Phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành? đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi quyết định chọn lựa  phẫu thuật thẩm mỹ gò má, phương pháp điều trị hiệu quả tình trạng gò má cao cách nhanh chóng và an toàn hiện nay.

vậy phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành, có để lại sẹo hay biến chững gì không?

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành?

Gò má cao là khuyết điểm trên khuôn mặt khi xương gò má phát triển vượt quá cao so với khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ, kém duyên. mặt khác, gò má cao theo quan niệm của người á đông là tướng xấu, tướng sát phu, nên gây ảnh hưởng rất lớn tới công việc và cuộc sống của nhiều người. Phẫu thuật hạ xương gò má hiện là phương pháp phẫu thuật có thể giúp bạn có được một khuôn mặt với những đường nét hài hòa, cân đối, xóa bỏ mọi mặc cảm, giúp bạn sống vui và hạnh phúc hơn. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng không biết phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành?

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

phẫu thuật thẩm mỹ gò má là giải pháp tốt đem lại môt khuôn mặt đẹp cân đối rạng rỡ đầy tự tin. phẫu thuật thẩm mỹ gò má hiện là phương pháp được đánh giá cao và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới. Trung bình một ca phẫu thuật thẩm mỹ gò má thường diễn ra trong 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Vì đây là một ca phẫu thuật khá phức tạp nên khách hàng cần khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vậy phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành?

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ được lưu lại bệnh viện 24h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Bạn sẽ được uống thuốc giảm đau để hạn chế tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật. Sau phẫu thuật, gò má sẽ sưng trong 3–4 ngày đầu. Bạn nên chườm đá lạnh liên tục và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau  5–7 ngày vết thương sẽ hết sưng và 6 tuần thì xương sẽ lành hẳn và bạn sẽ tự tin với diện mạo mới, không còn băn khoăn phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành nữa.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ gò má tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 • Kết quả phẫu thuật được lâu dài.
 • Tạo khuôn mặt đầy đặn,cân đối, khuyết điểm gò má cao đã không còn.
 • Không gây xâm lấn, không gây sưng tấy hay chảy máu trong.
 • Thời gian phục hồi sau phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.
 • Đường khâu trong miệng nên không để lại sẹo.
 • Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gò má được thực hiện trong bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, giúp an toàn cho bạn.

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn chi phí phẫu thuật thẩm mỹ gò má như thế nào nữa nhưng là hài lòng và an tâm với chất lượng của phương pháp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má có an toàn tại tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D?

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má không gây nguy hiểm vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và tay nghề cao, sử dụng các kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến đem lại hiệu quả cao. Phẫu thuật thẩm mỹ gò má sử dụng hệ thống máy tái tạo hình ảnh 3D, giúp khách hàng thấy rõ tình trạng xương gò má cũng  như hình ảnh kết quả sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng Aesculap hạn chế sang chấn, chống rung, không tạo bột xương nên cũng không gây đau và sưng tấy.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gò má được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đem lại hiệu quả và an toàn cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má dùng vết cắt trong miệng nên cũng không để lại sẹo,đem lại kết quả phẫu thuật tốt và thẩm mỹ. Bạn sẽ an tâm và không phải băn khoăn về việc phẫu thuật thẩm mỹ gò má hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má tại trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là giải pháp mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp cân đối, tươi trẻ và tự nhiên, giúp bạn có thêm tự tin và lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ gò má bao lâu thì lành? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *