Sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì

Câu hỏi: thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiên nâng gò má để khuôn mặt được trẻ trung hơn, nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Xin bác sĩ tư vấn giúp sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì để đạt được kết quả tốt? Cám ơn bác sĩ. (Thúy Hằng, Vĩnh Long)

Trả lời : Bạn Thúy Hằng thân mến!

Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho hòm thư tư vấn của trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, về thắc mắc” Sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nâng gò má hiện là phương pháp phẫu thuật gò má  đang được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao vì hiệu quả phẫu thuật cao, an toàn.

Sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì*

 

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhưng muốn phẫu thuật nâng gò má đạt được kết quả tốt thì phải biết sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì  đồng thời phải biết cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng gò má thế nào để đạt được kết quả phẫu thuật hiệu quả cũng là một điều cần lưu tâm.

Vậy sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì?

Sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì? Cần làm gì?

Sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì 2
Phẫu thuật nâng gò má tư nhiên*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Nên kiêng một số thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu tiên để tránh cho vết thương không bị rò, không tạo mủ và mau lành.
 • Băng ép ngoài da sau khi phẫu thuật nâng gò má trong vòng 2 ngày , hạn chế tác động vào phần mặt vừa được phẫu thuật để tránh nhiễm trùng. Sau 2 ngày phải đến bệnh viện để tiến hành thay băng.
 • 3 ngày đầu sẽ sưng, tuy nhiên mức độ đau sẽ được giảm dần trong nhũng ngày sau (mức độ sưng còn tùy thuộc và cơ địa từng người)Sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì
 • Chườm đá vào vùng mặt trong 2- 3 ngày đầu sẽ giúp giảm sưng tấy. chú ý không cho đá trực tiếp lên vết thương. Mỗi lần nên chườm 15’ và mỗi lần chườm nên cách nhau 30’ để tránh vết thương quá lạnh hoặc bị tê cóng.
 • Có thể chườm ấm sau vài ngày để máu dễ lưu thông, thúc đẩy việc hồi phục được xảy ra nhanh hơn.
 • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ đẫn của bác sĩ
 • Ăn cháo trong ngày đầu, sau một tuần có thể ăn đồ ăn mềm và cơm.
 • Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống và trong vài ngày đầu để vết thương sau khi phẫu thuật nâng gò má được sạch và không gây nhiễm trùng.
 • Đến trung tâm để chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên, và cách một ngày một lần sau đó.
 • Tiến hành cắt chỉ sau 1 tuần

Phẫu thuật nâng gò má là phương pháp phẫu thuật tiên tiến giúp tạo hình gò má đầy dặn làm cho khuôn mặt trở nên cân đối, tươi trẻ và  đẹp tự nhiên, không gây đau và cũng không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Cần quan tâm đến sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì và biết cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng gò má sẽ giúp bạn có một khuôn mặt cân đối, đầy đặn  đẹp tự nhiên mà không phải gặp biến chứng sau phẫu thuật nâng gò má, giúp đạt được kết quả phẫu thuật hiệu quả.

Nếu vẫn còn thắc mắc gì về vấn đề sau phẫu thuật nâng gò má cần kiêng những gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *