Ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ

Những hậu quả mà thời gian gây ra cho sắc đẹp người phụ nữ là không hề nhỏ, chẳng hạn như là ở những vùng da dễ thấy như gương mặt. Trong đó những nếp nhăn trên da trán khiến cho bạn trông già nua và mệt mỏi đi rất nhiều. Những ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ sẽ giúp bạn xóa bỏ những nếp nhăn và mang lại vẻ trẻ trung cho gương mặt.

Những ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ

Căng da trán với các kỹ thuật được cải tiến, đã đem lại niềm hi vọng mới cho chị em trong việc xóa bỏ dấu vết lão hóa. Những ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ hiện đại đã giúp cho phương pháp này trở nên lựa chọn yêu thích của chị em, trong việc cải thiện làn da trán của mình:

Loại bỏ hiệu quả nếp nhăn vùng trán

Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, căng da trán sử dụng các kĩ thuật hiện đại như căng da bằng chỉ và căng da nội soi, giúp kéo căng những chỗ da nhăn nheo lên, loại bỏ phần da chùng nhão. Từ đó không chỉ các nếp nhăn được xóa mờ, mà làn da trán cũng mịn màng và và rạng rỡ hơn, duy trì kết quả ổn định và lâu dài.

ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ 1

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Da trán nhăn nheo dễ làm gương mặt trở nên mệt mỏi

Mang lại nét trẻ trung cho vùng da lân cận

Căng da trán không chỉ làm nhiệm vụ nơi vùng trán, mà còn giúp treo chân mày lên cao như vị trí thời còn trẻ, xóa đi dấu chân chim nơi đuôi mắt. Ngoài ra góc ngoài mắt và gò má cũng được nâng cao hơn. Những tác dụng này sẽ khiến cho gương mặt được cải thiện, trở nên trẻ trung hơn.

Không đau và không để lại sẹo

Đây là điểm nổi bật trong ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ. Biện pháp gây tê vùng trán trước khi căng da sẽ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Thao tác căng da cũng khá đơn giản, nhanh chóng và không xâm lấn nhiều nên sẽ giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng sau khi thẩm mỹ.

Hầu hết các kỹ thuật căng da trán đều thực hiện thông qua những vết rạch nhỏ tại vành tai, sát chân tóc… Đây đều là những vị trí khuất tầm nhìn, do đó dấu vết thẩm mỹ sẽ rất nhỏ và không bị nhìn thấy.

ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ 2

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những vết sẹo sẽ được giấu đi một cách hiệu quả

An toàn 

Công nghệ căng da trán tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao. Hơn nữa lại được hỗ trợ bởi các thiết bị hiện đại, do đội ngũ bác sĩ lành nghề và có tiếng trong ngành phẫu thuật Việt Nam đảm nhiệm. Do đó sẽ mang lại an toàn, không gây biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Hơn nữa, tất cả các bước từ thăm khám, kiểm tra tình trạng cho đến tiến hành căng da đều được thực hiện khoa học, kĩ càng, loại bỏ tất cả những nguy cơ về sức khỏe của khách hàng. 

Các biện pháp căng da trán thẩm mỹ

Mỗi một trường hợp khách hàng cụ thể, với các tình trạng da trán và nhu cầu khác nhau, bác sĩ sẽ thăm khám để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể.

ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ 3

Những trường hợp lão hóa khác nhau sẽ có những kỹ thuật thực hiện khác nhau

Căng da bằng chỉ sinh học

Áp dụng cho trường hợp da trán chỉ mới xuất hiện những nếp nhăn nhẹ. Phương pháp này sử dụng các sợi chỉ sinh học chuyên dùng trong ngành Y, luồn xuống dưới da để các sợi chỉ nâng mô da lên. Các sợi chỉ có độ tương hợp cao với cơ thể, có vai trò như là tấm đệm giúp căng da hiệu quả và an toàn.

Căng da nội soi

Là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera luồn xuống bên dưới da mặt, phóng chiếu hình ảnh lên màn hình để giúp bác sĩ thực hiện các thao tác một cách nhanh gọn, chính xác. Ngoài ra, ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ với phương pháp nội soi còn hạn chế được cắt rạch, xâm lấn, từ đó ít gây cảm giác đau đớn và ít sẹo.

ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ 4

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Lứa tuổi trung niên nên chọn căng da mặt nội soi

Những tình trạng phù hợp với biện pháp này là phần da có những nếp nhăn sâu, hằn lâu, da chùng nhão nhiều.

Căng da trán với nhiều kỹ thuật phù hợp cho từng đối tượng, là giải pháp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vùng trán khá hiệu quả hiện nay. Hiểu rõ về ưu điểm của căng da trán thẩm mỹ sẽ giúp cho chị em thêm tự tin khi quyết định thực hiện biện pháp này.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, p2, q5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *