Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật tạo cằm chẻ giúp bạn nhanh chóng có ngay một chiếc cằm chẻ ưng ý mà không để lại sẹo, đem lại một khuôn mặt ấn tượng, thu hút và đẹp tự nhiên. Nhưng tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền? Chi phí luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Vậy tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền ? Và quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Là một tiểu phẫu khá đơn giản, tùy từng khuôn mặt, phẫu thuật tạo cằm chẻ tạo một sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm, hoặc dùng chất liệu độn thích hợp để tạo nên chiếc cằm chẻ cân xứng với toàn thể khuôn mặt. Bạn sẽ được sở hữu ngay một chiếc cằm chẻ ưng ý mà không để lại sẹo cũng không hề  gây biến chứng, đem lại an toàn cao.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, thật dễ dàng và nhanh chóng có ngay một chiếc cằm chẻ cá tính, đáng yêu như mong đợi, không đau và không mất quá nhiều thời gian. Phẫu thuật tạo cằm chẻ hiện đang là giải pháp hiện đại và được đánh giá cao và được áp dụng trên toàn thế giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ đem lại cho bạn chiếc cằm chẻ ấn tượng trên một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên. Nhưng khi nói đến phẫu thuật, nhiều người lo rằng về chi phí và tính hiệu quả. Vậy tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ phẫu thuật tiên tiến từ nền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng, được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Giá trị của một ca phẫu thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chỉ có những trung tâm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại mới có thể mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp, thon gọn như ý mà không gây bất kì biến chứng, không để lại sẹo. Sau đây là bảng giá tạo hình cằm tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D để giúp tham khảo cho thắc mắc tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền của bạn.

TẠO HÌNH CẰM
Cằm chẻ 10 triệu
Phẫu thuật cằm dài thành ngắn 30 triệu
Phẫu thuật cằm lẹm  
Đặt Implant cằm 18 triệu
Trượt xương cằm 35 triệu
Chỉnh cằm lệch (bên cao bên thấp) 45 triệu

Ưu điểm của phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Rất an toàn

-Với kĩ thuật thực hiện đơn giản,phẫu thuật tạo cằm chẻ tạo một đường rất nhỏ ngay trong miệng, không gây thương tổn và biến chứng.

-Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, được tiến hành đạt chuẩn quốc tế và theo đúng quy định của bộ y tế.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Tạo cằm chẻ cân đối

 • Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện dựa trên những thông số kĩ thuật chính xác do hệ thống máy móc hiện đại đo đạc cho ra các thông số chính xác, đem lại tính thẩm mỹ tạo nên chiếc cắm chẻ cân đối, hài hòa cho khuôn mặt

Không để lại sẹo

 • Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên sử dụng đường may rất nhỏ được khéo léo giấu trong khoang miệng và may kín bằng chỉ thẩm mỹ, nên không để lại sẹo, thẩm mỹ cao.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 • Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, việc hồi phục sau phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ

Tư vấn, thăm khám tổng quát

Trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám và phân tích cẩn thận, qua đó lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, là Phẫu thuật tạo cằm chẻ bằng kĩ thuật tạo rãnh chẻ, hay Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp bằng chất liệu độn.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Gây tê cục bộ trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ

Khi phẫu thuật tạo cằm chẻ, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để không gây đau đớn, nhưng tạo cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị.

Tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ.

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, thực hiện bóc tách các mô mềm đến vị trí xương cằm, tiếp đó, bác sĩ tạo rãnh hoặc đưa miếng độn cằm chẻ vào vị trí đã được xác định, sau đó khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. phẫu thuật tạo cằm chẻ mang lại vẻ đẹp tự nhiên do đây chỉ là một tiểu phẫu nên không gây đau đớn và không hề để lại sẹo. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ có nguy hiểm không nữa nhưng hài lòng và an tâm.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ là tiểu phẫu nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, không gây đau hay sưng tấy. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ không gây đau vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đem lại an toàn, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ bác sĩ sẽ băng lại vết mổ, kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật tạo cằm chẻ để việc phẫu thuật đạt được kết quả tốt.

Tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm chẻ cá tính, khuôn mặt cân đối, đẹp và ấn tượng chỉ trong một lần phẫu thuật nhẹ nhàng .

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề chi phí tạo cằm chẻ giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *