Tạo cằm chẻ có an toàn không

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ giúp bạn nhanh chóng có ngay một chiếc cằm chẻ ưng ý mà không để lại sẹo, đem lại một khuôn mặt ấn tượng, thu hút và đẹp tự nhiên. Nhưng tạo cằm chẻ có an toàn không, có biến chứng hay nguy hiểm không?

Vậy tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên là gì và tạo cằm chẻ có an toàn không ?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ có an toàn không

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ đem lại cho bạn chiếc cằm chẻ ấn tượng trên một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên. Nhưng khi nói đến phẫu thuật, nhiều người lo rằng Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ sẽ gây đau và chảy máu. Vậy thực sự tạo cằm chẻ có an toàn không?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ phẫu thuật tiên tiến từ nền công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng, được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tạo cằm chẻ có an toàn không

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ là tiểu phẫu nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, không gây đau hay sưng tấy. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ không gây đau vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, đảm bảo an toàn, không gây chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận.

Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Đồng thời còn có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trong lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ an tâm và không còn lo lắng tạo cằm chẻ có an toàn không nữa.

Ưu điểm của tạo cằm chẻ an toàn tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Tạo cằm chẻ có an toàn không

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Đảm bảo an toàn

-Với kĩ thuật thực hiện đơn giản,phẫu thuật tạo cằm chẻ tạo một đường rất nhỏ ngay trong miệng, không gây thương tổn và biến chứng.

-Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật được chuyển giao công nghệ từ hàn quốc, được tiến hành đạt chuẩn quốc tế và theo đúng quy định của bộ y tế.

 • Tạo cằm chẻ cân đối

-Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện dựa trên những thông số kĩ thuật chính xác do hệ thống máy móc tối tân, hiện đại đo đạc cho ra các thông số chính xác, tính thẩm mỹ tạo nên chiếc cắm chẻ cân đối, hài hòa cho khuôn mặt

 • Không để lại sẹo

-Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên sử dụng đường may rất nhỏ được khéo léo giấu trong khoang miệng và may kín bằng chỉ thẩm mỹ, nên không để lại sẹo, đem lại tính thẩm mỹ.

 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

-Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, việc hồi phục sau phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Tất cả sẽ đem đến cho bạn sự an tâm và hài lòng với chất lương dịch vụ của chúng tôi, ban sẽ không còn phải băn khoăn không biết liệu tạo cằm chẻ có an toàn không nữa.

Tạo cằm chẻ có an toàn không 3
Tạo cằm chẻ có an toàn không*

Quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ

Tư vấn, thăm khám tổng quát

Trước khi phẫu thuật tạo cằm chẻ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám và phân tích cẩn thận, qua đó lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, là Phẫu thuật tạo cằm chẻ bằng kĩ thuật tạo rãnh chẻ, hay Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp bằng chất liệu độn.

Tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ.

Khi phẫu thuật tạo cằm chẻ, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để không gây đau đớn, nhưng tạo cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị .

Tạo cằm chẻ có an toàn không

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang miệng, thực hiện bóc tách các mô mềm đến vị trí xương cằm, tiếp đó, bác sĩ tạo rãnh hoặc đưa miếng độn cằm chẻ vào vị trí đã được xác định, sau đó khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. phẫu thuật tạo cằm chẻ mang lại vẻ đẹp tự nhiên do đây chỉ là một tiểu phẫu nên hoàn toàn không gây đau đớn và không hề để lại sẹo. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ có nguy hiểm không nữa nhưng hài lòng và an tâm.

Sau khi phẫu thuật tạo cằm chẻ bác sĩ sẽ băng lại vết mổ, kê đơn thuốc và hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật tạo cằm chẻ để việc phẫu thuật đạt được kết quả tốt.

phau-thuat-tao-cam-che-dep-tu-nhien4

Phẫu thuật tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm chẻ cá tính, khuôn mặt cân đối, đẹp và ấn tượng chỉ trong một lần phẫu thuật nhẹ nhàng.

Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến vấn đề tạo cằm chẻ có an toàn không, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *