở hữu dáng mũi dọc dừa. Hãy mạnh dạn thay đổi diện mạo chiếc mũi nếu đó là điều bạn mong muốn. Mọi thắc mắc liên quan đến thẩm mỹ mũi, hãy chia sẻ với chúng tôi – Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *