Xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ

Công nghệ bơm chất giãn cơ hiện nay ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ căng da. Chỉ cần biện pháp xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ, vùng da cổ nhiều nếp nhăn sẽ được làm đầy đúng như ý bạn. 

Xóa nếp nhăn cổ nhanh chóng với chất giãn cơ

Chất giãn cơ là một thành tựu đáng chú ý của ngành công nghiệp thẩm mỹ, giúp xóa bỏ những nếp nhăn làm vùng cổ không còn sự trẻ trung. Với tác dụng ngăn lệnh truyền từ não đến các vùng có nếp nhăn, chất giãn cơ làm ngưng quá trình lão hóa, đồng thời các nếp nhăn được giãn ra, làm mịn vùng cổ hiệu quả.

Xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ

Chất giãn cơ – giải pháp hiệu quả cho nếp nhăn vùng cổ

Chất giãn cơ có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, do đó khá thân thiện với cơ thể. Đây cũng là một lí do mà biện pháp xóa nếp nhăn cổ với chất làm giãn cơ được đông đảo khách hàng của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D lựa chọn.

Ngoài ra, chất giãn cơ tác dụng ngay khi được bơm vào vùng cổ, nên nó đem lại hiệu quả xóa nếp nhăn khá tốt, không có tác dụng phụ. Bởi thế những ai lo lắng về mặt trái của các phương phức làm đẹp hiện đại đều có thể yên tâm. Với điều kiện chọn đúng trung tâm chất lượng và thực hiện có tiêu chuẩn, không quá lạm dụng.

Hiệu quả khi xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ

 • An toàn khi chọn đúng sản phẩm chất lượng
 • Tác dụng sau khi tiêm vài ngày
 • Không cần phẫu thuật hay xâm lấn nhiều

Xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ

Chất giãn cơ giúp xóa mờ vùng da cổ nhăn nheo 

 • Không gây đau và không để lại sẹo xấu
 • Thời gian duy trì khoảng 6 – 8 tháng
 • Không gây hại tới sức khỏe, không cần nhiều thời gian để hồi phục

Chăm sóc để xóa nếp nhăn cổ nhanh chóng với chất giãn cơ

Thẩm mỹ sau khi xóa nếp nhăn cổ không chỉ phụ thuộc vào trung tâm hay tay nghề bác sĩ, mà còn một phần do chế độ chăm sóc hợp lí của khách hàng:

 • Tránh ánh nắng mặt trời
 • Không dùng Aspirine hay thuốc kháng viêm trước và sau khi tiêm chất giãn cơ
 • Tránh nóng cho vùng cổ trong khoảng 3 ngày đầu sau khi tiêm, bao gồm: tắm nước nóng, xông hơi, để nhiệt độ quá nóng…

Xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ

Chế độ ăn uống lành mạnh giúp mau có thẩm mỹ đẹp

 • Có chế độ ăn uống hợp lí, không ăn đồ cay, nóng…
 • Không gập cổ hay quay đầu quá nhiều
 • Nghỉ ngơi thư giãn để vùng cổ được nhanh chóng hồi phục

Dịch vụ trẻ hóa da mặt:

Một số thông tin cần thiết

Bên cạnh những hiệu quả và cách chăm sóc của biện pháp xóa nếp nhăn cổ nhanh chóng với chất giãn cơ, có một số vấn đề được nhiều khách hàng Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D quan tâm:

 • Đối tượng có thể thực hiện biện pháp xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ: Da cổ có những nếp nhăn sâu, vùng da chùng nhão, không săn chắc.
 • Chất giãn cơ tiêm thường xuyên có vấn đề gì không: Chất giãn cơ nếu quá lạm dụng có thể sẽ dẫn đến hiện tượng đơ vùng cổ. Do đó nên tuân theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ về liều lượng và số lần để đảm bảo hiệu quả tự nhiên nhất.

Xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ

Chọn đúng trung tâm thực hiện thì hiệu quả căng da cổ càng được bảo đảm

 • Gây tê vùng cổ trong khi tiêm có ảnh hưởng gì không: Thao tác gây tê vùng cổ là rất cần thiết để việc tiêm chất giãn cơ diễn ra thuận lợi, giúp khách hàng không cảm thấy đau. Các thao tác trong quá trình xóa nếp nhăn cổ với chất giãn cơ tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D luôn chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn, vì thế không gây nguy hiểm cho khách hàng.

Có thể nói xóa nếp nhăn cổ nhanh chóng với chất giãn cơ đang là xu hướng làm đẹp chiếm được nhiều cảm tình của các chị em phụ nữ. Với biện pháp này, việc níu kéo tuổi thanh xuân trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều, cho những ai đang phiền lòng về vùng da cổ nhăn nheo của mình.

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *