Bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà

Chiếc mũi là trung tâm điểm của khuôn mặt, thu hút ánh nhìn của người đối phương. Bởi vậy, ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi thật thon gọn và duyên dáng. Những bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà sẽ giúp bạn đến gần với dáng mũi như ước mong.

Muốn chiếc mũi đẹp như ý, chỉ cần phẫu thuật thẩm mỹ là xong. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để làm điều đó. Vậy nên, 6 bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà được xem là phù hợp với tất cả chúng ta:

Bài tập massage giúp cân xứng mũi

Lỗ mũi, cánh mũi được cấu thành bởi các cơ khỏe nên bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà với lỗ mũi, cánh mũi có thể giúp thay đổi hình dáng chung của mũi.

bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà

Bài tập cân xứng mũi đơn giản mà hiệu quả vô cùng

Cách thực hiện: Bạn hãy đặt ngón giữa của 2 tay lên thành bên sống mũi. Sau đó, vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống, rồi ép sát hai lỗ mũi và cánh mũi.

Nhưng các bạn lưu ý là vuốt theo chiều từ trên xuống dưới, tránh làm theo chiều ngược lại. Và bạn phải vuốt với một lực vừa phải, tránh gây tổn thương mũi.

Để cho hiệu quả trong việc làm mũi cao tự nhiên, bạn thực hiện động tác này càng nhiều lần trong ngày càng tốt. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mũi

Bài tập massage khoang miệng giúp mũi cao hơn

Di chuyển khí trong khoang miệng cũng là cách làm mũi cao tự nhiên khá hiệu quả. Lực tác động của cơ má thường xuyên đến cơ mũi sẽ làm cho dáng mũi thay đổi. Vì thế, khi biết cách điều tiết lượng hơi trong khoang miêng khoa học, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thon gọn.

Cách thực hiện: Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng. Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác.

Hít thở – Bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà

Bạn có thể sử dụng chính hơi thở của mình để làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi xinh xắn. Thực hiện ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rồi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà

Hít thở là bài tập nâng mũi mang lại hiệu quả cao

Bài tập massage giúp mũi thêm dài

Để mũi thêm dài hơn, thon hơn bạn cũng có thể áp dụng bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà theo các bước sau:

 • Sử dụng bàn tay thuận của bạn
 • Ngón cái đặt ở 1 lỗ mũi
 • Ngón trỏ đặt vào lỗ mũi còn lại
 • Kẹp nhẹ lấy sống mũi rồi kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng
 • Giữ nguyên như vậy 5-10 giây rồi lại thực hiện lại từ đầu

Bạn hãy thực hiện động tác này đều đặn 5-10 phút mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả rất tuyệt vời.

Bài tập massage giúp mũi thẳng hơn

Bài tập giúp mũi thẳng hơn tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn:

 • Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy
 • Dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi.
 • Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuố

Bài tập giúp mũi thon gọn hơn

Với những động tác nhỏ được thực hiện một cách đều đặn, thường xuyên tại nhà bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn hơn với tác động trực tiếp lên toàn bộ cánh mũi của bạn.

bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà

Khum miệng tròn giúp mũi thon gọn hơn

Cách thực hiện: Khum miệng thành hình chữ O dài và cố gắng kéo cằm và môi trên xuống phía dưới ở mức độ thấp hơn có thể. Giữ như vậy 5-10 giây rồi trở lại trạng thái bình thường

Chăm chỉ thực hiện bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà khoảng 25 – 30 lần mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được dáng mũi của mình.

Mỗi ngày, thay vì chăm chú vào màn hình điện thoại, bạn hãy dành 5 -10 phút để nâng niu và chiều chuộng chiếc mũi với các bài tập massage nâng mũi hiệu quả tại nhà mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *