Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Thưa Bác sĩ! Hiện nay trên các phương tiện truyền thông đưa nhiều tin về những trường hợp mũi lệch, chảy máu sau phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, tôi muốn hỏi Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Và tại sao lại xảy ra những biến chứng nguy hiểm như vậy? Cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tôi. Như bạn chia sẻ “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?” thật sự là vấn đề thời sự gây tâm lý hoang mang cho nhiều khách hàng. Để làm rõ trắng – đen vấn đề này, Bác sĩ của Phẫu thuật Thẩm mỹ 3D xin chia sẻ một số thông tin Y khoa sau.

phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng mũi có nguy him không?

Hiện nay, ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển rất nhanh chóng, nhu cầu chỉnh sửa hay nâng mũi đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trước quyết định phẫu thuật, nhiều người vẫn còn cảm giác hoang mang và lo sợ “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?”. Để giải tỏa tâm lý nặng nề này, chúng tôi có thể khẳng định rằng “chỉnh sửa mũi là dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao”.

Nhưng điều này xảy ra khi bạn sử dụng các chất liệu an toàn cho cơ thể và lựa chọn những phương pháp nâng mũi tiên tiến như nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hay nâng mũi S line. Những kỹ thuật nâng mũi này hạn chế những rủi ro cũng như biến chứng sau phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân để tự tin hơn trong cuộc sống.

Để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt hay to bè, vẹo lệch,… Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để dựng và cố định trụ mũi hoặc sụn vành tai để bọc lại phần đầu mũi. Với việc sử dụng những chất liệu sụn tự thân này, bạn không phải lo lắng về các biến chứng hậu phẫu như mũi bị bóng đỏ, mũi méo vẹo, lộ sụn, thủng da đầu mũi. Bên cạnh đó, chất liệu sụn silicon sinh học định hình được dùng để tạo sống mũi có độ tương thích với vùng sụn mũi cao, đem lại dáng mũi mềm mại với đường nét S line tự nhiên .

phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Công nghệ nâng mũi hiện đại

Chính vì vậy, câu trả lời cụ thể cho vấn đề “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?” của bạn Thu Hương, chúng tôi có thể trả lời là không nếu bạn chọn được Trung tâm Thẩm mỹ uy tín và tên tuổi.

Có thể bạn quan tâm:

Nâng mũi tại Trung tâm Thẩm mỹ uy tín

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu trung tâm bạn lựa chọn có chất lượng tốt thì phẫu thuật nâng mũi sẽ mang lại an toàn và kết quả thẩm mỹ cao. Nếu chẳng may chọn phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì nguy cơ gặp phải biến chứng sau phẫu thuật như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi là rất cao.

phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Trung tâm thẩm mỹ uy tín

Để an toàn cho bản thân cũng như thẩm mỹ cho dáng mũi, bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất lượng của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng nhé! Hãy nhớ rằng một trung tâm thẩm mỹ chất lượng phải đáp ứng được các yêu cầu như đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng tiêu chuẩn Y tế.

Những thông tin đăng tải trên phương tiện truyền thông đúng nhưng chưa phải là tất cả. Đó chỉ là góc phiến diện trên tổng thể bức tranh thẩm mỹ toàn diện mà thôi. Vì vậy, để không phải lo lắng “phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?”, các bạn phải cân nhắc lựa chọn Trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng nhé!

Một lần nữa cảm ơn và chúc Thu Hương tìm được Trung tâm Thẩm mỹ như ý!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ

 • Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D
 • 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5
 • Hotline: 09 8136 3838
 • Điện thoại: 08 6659 0246

*Lưu ý: Hình ảnh sử dụng mang tính chất mô tả sơ bộ cho nội dung bài viết. Kết quả đạt được có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa có sẵn của từng người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay  goi-tu-van-left
  goi-tu-van-right
  goi-tu-van-right
  • Bình luận mặc định

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *